Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Bạn có muốn sở hữu những con thú bông xinh xắn?

1741 - 23.02.2016

Nếu bạn được tặng móc khóa, điều đó có nghĩa “Hãy đặt niềm tin vào tôi bạn nhé”

Nếu bạn nhận được món quà là bút ký, điều đó có nghĩa “Tôi chúc bạn thành công”

Nhưng nếu bạn được sở hữu một con thú nhồi bông vào dịp lễ, họ muốn nói rằng: “Hãy để cho tôi có cơ hội làm người tri kỷ của bạn”

Chúng tôi đã rất đắn đo khi lựa chọn những món quà tặng khách hàng của mình. Những buổi gặp mặt ban đầu, những viên kẹo ngọt sẽ giúp bạn ấn tượng và nhớ đến Saxa hơn, giữa muôn vàn cuộc hẹn gặp trong ngày. Chúng tôi là duy nhất, những món quà đâu cần phải xa hoa, chỉ cần nó có ý nghĩa và phù hợp trong lúc đó.

Vào những cuộc hẹn đột xuất và sau giờ làm việc, chúng tôi tìm mua những phần thức ăn nhanh, nhưng đầy dinh dưỡng, để giúp khách hàng có thể làm việc hăng say hơn và đầy lửa hơn.

Hay như, mùa noel đến, Saxa lựa chọn những con thú bông hình ông già tuyết màu đỏ ấm áp để các bạn sales chất đầy xe và mang đến tặng cho từng khách hàng một. Chúng tôi không gửi chuyển phát nhanh, trừ khi chúng tôi không thể tự đến. Vì các Sales muốn tự mình mang đến tặng và chúc: “Giáng sinh ấm áp và thật hạnh phúc”! đến với từng khách hàng của mình. Nếu vào những ngày lễ đặc biệt như giáng sinh, bạn được nhận những con thú bông, điều đó có nghĩa rằng: “Hãy để cho tôi có cơ hội làm người tri kỷ của bạn”. Thật vui vì sau mỗi năm, những con thú bông mang tặng cứ được chất cao như núi, chúng tôi phải chia làm nhiều ngày mới tặng xuể. Chúng tôi không mệt, mà chúng tôi hạnh phúc, vì mỗi năm, chúng tôi có thêm những người khách hàng mới tin cậy và ủng hộ Saxa.

Hãy cho Saxa có cơ hội được phục vụ bạn, được tặng cho bạn những món quà ý nghĩa và bất ngờ. Và hãy theo dõi Dịch vụ tuyệt vời của Saxa, chúng tôi sẽ luôn nói cho bạn biết lý do chúng tôi tặng món quà đó cho bạn!

Hoặc, bạn có thể gọi hotline 0906 605 405 để được biết thêm nhiều dịch vụ tuyệt vời Saxa sẽ dành cho bạn trong năm 2016 này nhé

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!