Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Vì vậy, chúng tôi cùng nhau xây dựng văn hóa công ty thật đẹp để mỗi con người ở Saxa đều là một người hạnh phúc. Một công ty đủ hạnh phúc sẽ có đủ nội lực để tạo ra các dự án làm khách hàng hạnh phúc. Mà cụ thể là Dự án Studio phi lợi nhuận, mở cửa tự do, với tên gọi Chuyện Ở Saxa. Bạn hãy ghé thăm Saxa, chụp hình miễn phí, và tận mắt trải nghiệm những giá trị hạnh phúc mà Saxa đang xây dựng.

đọc và ngạc nhiên >

Chúng tôi làm được gì cho bạn?

Chúng tôi cam kết với bạn những quyền lợi sau đây khi làm khách hàng của Saxa:

1. Luôn có những MÓN QUÀ BẤT NGỜ dành tặng khách hàng trong suốt quá trình hợp tác cùng nhau.
2. Bạn sẽ luôn được làm việc với những CON NGƯỜI HẠNH PHÚC, có thái độ sống đẹp và tích cực, và quan trọng luôn tận tâm với những trăn trở của bạn.
3. Chất lượng sản phẩm DỊCH VỤ TỐT NHẤT, giá thành trung thực nhất.
4. Có một Studio mang tên Chuyện Ở Saxa - Hoạt động Phi Lợi Nhuận, dành riêng cho những khách hàng và những người bạn của Saxa. Đến với Studio bạn có thể tự do chụp hình để lưu lại những khoảnh khắc quan trọng của đời mình. Saxa sẽ cùng bạn lưu giữ những hình ảnh đẹp đó. Và hơn hết, Studio MỞ CỬA TỰ DO.

Chúng tôi làm cho đời sống công sở của bạn hạnh phúc: 8 tiếng làm việc hạnh phúc

Có lẽ, Hoang Mang là trạng thái chung của bạn, của tôi, của tất cả chúng ta, khi phải lựa chọn các nhà cung cấp phục vụ cho công việc của mình. Đơn vị nào mới thực sự giữ uy tín tới cùng? Mức giá này đã là tốt nhất chưa? Dịch vụ này thân thiện nhưng có hiệu quả không? Có bao nhiêu suppliers xịn trong ngành này? …
Xem nhanh

Chúng tôi làm cho đời sống tinh thần của bạn hạnh phúc: 8 tiếng ngủ hạnh phúc

Năng lượng tích cực sẽ giữ chúng ta hạnh phúc mỗi ngày. Nhưng, làm sao để giữ được năng lượng đó mãi đây? Có cách nào không? Chúng tôi tin là có. Bạn muốn thử không? Mỗi ngày, hãy thường xuyên vào www.saxagifts.com, chúng tôi sẽ tặng bạn:
Xem nhanh

Chúng tôi làm cho đời sống cá nhân của bạn hạnh phúc: 8 tiếng sống hạnh phúc

Mỗi ngày chúng ta làm việc 8 tiếng. 16 tiếng còn lại, chúng tôi cũng muốn bạn hạnh phúc. 16 tiếng đó bạn sẽ dành cho ai? Chắc chắn sẽ là Gia Đình, là Bạn bè, những khoảnh khắc vui vẻ hạnh phúc bên nhau… Và cả dành cho CHính Bản Thân Bạn Nữa. Vì vậy nên,
Xem nhanh

Chúng tôi chia sẻ những câu chuyện của bạn: 24 tiếng hạnh phúc trọn vẹn

Mỗi thương hiệu là một niềm tự hào. Và trong quá trình làm việc để lan tỏa thương hiệu của mình, chúng tôi tin rằng bạn là người vất vả nhất. Từng dự án, từng ý tưởng, từng kết quả đều mang trong mình nó một câu chuyện...
Xem nhanh

Chúng tôi mong đợi gì ở bạn?

Lần tới, hay ngay bây giờ, nếu công ty bạn có cần đặt hàng quà tặng quảng cáo, hãy gọi ngay cho Saxa. Bạn không chỉ là khách hàng của một công ty đơn thuần, mà khi gọi cho Saxa, bạn đã quyết định mình trở thành một người bạn quý, ủng hộ Saxa và ủng hộ những dự án tạo ra hạnh phúc mà Saxa đang nỗ lực làm tặng mọi người. 

Luôn sẵn sàng chờ bạn: 0906 605 405.

Hoặc gửi những thắc mắc cho Saxa tại đây.

Chúng tôi tha thiết mong bạn lựa chọn làm khách hàng của Saxa.

Cảm ơn bạn, thật nhiều.!!!

các bạn sales sẽ phục vụ bạn

 • Đức Tiến

   

 • Lương Khánh

   

 • Moony

  0906 605 405

 • Thanh Mai

   

 • Vĩnh Thành

   

bạn có lựa chọn là khách hàng

của một công ty hạnh phúc?

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!