Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Tặng kẹo, bạn có hiểu được ý nghĩa của nó không?

18080 - 18.02.2016

Người ta thường nói: “Miếng trầu mở đầu câu chuyện”, câu đó xưa rồi. Nay để câu chuyện thêm phần ngọt ngào các Sales của Saxa đề xuất tặng kẹo cho khách của mình. Khi ý tưởng vừa đưa lên, một số bạn đã thắc mắc vì sao tặng kẹo, mà không phải là món gì khác?

Bạn biết không, viên kẹo coi vậy chứ nhiều công dụng lắm nhé. Ý nghĩa đầu tiên của việc tặng kẹo là thể hiện tình cảm ngọt ngào của người tặng. Thứ 2, những viên kẹo thường ngọt, chứ chẳng có kẹo nào đắng bao giờ, cho nên khi ngậm, vị ngọt ngào của kẹo thường giống với với tình cảm yêu thương vậy. Thứ 3, viên kẹo thường nhỏ và dễ bỏ túi, nó giúp cho việc bắt đầu câu chuyện trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Cuối cùng, khi bắt đầu một cuộc gặp gỡ, tất cả chỉ chào nhau xã giao bằng lời chào, nhưng bạn lại bắt đầu bằng viên kẹo chắc chắn đã nhận được cái thiện cảm đầu tiên từ người đối diện.

TẶNG KẸO, BẠN CÓ HIỂU ĐƯỢC Ý NGHĨA CỦA NÓ KHÔNG?

 

 

Tặng kẹo, bạn có hiểu được ý nghĩa của nó không?

Bạn biết không, Saxa phải tìm kiếm và thử kẹo nhiều lắm đó, Saxa thử độ ngọt của kẹo để đừng quá gắt khi ngậm để bạn dùng được nhiều mà vẫn bảo đảm cho sức khỏe. Saxa thích những viên kẹo chocolate của M&M, vị chocolate đắng nhẹ và ngọt thanh sẽ làm bạn nhớ đến Saxa lâu hơn. Hay như những viên kẹo Mentos vị trái cây sẽ giúp bạn có tinh thần làm việc sảng khoái. Hoặc những viên kẹo sữa béo Alpenliebe ngọt ngào, mang đến cảm giác như được nâng niu chìu chuộng....

TẶNG KẸO, BẠN CÓ HIỂU ĐƯỢC Ý NGHĨA CỦA NÓ KHÔNG?

 

 

Những viên M&M vị chocolate đắng nhẹ và ngọt thanh sẽ làm bạn nhớ đến Saxa lâu hơn

Tất nhiên là không cần phải gặp Saxa bạn mới có kẹo, nhưng bạn thử nghĩ xem, vào một ngày đẹp trời một người bạn mới gặp tặng cho bạn túi kẹo M&M (hoặc những viên kẹo trái cây ngọt mát), chắc chắn bạn sẽ rất vui và cảm thấy yêu thương như được lan tỏa phải không nào? Chỉ cần cho Saxa một cuộc hẹn thôi, chắc chắn bạn sẽ được thử nghiệm sự ngọt ngào của những viên kẹo đậm vị. Bạn có thể tham khảo thêm Bất ngờ mỗi tuần (link) để tìm cho mình những chương trình khuyến mãi hấp dẫn bạn nhé, Hotline của Saxa các bạn biết chưa nào? – 0906 605 405, Team Sales sẵn sàng phục vụ bạn.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!