Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Saxa Gifts - Chào đón đồng đội mới 2019

Một chút những cố gắng nhỏ bé sẽ không đem lại khác biệt gì mấy. Nhưng một chút cố gắng được duy trì dài lâu sẽ tạo ra khác biệt. Chúng tôi gọi đó là giá trị của sự kiên trì. Và một chút cố gắng của nhiều con người cùng đồng lòng hết sức với nhau sẽ có thể tạo ra những cơn địa chấn thật sự. Chúng tôi gọi đó là giá trị của sự chung chí hướng, giá trị của một tập thể. Bạn đã tìm được một tập thể như vậy cho mình chưa?

969 - 27.01.2019

SaxaUp - Up your Brand

SaxaUp - Up your Brand

660 - 19.01.2017

SaxaUp ra đời với triết lý “sự hạnh phúc dành cho khách hàng phải tăng dần và không bao giờ dừng lại” bạn sẽ nhìn thấy ngay điều đó từ Logo của chúng tôi với chữ số 1 lồng vào chữ “U”. “U” là viết tắt của chữ “YOU”, ngụ ý rằng với chúng tôi bạn luôn là số 1.

THƯ MỜI ĐẶC BIỆT: GIA NHẬP ĐỘI SALES RẤT HOT TẠI SAXA

807 - 05.08.2016

Chúng tôi luôn hào hứng khi tuyển dụng vị trí Sales. Đây là vị trí có mức lương thấp nhất công ty. Chỉ khác một chút vào mỗi cuối tháng. Theo số liệu thật tại Saxa, nếu làm tốt, hàng tháng mức thu nhập của bạn thường sẽ từ 15 triệu trở lên.

Chào đón đồng đội mới!

Chào đón đồng đội mới!

983 - 06.06.2016

Công ty Quà Tặng & Truyền Thông Saxa là một doanh nghiệp đã dẫn đầu 6 năm liên tiếp về lĩnh vực quà tặng quảng cáo. Kể từ năm 2016, chúng tôi mở rộng hoạt động sang lĩnh vực truyền thông, và hướng tới phát triển thành một doanh nghiệp xã hội. Bạn có cùng khát vọng xây dựng một doanh nghiệp xã hội cùng chúng tôi? Hãy xem qua một số cơ hội cũng như tiêu chí tuyển dụng dưới đây:

Xin chào bạn! Tôi là phiên bản chính thức mới nhất của thương hiệu Saxagifts

Xin chào bạn! Tôi là phiên bản chính thức mới nhất của thương hiệu Saxagifts

634 - 06.06.2016

Lột xác – Saxa đang lột xác với sân web mới của mình, đồng thời biển hiệu Logo cũng được thay mới hoàn toàn. Những tâm huyết, hoài bão và hướng phát triển đã được lồng ghép kéo léo vào trong biểu tượng logo này rồi.

Với một người bạn mới quen, thường chúng ta sẽ có 3 điều để tò mò

Với một người bạn mới quen, thường chúng ta sẽ có 3 điều để tò mò

313 - 06.06.2016

Sau hơn 5 tháng lên ý tưởng và thực hiện, cuối cùng sân web mới Saxagifts.com cũng đã được trình làng. Để khỏi lạc đường trong ngôi nhà mới của Saxagifts, các bạn hãy theo dõi bảng chỉ đường bên dưới trước khi tham quan gian nhà của chúng tôi bạn nhé!

Chúng ta chỉ chọn được cách lãnh đạo

121 - 28.01.2016

“Chúng ta chỉ chọn được cách lãnh đạo, chứ không thể nào chọn được người để lãnh đạo”. Đó là điều CEO của Saxa vẫn luôn tâm niệm. Thế thì, cách của cô ấy là gì? Mà làm cho “lũ trẻ” đều muốn đến Saxa làm việc, đều muốn tự trưởng thành mỗi ngày? Suỵt!!! Sẽ là những điều thú vị cho ngày cuối tuần đây

Hãy phấn khởi lên, sẽ có một món quà thú vị đang chờ bạn đấy!

551 - 27.10.2015

Saxa là một công ty quà tặng quảng cáo. Nhưng điều chúng tôi luôn trăn trở lại là cảm xúc của khách hàng. Trong những ngày tất bật của cuối năm, bạn có thể đang cần lắm những niềm vui be bé nào đó. Vậy thì, hãy phấn khởi lên, sẽ có một món quà thú vị đang chờ bạn đấy!

danh mục sản phẩm