Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Vì vậy, chúng tôi cùng nhau xây dựng văn hóa công ty thật đẹp để mỗi con người ở Saxa đều là một người hạnh phúc. Một công ty đủ hạnh phúc sẽ có đủ nội lực để tạo ra các dự án làm khách hàng hạnh phúc. Mà cụ thể là Dự án Studio phi lợi nhuận, mở cửa tự do, với tên gọi Chuyện Ở Saxa. Bạn hãy ghé thăm Saxa, chụp hình miễn phí, và tận mắt trải nghiệm những giá trị hạnh phúc mà Saxa đang xây dựng.

đọc và ngạc nhiên >

Vì sao nên chọn đồng hồ treo tường quảng cáo làm quà tặng

1496 - 02.03.2016

Đồng hồ treo tường in logo hay còn gọi là đồng hồ quảng cáo có thể được sử dụng ở các hội nghị với số lượng lớn và vẫn có giá cả phải chăng trong các kích thước nhỏ hơn. Đồng hồ kim và đồng hồ kỹ thuật số đều là những quà tặng mang ý nghĩa hoan nghênh, và đều có diện tích lớn để in ấn logo và thông tin của công ty bạn. Đồng hồ cũng có nhiều màu sắc và phong cách thú vị để bạn dễ dàng lựa chọn loại phù hợp nhất với logo và thương hiệu của công ty bạn.

Vì sao nên chọn đồng hồ treo tường quảng cáo làm quà tặng

 

Đồng hồ treo tường in logo LG không có số hiển thị - Mã sản phẩm: DH026

Thế giới ngày nay là một đấu trường tốc độ và nhiều người phải chịu áp lực của thời gian.  Vì thế, mà mọi người luôn luôn cần một chiếc đồng hồ treo tường đẹp ở hầu hết mỗi căn phòng họ ở hoặc làm việc. Nơi duy nhất bạn có thể không tìm thấy đồng hồ treo tường chỉ có thể là trong một casino nơi mà không ai muốn biết đến thời gian. Đồng hồ ở văn phòng, đồng hồ ở phòng khách hay đồng hồ ở nhà bếp thì luôn luôn được chào đón. Trong một văn phòng thì bàn làm việc có thể đầy ắp những tài liệu làm việc quan trọng và máy vi tính, nhưng bức tường của phòng làm việc luôn trống vì thế đồng hồ treo tường là sản phẩm rất thích hợp cho các văn phòng. 

Điều tốt nhất về đồng hồ treo tường là khả năng của chúng trong việc dễ dàng in ấn lên mặt đồng hồ, lên kim đồng hồ hoặc lên mặt kính của đồng hồ. Đồng hồ kỹ thuật số thì thường hiện đại hơn về phong cách và chúng cũng dễ dàng in ấn. Chỉ cần đồng hồ ở trên tường thì thông điệp của bạn, tên công ty, hình ảnh hoặc logo sẽ được nhìn thấy bởi tất cả mọi người bước vào phòng. Điều này mở rộng phạm vi hoạt động của đồng hồ quảng cáo, không chỉ giới hạn ở người nhận quà, đồng thời cho thấy được giá trị lớn của các sản phẩm quảng cáo. Đối với một sự kiện xảy ra đúng lúc, hãy cân nhắc thêm đồng hồ treo tường quảng cáo vào danh sách quà tặng của bạn.

Nói tóm lại, đồng hồ treo tường là một lựa chọn tuyệt vời để làm quà tặng quảng cáo.  Đồng hồ treo tường là thứ mà mọi người sử dụng và được đặt ở nhiều nơi như ở nhà, ở văn phòng... bất chấp loại hình kinh doanh và công việc của bạn là gì.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!