Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Vì vậy, chúng tôi cùng nhau xây dựng văn hóa công ty thật đẹp để mỗi con người ở Saxa đều là một người hạnh phúc. Một công ty đủ hạnh phúc sẽ có đủ nội lực để tạo ra các dự án làm khách hàng hạnh phúc. Mà cụ thể là Dự án Studio phi lợi nhuận, mở cửa tự do, với tên gọi Chuyện Ở Saxa. Bạn hãy ghé thăm Saxa, chụp hình miễn phí, và tận mắt trải nghiệm những giá trị hạnh phúc mà Saxa đang xây dựng.

đọc và ngạc nhiên >

Miếng lau màn hình QR code

Miếng lau màn hình qr code hay còn gọi (Sticker lau màn hình) thiết kế 1 mặt vải chuyên dụng để lau màn hình điện thoại/laptop/tablet. Mặt còn lại có tích hợp video quảng cáo bằng mã code.

Sticker lau màn hình là một quà tặng công nghệ mới, tích hợp công nghệ quét mã QR để tích hợp thêm video giới thiệu sảm phẩm, dịch vụ của bạn. Do vừa dùng để lau màn hình vừa làm sticker nên bạn có thể in logo, slogan hay hình ảnh đại diện cho thương hiệu của mình. Kích thước chuẩn của sticker lau màn hình là 33x33 mm, nhưng tùy thuộc vào yêu cầu tặng quà của bạn để tùy chỉnh kích thước để có thể dùng cho laptop hay smartphone.

QUẢNG CÁO BẰNG STICKER LAU MÀN HÌNH QR

Sticker lau màn hình QR là hình thức tích hợp đoạn quảng cáo độc đáo vào miếng sticker nhỏ nhắn, hình ảnh ngộ nghĩnh. Khách hàng chỉ cần sử dụng smartphone để quét qua mã code QR trên miếng dán là có thể xem đoạn clip quảng cáo của công ty. Ngoài ra, với 1 bề mặt có keo dán, các bạn có thể dùng làm sticker trang trí cho điện thoại. Đây là một hình thức quảng cáo mới và đang được ưa chuộng hiện nay.

Khi có nhu cầu lựa chọn Miếng lau màn hình để tặng khách hàng, khách chỉ cần gọi 0906 605 405 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm
Miếng lau màn hình tích hợp qr code của Google

Miếng lau màn hình tích hợp qr code của Google – QR003

Miếng lau màn hình tích hợp qr code của Google

Miếng lau màn hình tích hợp qr code của Google

Mã sản phẩm: QR003

Số lượng: 1000 Cái

Thời gian: 12 - 15 Ngày

Sticker lau màn hình nhỏ gọn – QR002

Miếng lau màn hình tích hợp QR code in logo theo yêu cầu – QR002

Miếng lau màn hình tích hợp QR code in logo theo yêu cầu

Miếng lau màn hình tích hợp QR code in logo theo yêu cầu

Mã sản phẩm: QR002

Số lượng: 1000 cái

Thời gian: 12 - 15 ngày

Miếng lau màn hình tích hợp qr code (QR code sticker) mềm mại thiết kế nhỏ gọn để lau màn hình, có thể làm hình dán trên thiết bị điện thoại, laptop, tablet

Miếng lau màn hình tích hợp QR code in logo Intel – QR001

Miếng lau màn hình tích hợp QR code in logo Intel

Miếng lau màn hình tích hợp QR code in logo Intel

Mã sản phẩm: QR001

Số lượng: 1000 Cái

Thời gian: 12 - 15 Ngày

Luôn có ưu đãi khi giữ liên lạc

Vui lòng nhập nội dung

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!