Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

các bạn sales sẽ phục vụ bạn

 • Đức Tiến

   

 • Lương Khánh

   

 • Moony

  0906 605 405

 • Thanh Mai

   

 • Vĩnh Thành

   

GỬI CÂU HỎI NHẬN QUÀ ĐẶC BIỆT

Đến với Saxa bạn sẽ luôn nhận được những quà tặng bất ngờ. Chúng tôi thích tặng quà và tạo bất ngờ vì chúng tôi quý trọng những mối quan hệ, những cuộc gặp gỡ. Chỉ cần bạn để lại những lời nhắn và góp ý vào chuyên mục Gửi câu hỏi nhận quà đặc biệt, chúng tôi sẽ lựa chọn những món quà ý nghĩa để dành tặng cho 5 bạn ngẫu nhiên may mắn trong tháng. Cám ơn những người bạn đồng hành đã dành thời gian gửi những suy nghĩ và đóng góp ý kiến về với Saxa.

*

Vui lòng cho Saxa biết tên của bạn

*

Vui lòng cho Saxa biết email của bạn

*

Vui lòng cho Saxa biết số điện thoại của bạn

Gửi

bạn hỏi saxa trả lời

Câu 1: Tôi đang chuẩn bị 1 sự kiện tặng quà cho nhân viên trong công ty, số lượng tối thiểu mà Saxa có thể nhận đơn hàng của Tôi là bao nhiêu?

Tùy theo loại quà tặng mà bạn dự định thực hiện mà chúng tôi có giới hạn số lượng đơn hàng khác nhau. Số lượng tối thiểu cho mỗi đơn hàng có thể từ: 100, 500 hoặc 1000 tùy vào từng sản phẩm bạn chọn. 

Câu 4: Công ty tôi ở Tỉnh Vĩnh Long, Saxa có thể hỗ trợ vận chuyển giao hàng xuống Vĩnh Long giúp tôi không? Cách thức giao hàng của bên Saxa như thế nào?

Đối với khách hàng ở TPHCM, Saxa sẽ vận chuyển miễn phí đến văn phòng của bạn.

Đối với các khách hàng ở Tỉnh, Saxa sẽ hỗ trợ vận chuyển miễn phí đến chành xe, công ty chuyển phát nhanh hay văn phòng của bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Câu 7: Mình muốn biết cách thức giao hàng và đổi trả khi đặt quà tặng bên Saxa?

Sau khi giao hàng, khách hàng sẽ có thời gian 3 - 7 để kiểm tra hàng và phản hồi lại với Saxagifts. Nếu như sản phẩm không đúng như yêu cầu hoặc bị lỗi thì Saxa sẽ đổi lại cho khách hàng. Ngoài ra, nếu như sau thời gian quy định kiểm hàng mà khách hàng phát hiện ra sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất thì chúng tôi vẫn sẽ giải quyết.

Câu 2: Saxa ơi, công ty em đang chuẩn bị chạy chương trình tặng quà cho khách hàng vào tháng tới. Với số lượng bao nhiêu thì em có thể nhận được giá ưu đãi?

Saxa có chính sách ưu đãi dành cho khách hàng tùy vào số lượng của đơn hàng. Giá sản phẩm phụ thuộc số lượng đặt hàng, số lượng càng nhiều thì giá càng giảm vì thế bạn hãy cho chúng tôi biết số lượng cụ thể mà công ty bạn cần, chúng tôi sẽ gởi đến bạn giá tốt nhất.

Câu 5: Không biết Saxagifts có hỗ trợ báo giá bằng tiếng Anh hay không?

Saxagifts với phong cách làm việc chuyên nghiệp và hợp tác, chúng tôi rất chào đón những khách hàng trong và ngoài nước. Công ty quà tặng Saxa có riêng bộ phận báo giá bằng tiếng Anh cho đối tác nước ngoài.

Quý khách hàng có nhu cầu nhận báo giá bằng tiếng Anh, vui lòng gọi vào số hotline: 0906 605 405 để được hỗ trợ tốt nhất.

Câu 8: Giá của SAXA có phải giá rẻ nhất không, có cạnh tranh không?

Saxa không cam kết với bạn về giá rẻ nhất, nhưng Saxa cam kết sẽ cung cấp giá tốt nhất cho bạn, chất lượng sản phẩm sẽ tương thích với mức giá đó.

Câu 3: Tháng sau là ngày thành lập công ty của chúng tôi, tôi đã có ý tưởng về quà tặng dành cho khách hàng và nhân viên vậy Saxa có hỗ trợ tôi thiết kế ý tưởng của tôi không?

Saxa có đội ngũ thiết kế riêng, kỹ thuật cao, sẽ giúp bạn thể hiện ý tưởng in logo lên sản phẩm, theo từng nhu cầu riêng của bạn. Bên cạnh đó, Saxa còn hỗ trợ ý tưởng thiết kế cho bạn. Hỗ trợ này hoàn toàn miễn phí.

Câu 6: Công ty quà tặng doanh nghiệp Saxa có phải là đơn vị sản xuất trực tiếp không?

- SaxaGifts hiện tại có 2 xưởng: xưởng may áo thun quảng cáo và in ấn. Đối với xưởng may, do SAXA chỉ chuyên làm về hàng quà tặng quảng cáo nên chúng tôi đa dạng nguyên liệu để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm như: Balo laptop, nón vải kaki, áo thun in logo, các mặt hàng bằng da/giả da: ví da, ví passport, thẻ da hành lý (thẻ đeo vali hành lý),..

- Còn về xưởng in, chúng tôi lấy hàng các thương hiệu lớn trên thị trường như gốm sứ Minh Long, Ly Ocean... và các mặt hàng nhập khẩu từ các nước Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan… và chọn lọc các sản phẩm tốt nhất từ các nước để nhập về và chủ động in ấn logo cho các khách hàng

Câu 9: Nếu mình đặt hàng bên Saxa những quà tặng in logo thì thời gian mất bao lâu? Saxa có nhận đơn hàng gấp hay không?

- Với những sản phẩm có hàng sẵn trong kho, thời gian làm hàng từ 7 – 10 ngày.

- Với những sản phẩm bằng da/giả da, sổ da, in ấn logo lên áo thun thì thời gian làm hàng sẽ từ 10 – 15 ngày.

- Với những sản phẩm được nhập khẩu và in ấn logo lên đó thời gian làm hàng tối thiểu là 30 ngày.

- Nếu bạn cần thời gian sớm hơn, hãy liên lạc với Saxa để chúng tôi sắp xếp lịch sản xuất và đáp ứng quà tặng cho bạn.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!