Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Vì vậy, chúng tôi cùng nhau xây dựng văn hóa công ty thật đẹp để mỗi con người ở Saxa đều là một người hạnh phúc. Một công ty đủ hạnh phúc sẽ có đủ nội lực để tạo ra các dự án làm khách hàng hạnh phúc. Mà cụ thể là Dự án Studio phi lợi nhuận, mở cửa tự do, với tên gọi Chuyện Ở Saxa. Bạn hãy ghé thăm Saxa, chụp hình miễn phí, và tận mắt trải nghiệm những giá trị hạnh phúc mà Saxa đang xây dựng.

đọc và ngạc nhiên >
Nhận ngay 1 - 30 triệu đồng khi là khách hàng của Saxa!!!

Nhận ngay 1 - 30 triệu đồng khi là khách hàng của Saxa!!!

Chào tháng 3, chào rực rỡ! Chào tất cả chị em! Một tin vui ngất ngây trong ngày 1 tháng 3 dành cho chị em. Vì suốt thời gian dài bạn đã là những người phụ nữ cực cool. Bạn đã chăm sóc và cống hiến ở mọi nơi, đến nỗi mà lắm lúc thời gian cho bản thân là điều gì đó xa xỉ lắm.

1117 - 02.03.2017

Làm sao để bạn “chứng thực” Dịch Vụ Tuyệt Vời của Saxa?

Làm sao để bạn “chứng thực” Dịch Vụ Tuyệt Vời của Saxa?

1199 - 14.04.2016

Sự thành công của mỗi công ty phụ thuộc vào quy trình bán hàng khá nhiều. Vì ở đó, khách hàng hiểu Bạn là ai, bạn có thực sự tử tế và đáng tin cậy hay không? Một số công ty tập trung vào lúc bán hàng, có công ty tập trung vào hậu mãi, có nơi tập trung vào giá. Vậy còn ở Saxa thì sao?

Xin chào bạn! Tôi là phiên bản chính thức mới nhất của thương hiệu Saxagifts

1703 - 25.02.2016

Lột xác – Saxa đang lột xác với sân web mới của mình, đồng thời biển hiệu Logo cũng được thay mới hoàn toàn. Những tâm huyết, hoài bão và hướng phát triển đã được lồng ghép kéo léo vào trong biểu tượng logo này rồi.

Với một người bạn mới quen, thường chúng ta sẽ có 3 điều để tò mò

3218 - 25.02.2016

Sau hơn 5 tháng lên ý tưởng và thực hiện, cuối cùng sân web mới Saxagifts.com cũng đã được trình làng. Để khỏi lạc đường trong ngôi nhà mới của Saxagifts, các bạn hãy theo dõi bảng chỉ đường bên dưới trước khi tham quan gian nhà của chúng tôi bạn nhé!

Bạn có muốn sở hữu những con thú bông xinh xắn?

1030 - 23.02.2016

Nếu bạn được sở hữu một con thú nhồi bông vào dịp lễ, họ muốn nói rằng: “Hãy để cho tôi có cơ hội làm người tri kỷ của bạn”. Bạn có muốn sở hữu những con thú bông xinh xắn để làm người tri kỷ của tôi hay không? Theo dõi tiếp câu chuyện của tôi nhé!

Tặng voucher discount: “Mua Kính Sang – Khỏi hoang mang về giá!”

Tặng voucher discount: “Mua Kính Sang – Khỏi hoang mang về giá!”

1049 - 18.02.2016

Để Khách hàng của mình có cơ hội sở hữu mắt kính hàng hiệu với giá ưu đãi, Saxa sẽ tặng voucher discount 10 – 20% cho khách khi mua kính ở AR Group.

Tặng kẹo, bạn có hiểu được ý nghĩa của nó không

Tặng kẹo, bạn có hiểu được ý nghĩa của nó không?

7143 - 18.02.2016

Người ta thường nói: “Miếng trầu mở đầu câu chuyện”, câu đó xưa rồi. Nay để câu chuyện thêm phần ngọt ngào các Sales của Saxa đề xuất tặng kẹo cho khách của mình. Khi ý tưởng vừa đưa lên, một số bạn đã thắc mắc vì sao tặng kẹo, mà không phải là món gì khác?

Tri ân Khách Hàng Cũ đầu xuân 2016: “Xem phim thả ga, ngại gì giá cả”

1141 - 18.02.2016

Ông bà ta thường nói: "Vật cho không bằng cách cho" - Các thành viên Saxa đang tỉ mỉ cẩn thận, chuẩn bị từng Combo quà tặng xem phim cho tất cả khách đã đồng hành cùng với Saxa trong suốt năm 2015 vừa rồi nè. Khởi động nhè nhẹ đầu năm 2016, các khách hàng của Saxa chuẩn bị nhận quà đầu năm nhé!

Khởi động 2016 bằng thông điệp yêu thương!

Khởi động 2016 bằng thông điệp yêu thương!

1653 - 28.01.2016

Khởi động tháng giêng, Saxa dành tặng 200 cặp túi canvas có in thông điệp yêu thương: Dear Mom, I Love You! Và Stay With Me Forever! cho những người bạn đồng hành mới của Saxa.

Click SHARE – nhận ngay túi canvas siêu đáng yêu!

Click SHARE – nhận ngay túi canvas siêu đáng yêu!

1390 - 27.01.2016

Những chiếc túi canvas thông điệp Dear Mom, I Love You sẽ dành tặng cho 50 bạn share Video Giữ Năm Tháng Ở Lại từ Facebook. Với thiết kế vẽ tay và thông điệp độc đáo, chắc chắn món quà này sẽ mang lại niềm vui cho các bạn tham gia chương trình. Share ngay nha bạn!

Khách hàng của saxa

bạn có lựa chọn là khách hàng

của một công ty hạnh phúc?

danh mục sản phẩm