Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

USB chìa khóa khắc laser có từ đâu?

1234 - 31.03.2016

Đến ngày sinh nhật lần thứ 21 của bạn, ở Anh có một truyền thống được gọi là "Chìa khóa mở cửa". Điều này tất nhiên giả định rằng năm 21 tuổi bạn vẫn đang sống ở nhà và trao cho bạn chìa khóa hàm ý rằng bây giờ bạn đã đủ khôn lớn và đủ trưởng thành để được tín nhiệm giữ một chiếc chìa khóa nhà.

Chiếc chìa khóa - cho dù chúng có được tặng vào sinh nhật 21 tuổi hay không thì chúng cũng đã có mặt cùng chúng ta trong nhiều thế kỷ với những chiếc chìa khóa gỗ đã được sử dụng bởi người Ai Cập cách đây khoảng 4.000 năm trước. Trong khi có một số tranh luận về nguồn gốc của chiếc chìa khóa ngày nay cũng như về nhiều thuộc tính phát triển của nó thì Robert Barron - một người Anh là người đầu tiên được cấp bằng sáng chế về ổ khóa và chìa khóa vào năm 1778.

Hầu hết mọi người ngày nay sẽ mang theo một loạt các chìa khóa khác nhau cùng với họ trong các hoạt động của cuộc sống hàng ngày và thông thường sẽ giữ chúng trên một cái móc chìa khóa. Các chìa khóa quan trọng bao gồm: chìa khóa nhà, chìa khóa xe, chìa khóa tủ, chìa khóa văn phòng, chìa khóa ngăn kéo...

Hôm nay bạn có thể thêm vào danh sách này chìa khóa USB. Các chìa khóa USB về mặt kỹ thuật chúng không phải là chìa khóa theo nghĩa rằng chúng khóa và mở khóa một cái gì đó, thay vào đó chúng là USB được sản xuất trong hình dạng của một chiếc chìa khóa. Điều này cho phép người sử dụng gắn chúng vào móc chìa khóa cùng với các chìa khóa khác và do đó mang theo chúng một cách dễ dàng và an toàn.

USB chìa khóa khắc laser có từ đâu?

 

USB chìa khóa khắc laser có từ đâu?

USB chìa khóa được dễ dàng khắc laser với một logo công ty, tạo nên một quà tặng doanh nghiệp hoặc quà tặng sự kiện tuyệt vời. Chúng sẽ không mở khóa một cái gì đó theo nghĩa truyền thống mà chúng được sử dụng như một quà tặng quảng cáo trong việc chép vào trước các dữ liệu để khi chúng được cắm vào các máy tính, dữ liệu đã chép trong đó là "mở khóa" và có sẵn cho người sử dụng.

Rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã USB được sử dụng làm quà tặng quảng cáo hiện nay nhưng các USB chìa khóa thì khác biệt hơn một chút và như vậy chúng đáng nhớ và nổi bật hơn so với "đám đông". Chúng đáng yêu, di động và mạnh mẽ, chúng hoàn thành một cách xuất sắc việc thúc đẩy thương hiệu khắc ở trên chúng. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng về một thanh USB quảng cáo thì chắc chắn rất đáng để cân nhắc về USB kim loại hình chìa khóa.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!