Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Chúng tôi làm được gì cho bạn?

Chúng tôi cam kết với bạn những quyền lợi sau đây khi làm khách hàng của Saxa:

Saxa luôn nỗ lực tập trung làm tốt một giá trị duy nhất: Sự An Tâm. Chúng tôi hiểu đặt hàng quà tặng cho các sự kiện là một việc quan trọng và nhiều căng thẳng với bạn. Vì vậy đối với Saxa, có thể đem lại được sự an tâm cho khách hàng là mục tiêu quan trọng nhất. Đây là những gì mà chúng tôi có thể cam kết đem lại cho bạn để tạo ra được sự an tâm:

1. Bạn sẽ luôn có chúng tôi Chủ Động Chịu Trách Nhiệm Đến Cùng trong quá trình hợp tác. Saxa là một công ty trọng chữ tín với khách hàng, do vậy chúng tôi sẽ luôn ưu tiên hợp tác và giải quyết đến cùng những khó khăn phát sinh của đơn hàng.

2. Bạn sẽ luôn được làm việc với những Con Người Hạnh Phúc, có thái độ sống đẹp và tích cực. Chúng tôi rất chú trọng tới văn hóa doanh nghiệp, để có thể làm khách hàng hạnh phúc thì trước hết công ty mình phải là một công ty hạnh phúc. Nhân viên của chúng tôi rất yêu nghề và luôn tận tâm với những trăn trở của bạn.

3. Luôn có những Ý Tưởng Sáng Tạo Nhất để tư vấn cho bạn. Chúng tôi rất yêu công việc phát triển quà tặng doanh nghiệp, do vậy đơn hàng của bạn luôn được sự chăm sóc rất kỹ từ các designer sáng tạo nhất của chúng tôi.

4. Chúng tôi không phải là một công ty quà tặng giá rẻ. Giữa giá rẻ và chất lượng cao, chúng tôi ưu tiên chất lượng cao. Bạn sẽ luôn nhận được dịch vụ và sản phẩm quà tặng Chất Lượng Cao Nhất Với Giá Thành Trung Thực Nhất.

5. Luôn có những Món Quà Bất Ngờ dành tặng bạn trong suốt quá trình hợp tác cùng nhau. Chúng tôi xem mỗi một khách hàng là một người bạn quý của mình, và luôn nỗ lực để làm bạn vui vẻ và nhiều bất ngờ trong quá trình làm việc với Saxa.

Những món quà sẽ thú vị hơn nếu được bật mí trước một phần. Đây là những cách mà chúng tôi sẽ nỗ lực để gây bất ngờ cho bạn:

Chúng tôi là kênh hỗ trợ hết mình

Có lẽ, Hoang Mang là trạng thái chung của bạn, của tôi, của tất cả chúng ta, khi phải lựa chọn các nhà cung cấp phục vụ cho công việc của mình. Đơn vị nào mới thực sự giữ uy tín tới cùng? Mức giá này đã là tốt nhất chưa? Dịch vụ này thân thiện nhưng có hiệu quả không? Có bao nhiêu suppliers xịn trong ngành này? …
Xem nhanh

Chúng tôi kể chuyện để đóng góp

Hạnh phúc không chỉ đến từ những lúc thành công, hạnh phúc còn đến từ những lúc thất bại, những lúc khó khăn và đơn độc. Bởi vì nó là nơi sẽ xuất hiện những điều quý giá nhất: những bài học, kinh nghiệm, góc nhìn mới, những người bạn thật sự, những chân tình bất ngờ…
Xem nhanh

Chúng tôi tặng những món quà bạn thích

Chúng tôi không chắc chắn được bạn sẽ thích gì, nên chúng tôi sẽ tặng hết tất cả những gì có thể. Saxa Gifts sẽ làm việc với những đối tác uy tín nhất của mình để tặng bạn những ưu đãi đặc biệt về: giải trí, shopping, giáo dục.
Xem nhanh

Chúng tôi tổ chức những talkshow hữu ích

Saxa Talks là một dự án talkshow đặc biệt do Saxa Organization tổ chức. Không được làm việc đúng sở trường của mình, và không biết cách nhận diện tài năng của mình nằm ở đâu chính là trở ngại lớn nhất của hầu hết chúng ta.
Xem nhanh

Chúng tôi mong đợi gì ở bạn?

Lần tới, hay ngay bây giờ, nếu công ty bạn có cần đặt hàng quà tặng quảng cáo, hãy gọi ngay cho Saxa. Bạn không chỉ là khách hàng của một công ty đơn thuần, mà khi gọi cho Saxa, bạn đã quyết định mình trở thành một người bạn quý, ủng hộ Saxa và ủng hộ những hoạt động tích cực mà Saxa đang nỗ lực không ngừng mỗi ngày.

Luôn sẵn sàng chờ bạn: 0906 605 405.

Hoặc gửi những thắc mắc cho Saxa tại đây.

Chúng tôi luôn mong bạn lựa chọn làm khách hàng của Saxa.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Saxa!

các bạn sales sẽ phục vụ bạn

 • Đức Tiến

   

 • Lương Khánh

   

 • Moony

  0906 605 405

 • Thanh Mai

   

 • Vĩnh Thành

   

bạn có lựa chọn là khách hàng

của một công ty hạnh phúc?

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!