Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Vì vậy, chúng tôi cùng nhau xây dựng văn hóa công ty thật đẹp để mỗi con người ở Saxa đều là một người hạnh phúc. Một công ty đủ hạnh phúc sẽ có đủ nội lực để tạo ra các dự án làm khách hàng hạnh phúc. Mà cụ thể là Dự án Studio phi lợi nhuận, mở cửa tự do, với tên gọi Chuyện Ở Saxa. Bạn hãy ghé thăm Saxa, chụp hình miễn phí, và tận mắt trải nghiệm những giá trị hạnh phúc mà Saxa đang xây dựng.

đọc và ngạc nhiên >

4 Cách phân biệt da thật trong ngành quà tặng

641 - 15.09.2017

Có 4 chất liệu để làm ví da. Cách phân biệt Da thật, Da Pu, Simili và Sýt. Khi có nhu cầu làm quà tặng da, hãy gọi cho Saxa: 0906 605 405 để được tư vấn. Saxa là Công ty quà tặng doanh nghiệp, chuyên cung cấp quà tặng sự kiện trọn gói cho các chương trình marketing. Đặc biệt: GIÁ TẠI XƯỞNG Nếu công ty của bạn có nhu cầu về quà tặng ví da, sổ da, móc khóa da, quà tặng da... in khắc logo. Hãy gọi hotline: 0906 605 405 để được hỗ trợ tốt nhất. Tham khảo thêm tại: https://saxagifts.com/vi-da-that/

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!