Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >
Áo mưa bít in logo bằng vải dù cao cấp
Áo mưa bít in logo bằng vải dù cao cấp

Áo mưa bít in logo bằng vải dù cao cấp – AMQ001

Áo mưa bit in logo dạng áo khoác, tay dài, không có thun co giãn, phía trước có nút và có thắt lưng, kiểu này không có nón để che đầu. Hoặc khách có thể đặt in logo quà tặng áo mưa bit theo mẫu riêng của mình.

Mã sản phẩm : AMQ001

Số lượng tối thiểu : 200 Cái

Thời gian giao hàng : 10 - 15 Ngày

0906 605 405 - 0972 48 48 67

Bài viết hữu ích

Áo mưa bít in logo bằng vải dù cao cấp

Áo mưa bít in logo bằng vải dù cao cấp (Raincoat) được thiết kế như một áo khoác to và dài, mặc toàn bộ cơ thể, phía trước có nhiều nút để cài áo và dây đeo lưng để siết chặt. Tay áo dài tiện dụng và tay áo không có thun, kiểu áo này cũng không có nón che đầu. Dùng chất liệu vải dù cao cấp không thấm nước để may thành áo, bên trong có lót một lớp nhựa để chống thấm nước ở những đường may. Dùng công nghệ in lụa một màu hoặc nhiều màu in trực tiếp trên vải dù của áo với logo hoặc tên doanh nghiệp phía lưng áo. Khách nên dùng quà tặng áo mưa bít in logo làm quà tặng khách hàng

Áo mưa bit in logo bằng vải dù cao cấp
Áo mưa bit in logo bằng vải dù cao cấp

Tên sản phẩm: Áo mưa bít in logo bằng vải dù cao cấp (Raincoat)

– Mã sản phẩm: AMM001

– Kiểu dáng: Áo mưa bít in logo dạng áo khoác, tay dài, không có thun co giãn, phía trước có nút và có thắt lưng, kiểu này không có nón để che đầu. Hoặc khách có thể đặt in logo quà tặng áo mưa bít theo mẫu riêng của mình.

– Màu sắc: Có màu xanh lính (hoặc có những màu khác như đỏ, đen, xanh, vàng,…để khách có thêm nhiều lựa chọn)

– Size áo: Size áo người lớn từ 20 tuổi trở lên, có size M, L, XL…

– Chất liệu: Vải dù chất lượng dày và chống thấm nước (Hoặc khách có thể chọn vải nhựa Rạng Đông 0.17 để áo nhẹ hơn và rẻ hơn, tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp)

– Công nghệ in ấn quảng cáo: Sử dụng công nghệ in lụa một màu hoặc nhiều màu để in trực tiếp trên bề mặt vải dù với logo và tên doanh nghiệp. Đối với chất liệu vải dù áo mưa, Saxa khuyến khích khách hàng sử dụng công nghệ in lụa để logo và tên doanh nghiệp được nổi bật hơn, đẹp hơn, dễ bảo quản và dễ vệ sinh hơn.

– Số lượng đặt tối thiểu: 200 cái

– Thời gian giao hàng: 13-15 ngày 

Nếu bạn đang cần báo giá cho sản phẩm áo mưa bít in logo này, gọi ngay hotline 0906 605 405 hoặc truy cập danh mục quà tặng áo mưa bit in logo để tìm thêm nhiều sản phẩm quà tặng cho khách hàng hơn.

Sản phẩm cùng loại

Balo quà tặng đựng laptop – In logo Du học Set mẫu 2

Balo quà tặng đựng laptop – In logo Du học Set mẫu 2

Mã sản phẩm: BL041

Số lượng: 200 Cái

Thời gian: 15 - 20 Ngày

Ví da in logo cho nữ – Kiểu dáng ví đựng tiền cầm tay

Ví da in logo cho nữ – Kiểu dáng ví đựng tiền cầm tay

Mã sản phẩm: VD012

Số lượng: 100 Cái

Thời gian: 12 - 15 Ngày

Balo quà tặng đựng laptop – Thêu logo Opodis Pharma

Balo quà tặng đựng laptop – Thêu logo Opodis Pharma

Mã sản phẩm: BL030

Số lượng: 200 Cái

Thời gian: 15 - 20 Ngày

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!