Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >
Có nên thúc đẩy doanh số cuối năm bằng hình thức Quà tặng doanh nghiệp?

Có nên thúc đẩy doanh số cuối năm bằng hình thức Quà tặng doanh nghiệp?

Hãy cùng Saxa cùng nhau phân tích các chương trình khuyến mãi để giải bài toán khó này.

3918 - 07.11.2020

Quà tặng đặc biệt cho mùa Covid-19

Quà tặng đặc biệt cho mùa Covid-19

3953 - 13.08.2020

Saxa Gifts tổng hợp 4 set quà tặng xanh mùa Covid-19 có thể in ấn logo doanh nghiệp trong bài viết này để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn quà tặng phù hợp cho công ty của mình.

5 Bộ quà tặng du lịch – Không thể thiếu cho hè 2017

5 Bộ quà tặng du lịch – Không thể thiếu cho mùa hè

2463 - 07.04.2017

Bộ quà tặng du lịch là bộ giftset phối từ những sản phẩm đặc trưng của ngành quà tặng, mà Saxa sẽ giới thiệu trong bài viết hôm nay.

Gợi ý quà tặng doanh nghiệp giá từ 20 – 50k

4177 - 06.03.2017

Quà tặng doanh nghiệp với giá dưới 50k luôn được các công ty rất quan tâm tìm kiếm và lựa chọn bởi vì chúng phù hợp với ngân sách quảng cáo trong kế hoạch phát triển thương hiệu của các công ty hiện nay. Saxa viết bài này nhằm giúp các công ty dễ dàng hơn trong việc lựa chọn quà tặng quảng cáo phù hợp nhất với mục đích sử dụng của sự kiện và ngân sách marketing của công ty mình. Dưới đây là 5 gợi ý quà tặng doanh nghiệp có mức giá dưới 50k ở Saxagifts:

Áo Mưa và Dù - Bộ Đôi Quà Tặng Cho Mùa Mưa

Áo Mưa và Dù - Bộ Đôi Quà Tặng Cho Mùa Mưa

2383 - 19.10.2018

Mùa mưa đến, khách hàng của Saxagifts hay lựa chọn 1 trong các sản phẩm sau để làm quà tặng: áo mưa, dù cầm tay, hoặc áo khoác. Nhưng ít khách hàng nào tặng khách theo combo áo mưa và dù.

binh nuoc the thao than binh co dai cao su chong truot tay khi cam mau den(1)

5 mẫu bình nước thể thao quà tặng nhìn là ghiền

5246 - 12.08.2017

Bình nước thể thao quà tặng bằng nhựa hoặc thủy tinh với kiểu dáng ngộ nghĩnh nhiều màu sắc đang thống lĩnh thị trường, nhờ sự lên ngôi của ngành thức uống. Để thu hút khách hàng, các chủ cửa hàng đồ uống, quán café không ngại chi rất nhiều tiền để đầu tư vào bình đựng nước để tạo sự hấp dẫn, kích thích những khách hàng khó tính lại chóng thay đổi của mình. Dưới đây là 5 mẫu bình nước thể thao có thể in ấn logo theo yêu cầu để tạo điểm nhấn khác biệt cho quán của bạn:

BỘ QUÀ TẶNG TRE – QUÀ TẶNG YEAR END PARTY Ý NGHĨA

BỘ QUÀ TẶNG TRE – QUÀ TẶNG YEAR END PARTY Ý NGHĨA

2982 - 04.10.2019

Chỉ còn 2 tháng nữa thôi là hết năm rồi. Saxa biết các khách hàng của mình đang đau đầu để chọn lựa quà tặng year end cho công ty đúng không nào. Cùng Saxa tìm hiểu qua bộ quà tặng xanh thiên nhiên đợt này nghen khách.

Gợi Ý Chọn Quà Tặng Doanh Nghiệp Trong 1 Phút

Gợi Ý Chọn Quà Tặng Doanh Nghiệp Trong 1 Phút

3654 - 14.12.2017

Năm mới đang đến gần, các doanh nghiệp cũng đang rất đau đầu chuyện lựa chọn quà tặng tết sao cho vừa đẹp, vừa sang, lại thật ý nghĩa. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành quà tặng doanh nghiệp, Saxa sẽ bật mí cho khách hàng những món quà hội đủ những tiêu chí trên nhé!

Bánh Trung Thu In Logo Thương Hiệu, Bạn Đã Thử?

Bánh Trung Thu In Logo Thương Hiệu, Bạn Đã Thử?

3065 - 08.08.2018

Khi cần đặt bánh trung thu in thương hiệu, bạn chỉ cần nhấc máy lên và quay số 0906.605.405 để chúng tôi mang bánh đến cho các bạn thử. Giá cực kỳ ưu đãi và đa dạng mẫu mã nhé!

Bình Giữ Nhiệt Và Ly: Bộ Quà Tặng Chuẩn Cho Mùa Đông Năm Nay

Bình Giữ Nhiệt Và Ly Sứ: Bộ Quà Tặng Chuẩn Cho Mùa Đông

2537 - 26.10.2018

Những chiếc bình giữ nhiệt hay những chiếc cốc sứ (ly sứ) luôn quen thuộc với người dùng. Hay như phối chúng thành bộ bình ly giữ nhiệt thật sang trọng cho ngày đông thêm nồng nàn.

video truyền cảm hứng

Xem thêm các video khác >

bạn có lựa chọn là khách hàng

của một công ty hạnh phúc?

danh mục sản phẩm