Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Bộ quà tặng doanh nghiệp cho mùa dịch Covid 19

5966 - 15.03.2020

Khách ơi, khách ơi…

Tình hình dịch Covid-19 có vẻ cứ ngày một phức tạp hơn. Chống đối, tránh né, lẩn trốn nó có vẻ không khả thi rồi khách ạ. Vậy nên, giải pháp Saxagifts đưa ra lúc này là 1 bộ quà tặng doanh nghiệp cho mùa dịch Covid 19 thật phù hợp với xu thế. Khách có quan tâm không nào?

Khi mà mọi sự kiện, hội nghị đang dần im chờ bão Covid quét qua và chưa có dấu hiệu giảm tải. Khách có sợ hình ảnh của công ty mình cũng dần phai dần đi trong tâm trí đối tác hay không. Đừng sợ, đừng sợ… Saxa thiết nghĩ, mình hãy luôn biến khó khăn thành cơ hội. Và những điểm cộng sẽ luôn dành cho người biết nắm bắt.

Vậy nên, hôm nay Saxa giới thiệu khách bộ giftset quà tặng mùa Covid thật ấn tượng, mà giá cực kỳ hạt dẻ nè. Chắc chắn, khách hàng sẽ khóc thét lên vì độ tinh tế của người chọn quà nè.

Bộ quà tặng doanh nghiệp cho mùa dịch Covid 19
Bộ quà tặng doanh nghiệp cho mùa dịch Covid 19 

Đầu tiên, khách phải lưu ý đến bạn nhỏ khẩu trang nhé, bảo vệ sự tấn công của những tác nhân hắc xì hơi từ người đối diện, hạn chế tiếp xúc những mầm bệnh xung quanh trong bán kính 1m. Với chất liệu vải kháng khuẩn cao cấp hạt mè, giúp khách hàng dễ dàng hít thở mà vẫn an tâm tuyệt đối. Bạn thấy đó, với việc đeo khẩu trang 24/24 như hiện nay thì những chiếc khẩu trang in logo công ty sẽ thật ấn tượng và dễ ghi dấu ấn đấy.

Khẩu trang vải kháng khuẩn cao cấp nên có thể giặt đi giặt lại nhiều lần. Logo in ấn theo yêu cầu để tạo điểm nhấn.

Khẩu trang vải kháng khuẩn cao cấp
Khẩu trang vải kháng khuẩn cao cấp

2. Nước rửa tay khô kháng khuẩn, với dưỡng chất dưỡng ẩm, làm mềm mịn da tay mà không hề khô ráp. Với thiết kế ấn tượng, và khéo léo đặt logo của công ty bạn lên, mỗi khi sử dụng, khách sẽ cảm thấy rất hài lòng đấy. Bạn có thể xem thêm thành phần của nước rửa tay kháng khuẩn, dưỡng ẩm tại đây.

Nước rửa tay khô kháng khuẩn, với dưỡng chất dưỡng ẩm
Nước rửa tay khô kháng khuẩn, với dưỡng chất dưỡng ẩm

3. Xà phòng rửa tay ngừa khuẩn chiết xuất từ trái dừa cũng là một trong bộ 3 sản phẩm ưu việt cho mùa dịch này. Với thành phần tự nhiên từ dừa, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tặng khách để sử dụng liên tục cả ngày mà không sợ khô ráp da tay. Và cũng tương tự nước rửa tay khô, bạn cũng có thể xem thêm về thành phần xà phòng tại đây

Xà phòng rửa tay ngừa khuẩn chiết xuất từ trái dừa
Xà phòng rửa tay ngừa khuẩn chiết xuất từ trái dừa

---

Saxagifts là công ty quà tặng doanh nghiệp cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Cung cấp sản phẩm quà tặng sự kiện cho hơn 500 công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước, đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài rất tin tưởng vào những giải pháp quà tặng mà chúng tôi tư vấn, cung ứng trong thời gian qua. Bạn có thể nhìn thấy những sản phẩm quà tặng chúng tôi tung ra thị trường đều chuyên nghiệp và chỉnh chu trong từng chi tiết. Do đó, khi có nhu cầu quà tặng cho các hội nghị, sự kiện, vui lòng liên hệ 0906.605.405 - 0972 48 48 67 để được hỗ trợ tốt nhất.

Khi cần báo giá hoặc hỗ trợ thông tin về QUÀ TẶNG XANH MÙA COVID 19, xin liên hệ:

CÔNG TY QUÀ TẶNG SAXA – SAXAGIFTS

Add: A11 Khu Nam Long, Đường Phú Thuận, Q.7, TP.HCM.

Website: https://saxagifts.com/ - Email hỗ trợ: hello@saxagifts.com

Hotline: 0906.605.405 - 0972 48 48 67

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!