Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Saxa Gifts - Chào đón đồng đội mới 2019

969 - 27.01.2019

Một chút những cố gắng nhỏ bé sẽ không đem lại khác biệt gì mấy. Nhưng một chút cố gắng được duy trì dài lâu sẽ tạo ra khác biệt. Chúng tôi gọi đó là giá trị của sự kiên trì. Và một chút cố gắng của nhiều con người cùng đồng lòng hết sức với nhau sẽ có thể tạo ra những cơn địa chấn thật sự. Chúng tôi gọi đó là giá trị của sự chung chí hướng, giá trị của một tập thể. Bạn đã tìm được một tập thể như vậy cho mình chưa?

Nếu phải định nghĩa Saxa Gifts trong một câu ngắn gọn, chúng tôi sẽ gọi mình là một tập thể rất yêu việc tặng quà tri ân người khác, và nỗ lực hết mình để giúp mọi khách hàng làm tốt điều đó. Chúng tôi đã được 9 tuổi, và trên con đường sẽ phát triển nhanh của mình, chúng tôi đang đi tìm thêm những người đồng đội mới - những người đồng đội giỏi, làm việc hết mình và cũng đang đi tìm “một tập thể” xứng đáng. Chào đón bạn gia nhập Saxa! Hãy cùng xem qua một số tiêu chí tuyển dụng của chúng tôi:

* CƠ HỘI KHI LÀM VIỆC TẠI SAXA:

1. Được tin tưởng và được tôn trọng.

2. Được làm việc với những người đồng đội giỏi và truyền cảm hứng.

3. Được chủ động đàm phán về lương và thưởng bất cứ khi nào có sự đóng góp mới cho công ty.

4. Được thử nghiệm những ý tưởng mới, được khuyến khích phát triển năng lực tối đa. Là một công ty giàu khát vọng và có tầm nhìn lớn, ở Saxa luôn có việc cho bạn làm và luôn có nấc thang tiếp theo để bạn chinh phục. Bạn hãy tự trải nghiệm điều này ở Saxa và sẽ hiểu chúng tôi đang nói rất thật: luôn có nấc thang tiếp theo để bạn chinh phục.

5. Được đàn áp khá tàn bạo để buộc phải giỏi và thăng tiến. Chúng tôi không thỏa hiệp với những gì trung bình.

6. Được giữ nguyên bản sắc của mình. Chúng tôi tôn trọng sự khác biệt và khuyến khích sự khác biệt của từng cá nhân.

7. Được nhận phúc lợi đầy đủ theo quy định chung và theo từng hoàn cảnh riêng.

8. Được khuyến khích đi chơi nhiều. Chính sách nghỉ phép của Saxa là 24 ngày/năm hoặc nhiều hơn tùy theo công việc và hoàn cảnh của bạn.

9. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, giàu văn hóa và tận tâm.

10. Saxa Gifts là một thành viên của Saxa Organization, một tổ chức có lý tưởng lớn và nhiều khát vọng tử tế. Làm việc ở Saxa là bạn đang là một thành viên đầy tự hào của một tập thể đang nỗ lực thay đổi thế giới tốt đẹp hơn. Để hiểu rõ hơn về Saxa Organization, mời bạn đọc tại website …

* YÊU CẦU CHUNG CHO CÁC VỊ TRÍ:

A. HỌC VẤN VÀ KINH NGHIỆM:

1. Tốt nghiệp ở đâu cũng được. Không tốt nghiệp ở đâu cũng hoàn toàn được. Miễn là có quá trình tự phấn đấu đủ để chúng tôi tin rằng bạn là người có trách nhiệm với tri thức của bản thân. Điều này sẽ thể hiện qua CV của bạn.

2. Đã từng đọc ít nhất 03 quyển sách liên quan đến công việc ứng tuyển, và ít nhất 02 quyển sách không liên quan. Đây là tiêu chí bắt buộc, và chúng tôi sẽ đặc biệt chú ý đến background đọc sách của ứng viên khi phỏng vấn. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự có những khả năng riêng và không thích đọc sách, chúng tôi sẽ có bài test riêng dành cho bạn.

3. Đợt tuyển dụng này chúng tôi ưu tiên tuyển các ứng viên đã có kinh nghiệm. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có kinh nghiệm, nhưng có tiềm năng phát triển và thái độ tốt, chúng tôi sẽ cân nhắc nhận và đào tạo thêm. Riêng các vị trí Leader phải có kinh nghiệm lăn xả với nghề 2 năm trở lên.

B. TÍNH CÁCH VÀ THÁI ĐỘ:

1. Thực sự yêu thích công việc mà bạn ứng tuyển, muốn chuyên tâm phát triển đến cùng với sự nghiệp đó.

2. Trung thực và có trách nhiệm. Nhanh nhẹn trong việc nhận sai và sửa sai.

3. Là người vui vẻ và giàu năng lượng, có suy nghĩ tích cực về bản thân và xung quanh.

4. Có tinh thần luôn phát triển và hướng về phía trước, thường xuyên tìm tòi và cải tiến mọi việc mình làm.

5. Biết yêu thương bản thân và có khát vọng lớn cho sự nghiệp của mình. Và khát vọng đó không phải là tiền.

C. QUY TRÌNH PHỎNG VẤN:

Phỏng vấn ở Saxa không phải là một trải nghiệm dễ dàng. Chúng tôi tôn trọng bạn và tin rằng nếu đã chủ động ứng tuyển, bạn thực sự là một người nghiêm túc với sự nghiệp của mình và đang đi tìm một công ty tử tế. Một công ty tử tế sẽ không hời hợt với đội ngũ nhân sự của mình, chúng tôi cần phải bảo đảm môi trường làm việc của bạn sẽ là những người đồng đội chất lượng. Quy trình phỏng vấn tại Saxa như sau:

1. Nếu email ứng tuyển của bạn đạt yêu cầu, trong vòng 07 ngày sau khi gửi bạn sẽ nhận được điện thoại phỏng vấn của chúng tôi.

2. Nếu phần phỏng vấn qua điện thoại đạt yêu cầu, chúng tôi sẽ mời bạn đến công ty để phỏng vấn trực tiếp.

3. Phần phỏng vấn trực tiếp sẽ có một số thử thách nhỏ vừa đủ để làm khó bạn, và cũng vừa đủ thú vị để bạn có thể thoải mái thể hiện bản thân đúng nhất theo ý mình. Chúng tôi sẽ không nói trước các thử thách này.

* Do số lượng email ứng tuyển rất nhiều nên chúng tôi sẽ không thể reply email cho từng ứng viên. Nếu sau khi gửi bạn không nhận được điện thoại phỏng vấn nghĩa là email của bạn đã không đạt yêu cầu. Bạn có thể bỏ qua Saxa hoặc đầu tư lại email ứng tuyển của mình và thử sức một lần nữa. Chúng tôi đánh giá cao những ứng viên có khả năng xoay chuyển tình thế. Hẹn gặp bạn tại Saxa!

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!