Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Vì vậy, chúng tôi cùng nhau xây dựng văn hóa công ty thật đẹp để mỗi con người ở Saxa đều là một người hạnh phúc. Một công ty đủ hạnh phúc sẽ có đủ nội lực để tạo ra các dự án làm khách hàng hạnh phúc. Mà cụ thể là Dự án Studio phi lợi nhuận, mở cửa tự do, với tên gọi Chuyện Ở Saxa. Bạn hãy ghé thăm Saxa, chụp hình miễn phí, và tận mắt trải nghiệm những giá trị hạnh phúc mà Saxa đang xây dựng.

đọc và ngạc nhiên >
Quà tặng tết 2018 cho doanh nghiệp, nên chọn sản phẩm gì?

Quà tặng tết 2018 cho doanh nghiệp, nên chọn sản phẩm gì?

Năm mới đang đến gần, các doanh nghiệp cũng đang rất đau đầu chuyện lựa chọn quà tặng tết sao cho vừa đẹp, vừa sang, lại thật ý nghĩa. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành quà tặng doanh nghiệp, Saxa sẽ bật mí cho khách hàng những món quà hội đủ những tiêu chí trên nhé!

1629 - 14.12.2017

binh nuoc the thao than binh co dai cao su chong truot tay khi cam mau den(1)

5 mẫu bình nước thể thao quà tặng nhìn là ghiền của năm 2017

1644 - 12.08.2017

Bình nước thể thao quà tặng bằng nhựa hoặc thủy tinh với kiểu dáng ngộ nghĩnh nhiều màu sắc đang thống lĩnh thị trường, nhờ sự lên ngôi của ngành thức uống. Để thu hút khách hàng, các chủ cửa hàng đồ uống, quán café không ngại chi rất nhiều tiền để đầu tư vào bình đựng nước để tạo sự hấp dẫn, kích thích những khách hàng khó tính lại chóng thay đổi của mình. Dưới đây là 5 mẫu bình nước thể thao có thể in ấn logo theo yêu cầu để tạo điểm nhấn khác biệt cho quán của bạn:

5 Bộ quà tặng du lịch – Không thể thiếu cho hè 2017

5 Bộ quà tặng du lịch – Không thể thiếu cho hè 2017

1017 - 07.04.2017

Bộ quà tặng du lịch là bộ giftset phối từ những sản phẩm đặc trưng của ngành quà tặng, mà Saxa sẽ giới thiệu trong bài viết hôm nay.

Gợi ý quà tặng doanh nghiệp giá từ 20 – 50k

1849 - 06.03.2017

Quà tặng doanh nghiệp với giá dưới 50k luôn được các công ty rất quan tâm tìm kiếm và lựa chọn bởi vì chúng phù hợp với ngân sách quảng cáo trong kế hoạch phát triển thương hiệu của các công ty hiện nay. Saxa viết bài này nhằm giúp các công ty dễ dàng hơn trong việc lựa chọn quà tặng quảng cáo phù hợp nhất với mục đích sử dụng của sự kiện và ngân sách marketing của công ty mình. Dưới đây là 5 gợi ý quà tặng doanh nghiệp có mức giá dưới 50k ở Saxagifts:

Quà tặng doanh nghiệp ấn tượng cho phái nữ ngày 8/3

Quà tặng doanh nghiệp ấn tượng cho phái nữ ngày 8/3

782 - 27.02.2017

Saxagifts quyết định viết bài gợi ý 5 mẫu quà tặng doanh nghiệp ấn tượng cho phái nữ nhân ngày 8/3. Vì “Tặng quà gì cho khách hàng nữ nhân dịp này?” là câu hỏi mà Saxa nhận được nhiều nhất trong tháng 2 rồi.

https://saxagifts.com/qua-de-ban-bang-go/

5 mẫu lịch gỗ để bàn làm quà tặng cực sang trọng – Giá hạt dẻ

1154 - 23.02.2017

Lịch gỗ để bàn được xem như là món quà biểu trưng cho sự chu đáo và sang trọng. Với thiết kế nhỏ nhắn, tích hợp được nhiều công dụng như: lọ cắm bút, khung để namecard, lịch gỗ… đã làm cho món quà càng trở nên có ý nghĩa.

Tại sao quà tặng doanh nghiệp được chú trọng trong marketing

Tại sao quà tặng doanh nghiệp được chú trọng trong marketing

758 - 02.12.2016

Quà tặng doanh nghiệp từng đứng trước thử thách của thời gian trong thế giới marketing. Ai cũng biết quà tặng doanh nghiệp là các quà tặng có in thương hiệu, tên và logo công ty trên đó.

Gợi ý quà tặng doanh nghiệp giá bình dân từ 50k – dưới 100k

4847 - 07.12.2016

Quà tặng doanh nghiệp nên hữu ích với người nhận, liên quan tới công ty hoặc thương hiệu của bạn, và phải có chất lượng tốt để đại diện cho công ty bạn. Khi chúng đáp ứng được các điều này, chúng sẽ được giữ trong một khoảng thời gian dài và tạo ra được ảnh hưởng tích cực đối với ấn tượng của người nhận và làm cho họ có nhiều khả năng sẽ hợp tác kinh doanh với công ty bạn.

8 gợi ý chọn Quà tặng doanh nghiệp hiệu quả trong marketing

8 gợi ý chọn Quà tặng doanh nghiệp hiệu quả trong marketing

1972 - 23.09.2016

Quà tặng doanh nghiệp là món quà nhỏ mà doanh nghiệp sẽ dùng làm quà tặng khách hàng trong những dịp đặc biệt. Quà tặng không thể thiếu đối với marketing.

3 mẫu Ví da in logo – Ví đựng tiền cho nam sang trọng

3 mẫu Ví da in logo – Ví đựng tiền cho nam sang trọng

1550 - 10.05.2016

Có 3 dạng ví nam: ví nam gấp đôi kiểu nằm, ví nam gấp đôi kiểu đứng, và ví nam dạng dài. Tuy nhiên, ở bài này, Saxa chỉ gợi ý cho bạn 3 mẫu ví nam gấp đôi kiểu nằm sang trọng và đang là xu hướng hot của năm nay.

video truyền cảm hứng

Xem thêm các video khác >

bạn có lựa chọn là khách hàng

của một công ty hạnh phúc?

danh mục sản phẩm