Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Áo Mưa và Dù - Bộ Đôi Quà Tặng Cho Mùa Mưa

2101 - 19.10.2018

Saxa rất thắc mắc vì điều đó, và hôm nay Saxa kể cho các bạn nghe một câu chuyện từ chính thực tế của khách hàng tôi. Làm về ngành quà tặng hơn 8 năm trời, tôi nhận thấy khách hàng thường tặng quà theo thói quen và cũng trái mùa. Nhưng cũng có số ít doanh nghiệp rất lo xa, mùa nắng đã lo đặt áo mưa để tặng khách phòng thân khi mùa mưa tới. Đặc biệt là đối với tính khí thất thường của thời tiết Sài Gòn. Bạn biết không, lần đầu tiên trong đời Saxa nhận được đơn hàng của khách tặng nguyên combo áo mưa và dù để làm quà tặng. Thường thì khách sẽ chọn 1 trong 2, nhưng doanh nghiệp này chơi sang thật, tặng cả 2.

Khi hỏi ra mới biết, khách bảo áo mưa thì để khách hàng để cốp xe khi gặp cơn mưa bất chợt. Còn dù là để khi ra khỏi văn phòng nếu có cần sử dụng. Saxa nhận thấy đây là một doanh nghiệp rất tinh tế và có tâm với khách. Chúng tôi rất vui khi được làm việc với khách hàng vừa có tâm vừa có tầm như vậy.

Trong loạt bài trước, Saxa có kể cho các bạn nghe câu chuyện từ chiếc áo mưa quà tặng của Daikin. Họ chu đáo trong chọn chất liệu, form dáng, để rồi khi khách hàng chưa từng sử dụng sản phẩm của họ. Nhưng sau khi nhận được món quà, cũng cảm thấy đây là một nơi sản xuất ra những sản phẩm đáng tin cậy và quyết định lắp 3 chiếc máy lạnh của hãng khi dọn về nhà mới. Tất cả đều nhờ sự tinh tế của món quà và cái tâm của người chọn quà tặng khách hàng đó.

Bạn thấy không, bất cứ chuyện gì, nếu đặt cái tâm đúng chỗ cũng mang lại hiệu quả khá cao. Đặc biệt, sự vô hình từ những món quà tặng in logo lại có công năng nhắc nhở rất lớn đấy.

Áo Mưa và Dù - Bộ Đôi Quà Tặng Cho Mùa Mưa
Áo Mưa và Dù - Bộ Đôi Quà Tặng Cho Mùa Mưa

Dù gấp in logo là một trong những sản phẩm chủ đạo của Saxa, được khách hàng tin dùng trong hơn 8 năm qua vì lý do:

+ Khung kèo nhựa dẻo, nhẹ và bền hơn khung kèo sắt hiện nay rất nhiều. Và tất nhiên giá thành bao giờ cũng đi đôi với chất lượng.

+ Chất liệu dù 2ya có lớp tráng bạc chống tia cực tím độc hại cho người dùng. Nhập khẩu từ Đài Loan.

Đây là 2 lý do nổi bật nhất để năm nào khách hàng cũng chọn Saxa làm đơn vị cung cấp dù cầm tay quà tặng.

Đây là một combo quà tặng khách hàng chưa đến 100k, nhưng sẽ là sự đột phá nếu bạn kết hợp chúng. Món quà mang thông điệp của sự quan tâm, tinh tế. Nếu sản phẩm của bạn mang hơi thở của sự bao bọc chở che, thì đây chắc chắn là một bộ quà tặng giá rẻ nhưng vô cùng ý nghĩa với người nhận.

Nếu bạn cũng đang phân vân lựa chọn quà tặng cho mùa mưa này, hãy thử kết hợp áo mưa và dù cầm tay làm quà tặng cho khách hàng của mình xem sao. Sự quan tâm đúng chỗ chưa bao giờ là thừa cả. Chỉ cần nhấc máy gọi hotline 0906.605.405, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể gửi mail yêu cầu báo giá qua địa chỉ: hello@saxagifts.com. Chúng tôi luôn sẵn sang phục vụ các bạn!

 

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!