Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >
Có nên thúc đẩy doanh số cuối năm bằng hình thức Quà tặng doanh nghiệp?

Có nên thúc đẩy doanh số cuối năm bằng hình thức Quà tặng doanh nghiệp?

Hãy cùng Saxa cùng nhau phân tích các chương trình khuyến mãi để giải bài toán khó này.

1442 - 07.11.2020

Quà tặng đặc biệt cho mùa Covid-19

Quà tặng đặc biệt cho mùa Covid-19

2233 - 13.08.2020

Saxa Gifts tổng hợp 4 set quà tặng xanh mùa Covid-19 có thể in ấn logo doanh nghiệp trong bài viết này để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn quà tặng phù hợp cho công ty của mình.

Tất Tần Tật Cách Bảo Quản Quà Tặng Xanh: Tre, Gỗ...

Tất Tần Tật Cách Bảo Quản Quà Tặng Xanh: Tre, Gỗ...

2402 - 08.11.2019

Quà tặng xanh thân thiện môi trường làm từ tre, gỗ, giấy…đang rất được lòng các doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, nỗi lo về cách bảo quản sao cho đúng cách cũng khiến người mua hàng cũng trở nên dè dặt hơn rất nhiều. Cho nên, Saxagifts lại phải làm 1 bài này để hướng dẫn các bạn tất tần tật các cách bảo quản quà tặng xanh một cách cụ thể hơn nhé.

Lý Do Nên Chọn Bình Nhựa Tritan (Số 7)

Lý Do Nên Chọn Bình Nhựa Tritan (Số 7)

2175 - 21.11.2019

Đời sống hối hả khiến những chiếc bình đựng nước trở nên quá quen thuộc với mỗi con người. Đặc biệt, bình nước nhựa, nhờ ưu điểm nhỏ gọn, mẫu mã đa dạng và nhẹ nhàng, luôn chiếm được thiện cảm với người dùng. Tuy nhiên, gần đây, với những bật mí đáng kinh ngạc về sự ảnh hưởng khi sử dụng bình nước nhựa sai cách cũng khiến người dùng khá hoang mang. Vậy, với những ký hiệu bên dưới chai nhựa từ 1 – 7 thì đâu mới là nhựa mình có thể yên tâm sử dụng.

Quà tặng sự kiện 8/3 cho phái đẹp - Thân thiện môi trường

Quà tặng sự kiện 8/3 cho phái đẹp - Thân thiện môi trường

1101 - 06.02.2020

Xu hướng quà tặng sự kiện 8/3 cho phái đẹp đang thay đổi mỗi ngày, các bạn có biết điều đó hay không?. Những năm trở lại đây, ngành quà tặng doanh nghiệp đã phong phú lên rất nhiều, không chỉ quanh đi quẩn lại với những bộ ấm trà, ly tách, chén bát, hay thú bông…thì nay, với xu lối sống xanh đã thay đổi cách nhìn nhận cũng như lối tiêu dùng của chị em phụ nữ.

Bộ quà tặng doanh nghiệp cho mùa dịch Covid 19

Bộ quà tặng doanh nghiệp cho mùa dịch Covid 19

3328 - 15.03.2020

Saxagifts đưa ra lúc này là 1 bộ quà tặng doanh nghiệp cho mùa dịch Covid 19 thật phù hợp với xu thế. Khách có quan tâm không nào?

5 Bộ quà tặng du lịch – Không thể thiếu cho hè 2017

5 Bộ quà tặng du lịch – Không thể thiếu cho mùa hè

1973 - 07.04.2017

Bộ quà tặng du lịch là bộ giftset phối từ những sản phẩm đặc trưng của ngành quà tặng, mà Saxa sẽ giới thiệu trong bài viết hôm nay.

Gợi ý quà tặng doanh nghiệp giá từ 20 – 50k

3704 - 06.03.2017

Quà tặng doanh nghiệp với giá dưới 50k luôn được các công ty rất quan tâm tìm kiếm và lựa chọn bởi vì chúng phù hợp với ngân sách quảng cáo trong kế hoạch phát triển thương hiệu của các công ty hiện nay. Saxa viết bài này nhằm giúp các công ty dễ dàng hơn trong việc lựa chọn quà tặng quảng cáo phù hợp nhất với mục đích sử dụng của sự kiện và ngân sách marketing của công ty mình. Dưới đây là 5 gợi ý quà tặng doanh nghiệp có mức giá dưới 50k ở Saxagifts:

Áo Mưa và Dù - Bộ Đôi Quà Tặng Cho Mùa Mưa

Áo Mưa và Dù - Bộ Đôi Quà Tặng Cho Mùa Mưa

1766 - 19.10.2018

Mùa mưa đến, khách hàng của Saxagifts hay lựa chọn 1 trong các sản phẩm sau để làm quà tặng: áo mưa, dù cầm tay, hoặc áo khoác. Nhưng ít khách hàng nào tặng khách theo combo áo mưa và dù.

binh nuoc the thao than binh co dai cao su chong truot tay khi cam mau den(1)

5 mẫu bình nước thể thao quà tặng nhìn là ghiền

4646 - 12.08.2017

Bình nước thể thao quà tặng bằng nhựa hoặc thủy tinh với kiểu dáng ngộ nghĩnh nhiều màu sắc đang thống lĩnh thị trường, nhờ sự lên ngôi của ngành thức uống. Để thu hút khách hàng, các chủ cửa hàng đồ uống, quán café không ngại chi rất nhiều tiền để đầu tư vào bình đựng nước để tạo sự hấp dẫn, kích thích những khách hàng khó tính lại chóng thay đổi của mình. Dưới đây là 5 mẫu bình nước thể thao có thể in ấn logo theo yêu cầu để tạo điểm nhấn khác biệt cho quán của bạn:

video truyền cảm hứng

Xem thêm các video khác >

bạn có lựa chọn là khách hàng

của một công ty hạnh phúc?

danh mục sản phẩm