Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >
Làm sao để bạn “chứng thực” Dịch Vụ Tuyệt Vời của Saxa?

Làm sao để bạn “chứng thực” Dịch Vụ Tuyệt Vời của Saxa?

Sự thành công của mỗi công ty phụ thuộc vào quy trình bán hàng khá nhiều. Vì ở đó, khách hàng hiểu Bạn là ai, bạn có thực sự tử tế và đáng tin cậy hay không? Một số công ty tập trung vào lúc bán hàng, có công ty tập trung vào hậu mãi, có nơi tập trung vào giá. Vậy còn ở Saxa thì sao?

1986 - 14.04.2016

Bạn có muốn sở hữu những con thú bông xinh xắn?

1741 - 23.02.2016

Nếu bạn được sở hữu một con thú nhồi bông vào dịp lễ, họ muốn nói rằng: “Hãy để cho tôi có cơ hội làm người tri kỷ của bạn”. Bạn có muốn sở hữu những con thú bông xinh xắn để làm người tri kỷ của tôi hay không? Theo dõi tiếp câu chuyện của tôi nhé!

Tặng kẹo, bạn có hiểu được ý nghĩa của nó không

Tặng kẹo, bạn có hiểu được ý nghĩa của nó không?

18079 - 18.02.2016

Người ta thường nói: “Miếng trầu mở đầu câu chuyện”, câu đó xưa rồi. Nay để câu chuyện thêm phần ngọt ngào các Sales của Saxa đề xuất tặng kẹo cho khách của mình. Khi ý tưởng vừa đưa lên, một số bạn đã thắc mắc vì sao tặng kẹo, mà không phải là món gì khác?

Tri ân Khách Hàng Cũ đầu xuân 2016: “Xem phim thả ga, ngại gì giá cả”

1785 - 18.02.2016

Ông bà ta thường nói: "Vật cho không bằng cách cho" - Các thành viên Saxa đang tỉ mỉ cẩn thận, chuẩn bị từng Combo quà tặng xem phim cho tất cả khách đã đồng hành cùng với Saxa trong suốt năm 2015 vừa rồi nè. Khởi động nhè nhẹ đầu năm 2016, các khách hàng của Saxa chuẩn bị nhận quà đầu năm nhé!

Khách hàng của saxa

bạn có lựa chọn là khách hàng

của một công ty hạnh phúc?

danh mục sản phẩm