Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Vì vậy, chúng tôi cùng nhau xây dựng văn hóa công ty thật đẹp để mỗi con người ở Saxa đều là một người hạnh phúc. Một công ty đủ hạnh phúc sẽ có đủ nội lực để tạo ra các dự án làm khách hàng hạnh phúc. Mà cụ thể là Dự án Studio phi lợi nhuận, mở cửa tự do, với tên gọi Chuyện Ở Saxa. Bạn hãy ghé thăm Saxa, chụp hình miễn phí, và tận mắt trải nghiệm những giá trị hạnh phúc mà Saxa đang xây dựng.

đọc và ngạc nhiên >
Áo Mưa và Dù - Bộ Đôi Quà Tặng Cho Mùa Mưa

Áo Mưa và Dù - Bộ Đôi Quà Tặng Cho Mùa Mưa

Mùa mưa đến, khách hàng của Saxagifts hay lựa chọn 1 trong các sản phẩm sau để làm quà tặng: áo mưa, dù cầm tay, hoặc áo khoác. Nhưng ít khách hàng nào tặng khách theo combo áo mưa và dù.

691 - 19.10.2018

Bình Giữ Nhiệt Và Ly: Bộ Quà Tặng Chuẩn Cho Mùa Đông Năm Nay

Bình Giữ Nhiệt Và Ly Sứ: Bộ Quà Tặng Chuẩn Cho Mùa Đông

1164 - 26.10.2018

Những chiếc bình giữ nhiệt hay những chiếc cốc sứ (ly sứ) luôn quen thuộc với người dùng. Hay như phối chúng thành bộ bình ly giữ nhiệt thật sang trọng cho ngày đông thêm nồng nàn.

Gợi ý quà tặng doanh nghiệp giá từ 20 – 50k

2393 - 06.03.2017

Quà tặng doanh nghiệp với giá dưới 50k luôn được các công ty rất quan tâm tìm kiếm và lựa chọn bởi vì chúng phù hợp với ngân sách quảng cáo trong kế hoạch phát triển thương hiệu của các công ty hiện nay. Saxa viết bài này nhằm giúp các công ty dễ dàng hơn trong việc lựa chọn quà tặng quảng cáo phù hợp nhất với mục đích sử dụng của sự kiện và ngân sách marketing của công ty mình. Dưới đây là 5 gợi ý quà tặng doanh nghiệp có mức giá dưới 50k ở Saxagifts:

binh nuoc the thao than binh co dai cao su chong truot tay khi cam mau den(1)

5 mẫu bình nước thể thao quà tặng nhìn là ghiền của năm 2017

2242 - 12.08.2017

Bình nước thể thao quà tặng bằng nhựa hoặc thủy tinh với kiểu dáng ngộ nghĩnh nhiều màu sắc đang thống lĩnh thị trường, nhờ sự lên ngôi của ngành thức uống. Để thu hút khách hàng, các chủ cửa hàng đồ uống, quán café không ngại chi rất nhiều tiền để đầu tư vào bình đựng nước để tạo sự hấp dẫn, kích thích những khách hàng khó tính lại chóng thay đổi của mình. Dưới đây là 5 mẫu bình nước thể thao có thể in ấn logo theo yêu cầu để tạo điểm nhấn khác biệt cho quán của bạn:

Gợi Ý Chọn Quà Tặng Doanh Nghiệp Trong 1 Phút

Gợi Ý Chọn Quà Tặng Doanh Nghiệp Trong 1 Phút

2391 - 14.12.2017

Năm mới đang đến gần, các doanh nghiệp cũng đang rất đau đầu chuyện lựa chọn quà tặng tết sao cho vừa đẹp, vừa sang, lại thật ý nghĩa. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành quà tặng doanh nghiệp, Saxa sẽ bật mí cho khách hàng những món quà hội đủ những tiêu chí trên nhé!

Bánh Trung Thu In Logo Thương Hiệu, Bạn Đã Thử?

Bánh Trung Thu In Logo Thương Hiệu, Bạn Đã Thử?

1339 - 08.08.2018

Khi cần đặt bánh trung thu in thương hiệu, bạn chỉ cần nhấc máy lên và quay số 0906.605.405 để chúng tôi mang bánh đến cho các bạn thử. Giá cực kỳ ưu đãi và đa dạng mẫu mã nhé!

Quà tặng doanh nghiệp ấn tượng cho phái nữ ngày 8/3

Quà tặng doanh nghiệp ấn tượng cho phái nữ ngày 8/3

949 - 27.02.2017

Saxagifts quyết định viết bài gợi ý 5 mẫu quà tặng doanh nghiệp ấn tượng cho phái nữ nhân ngày 8/3. Vì “Tặng quà gì cho khách hàng nữ nhân dịp này?” là câu hỏi mà Saxa nhận được nhiều nhất trong tháng 2 rồi.

https://saxagifts.com/qua-de-ban-bang-go/

5 mẫu lịch gỗ để bàn làm quà tặng cực sang trọng – Giá hạt dẻ

1439 - 23.02.2017

Lịch gỗ để bàn được xem như là món quà biểu trưng cho sự chu đáo và sang trọng. Với thiết kế nhỏ nhắn, tích hợp được nhiều công dụng như: lọ cắm bút, khung để namecard, lịch gỗ… đã làm cho món quà càng trở nên có ý nghĩa.

Gợi ý quà tặng doanh nghiệp giá bình dân từ 50k – dưới 100k

7360 - 07.12.2016

Quà tặng doanh nghiệp nên hữu ích với người nhận, liên quan tới công ty hoặc thương hiệu của bạn, và phải có chất lượng tốt để đại diện cho công ty bạn. Khi chúng đáp ứng được các điều này, chúng sẽ được giữ trong một khoảng thời gian dài và tạo ra được ảnh hưởng tích cực đối với ấn tượng của người nhận và làm cho họ có nhiều khả năng sẽ hợp tác kinh doanh với công ty bạn.

Những kiểu ví da bạn nam nên sở hữu?

Những kiểu ví da bạn nam nên sở hữu?

1192 - 17.05.2016

Ví da thật chắc hẳn là cụm từ không hề xa lạ cả các phái nam lẫn phái nữ. Bạn dùng ví để làm gì? Và bạn đã sử dụng ví đúng mục đích? Hãy nói cho tôi biết bạn đang sở hữu bao nhiêu loại ví da trong bộ sưu tập của mình? Tôi sẽ gợi ý giúp bạn bổ sung thêm các kiểu ví nam mà bạn nên sở hữu.

video truyền cảm hứng

Xem thêm các video khác >

bạn có lựa chọn là khách hàng

của một công ty hạnh phúc?

danh mục sản phẩm