Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

4 Cách phân biệt da thật trong ngành quà tặng

1577 - 15.09.2017

Có 4 chất liệu để làm ví da. Cách phân biệt Da thật, Da Pu, Simili và Sýt. Khi có nhu cầu làm quà tặng da, hãy gọi cho Saxa: 0906 605 405 để được tư vấn. Saxa là Công ty quà tặng doanh nghiệp, chuyên cung cấp quà tặng sự kiện trọn gói cho các chương trình marketing. Đặc biệt: GIÁ TẠI XƯỞNG Nếu công ty của bạn có nhu cầu về quà tặng ví da, sổ da, móc khóa da, quà tặng da... in khắc logo. Hãy gọi hotline: 0906 605 405 để được hỗ trợ tốt nhất. Tham khảo thêm tại: https://saxagifts.com/vi-da-that/

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!