Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

USB da - Một sự lựa chọn cao cấp

931 - 31.03.2016

USB là sáng tạo tương đối mới mẻ và chúng là một trong những sản phẩm mà mọi người không thể tưởng tượng làm thế nào họ xoay sở được nếu không có sự ra đời của chúng. Điều này là lý do tại sao chúng là quà tặng quảng cáo tuyệt vời bởi vì chúng đã trở nên không thể thiếu được đối với người sử dụng công nghệ hiện đại.

Hình ảnh thông dụng thường thấy của một USB đó là một thiết bị bằng nhựa có màu sắc tươi sáng. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một quà tặng quảng cáo cao cấp hơn để tặng các đối tác cấp cao hoặc tặng các nhân viên quan trọng của bạn mà vẫn giữ được sự hữu ích của các sản phẩm này thì các lựa chọn thay thế như usb vỏ da in logo chất lượng cao sẽ đáp ứng được mong muốn của bạn.

Da cao cấp không phải là một thứ gì đó mà bạn thường kết hợp với các sản phẩm công nghệ nhưng có một loạt các kiểu USB vỏ da được thiết kế có chất liệu cổ điển này.

USB da - Một sự lựa chọn cao cấp

 

USB da - Một sự lựa chọn cao cấp

Một vài USB da hoàn toàn được bao bọc trong chất liệu bằng da cao cấp và có thể được in hoặc khắc logo lên để làm chúng trở nên độc quyền, có một không hai. Chúng thường có một nắp da để bảo vệ đầu cắm USB với nhiều tùy chọn đóng nắp khác nhau.

Một sự phá cách hấp dẫn về chủng loại này đó là USB với vỏ kim loại bóng cao cấp có một lớp da phủ ở cả hai mặt. Loại này thường có nắp để bảo vệ đầu cắm USB và một số cái thì có nắp bằng da để đảm bảo nó đúng chỗ. Thiết kế này cho phép nhiều lựa chọn xây dựng thương hiệu hơn như là dập chìm, dập nổi, in ấn hoặc là khắc lên phần kim loại...

Một cách sử dụng khác của da liên quan tới USB và cũng không kém phần linh hoạt cho mục đích xây dựng thương hiệu đó là thiết bị có thân làm bằng kim loại cao cấp được chứa trong một bao da làm bằng chất liệu da hàng đầu. Bao da được gắn vào thân chính bằng dây xích để tránh đặt sai vị trí. Thiết kế này đẹp, cung cấp nhiều lựa chọn xây dựng thương hiệu và chắc chắn được người nhận đánh giá cao.

Nói tóm lại, có nhiều loại USB trong đó nếu muốn cao cấp hơn thì bạn có thể chọn các USB có thiết kế kết hợp da và kim loại. Giá cả của các USB thì rất đa dạng tùy thuộc vào phương pháp in ấn, số lượng màu sắc của nội dung in... Bạn cũng có thể được giá tốt hơn tùy vào số lượng sản phẩm bạn đặt hàng.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!