Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >
Miếng lau màn hình tích hợp QR code in logo theo yêu cầu
Miếng lau màn hình tích hợp QR code in logo theo yêu cầu

Miếng lau màn hình tích hợp QR code in logo theo yêu cầu – QR002

Miếng lau màn hình tích hợp QR code in logo theo yêu cầu thiết kế hình vuông nhỏ gọn, có 2 miếng lau trên 1 phần quà tặng. Việc sử dụng nhiều smartphone hay tablet thường hay bị dở bẩn.

Mã sản phẩm : QR002

Số lượng tối thiểu : 1000 cái

Thời gian giao hàng : 12 - 15 ngày

0906 605 405

Bài viết hữu ích

Miếng lau màn hình tích hợp QR code in logo theo yêu cầu

Miếng lau màn hình tích hợp QR code in logo theo yêu cầu thiết kế hình vuông nhỏ gọn, có 2 miếng lau trên 1 phần quà tặng. Việc sử dụng nhiều smartphone hay tablet thường hay bị dở bẩn. Ngay nay có xuất hiện một stick lau màn hình rất tiện dụng. Một mặt tự dính có thể dán lên lưng của điện thoại hay tablet, một mặt có hình ảnh xinh xắn nhiều màu và vân sọc khác nhau để trang trí. Hình ảnh nội dung làm theo yêu cầu thiết kế.

Trên miếng lau màn hình, khách có thể tích hợp video quảng cáo đến với khách hàng của mình, hướng dẫn khách chỉ cần dùng điện thoại thông minh quét mã code ở mặt trước miếng lau là có thể coi video.

Miếng lau màn hình tích hợp QR code in logo theo yêu cầu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Miếng lau màn hình tích hợp qr code nhỏ gọn (QR code sticker)​

Tên sản phẩm: Miếng lau màn hình tích hợp QR code in logo theo yêu cầu

– Mã sản phẩm: QR002

– Chất liệu: Một mặt vải chuyên dụng, một mặt keo tự dính

– Công nghệ: In trực tiếp trên vải chuyên dụng, tích hợp video quảng cáo.

– Xuất xứ: Nhập khẩu từ Japan

– Số lượng đặt tối thiểu: 1000 cái

– Thời gian giao hàng: 12 – 15 ngày

Ưu điểm của Miếng lau màn hình QR code:

Nhỏ gọn, Tiện dụng: với thiết kế nhỏ gọn, hình ảnh bắt bắt, kích thước đa dạng, có thể dán lên lưng điện thoại để trang trí.

– Ứng dụng công nghệ cao: clip quảng cáo của doanh nghiệp bạn dễ dàng được tích hợp vào đấy. Khách hàng chỉ cần sử dụng phần mềm quét mã code trên điện thoại là có thể xem được.

– Chi phí thấp: chi phí giá thành của 1 miếng lau màn hình thấp hơn những sản phẩm khác. Được lọt vào top 5 sản phẩm quà tặng doanh nghiệp có giá dưới 20k.

Tóm lại: Miếng lau màn hình là một quà tặng có ứng dụng công nghệ khá thú vị, thích hợp làm quà tặng cho giới trẻ. Tuy chưa được biết đến rộng rãi trong ngành quà tặng nhưng Saxa tin chắc nếu biết có sản phẩm quà tặng độc đáo này trên thị trường, chắc chắn bạn sẽ rất ưa thích.

Nếu bạn cần báo giá sticker lau màn hình trên, hãy gọi ngay số hotline 0906.605.405 – 0972.48.48.67 để được tư vấn miễn phí. Để hiểu rõ thêm về khái niệm QR code là gì? Các bạn có thể xem thêm tại đây.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!