Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >
Tất Tần Tật Cách Bảo Quản Quà Tặng Xanh: Tre, Gỗ...

Tất Tần Tật Cách Bảo Quản Quà Tặng Xanh: Tre, Gỗ...

Quà tặng xanh thân thiện môi trường làm từ tre, gỗ, giấy…đang rất được lòng các doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, nỗi lo về cách bảo quản sao cho đúng cách cũng khiến người mua hàng cũng trở nên dè dặt hơn rất nhiều. Cho nên, Saxagifts lại phải làm 1 bài này để hướng dẫn các bạn tất tần tật các cách bảo quản quà tặng xanh một cách cụ thể hơn nhé.

2731 - 08.11.2019

Áo mưa quà tặng và Cách bảo quản để áo mưa luôn được bền đẹp

Áo mưa quà tặng và Cách bảo quản để áo mưa luôn được bền đẹp

2433 - 14.06.2016

Áo mưa hoặc là tự mua, hoặc là được tặng thì điều đơn giản nhất vẫn phải biết bảo quản. Cùng theo dõi cách bảo quản áo mưa mà Saxa giới thiệu nhé:

Kinh nghiệm bảo quản đồ gốm sứ

1301 - 17.03.2016

Sau một thời gian sử dụng, đồ gia dụng bằng gốm sứ thường bị cáu bẩn và xỉn màu. Các cách sau đây sẽ giúp bạn làm mới đồ gốm sứ:

Làm thế nào giữ đồ thủy tinh luôn bền đẹp như mới?

1721 - 17.03.2016

Cách giúp đồ bằng thuỷ tinh ít bị vỡ do nước sôi trong quá trình sử dụng: Khi mới mua đồ bằng thuỷ tinh về, bạn hãy bỏ các món ấy vào nồi nước có pha muối rồi nấu cho nước sôi lên.

Cách vệ sinh bình giữ nhiệt và loại bỏ các mùi khó chịu sau khi sử dụng?

8478 - 17.03.2016

Bình giữ nhiệt giúp chúng ta giữ chất lỏng nóng hoặc lạnh trong một khoảng thời gian dài nhưng chúng cũng lưu giữ mùi lại lâu và mạnh. Có những cách thức để bảo quản bình giữ nhiệt luôn sạch sẽ và không bám mùi.

8 cách chọn bình giữ nhiệt an toàn với sức khỏe người dùng

8 cách chọn bình giữ nhiệt an toàn với sức khỏe người dùng

5440 - 21.04.2016

Bình giữ nhiệt là đồ dùng không thể thiếu đối với bạn trẻ năng động hiện nay. Trong văn phòng, bình giữ nhiệt giúp bạn lưu giữ nhiệt độ của những món đồ uống thơm ngon của mình. Ví dụ: trà nóng, cà phê, nước cam, hay nước ép nào đó…. Chính vì, sử dụng mỗi ngày, cho nên bạn phải quan tâm đến việc lựa chọn bình giữ nhiệt như thế nào là an toàn?

Pin dự phòng tuy thân thuộc nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng. Nay, Saxagifts chỉ bạn một vài mẹo để sử dụng pin sạc thật hiệu quả và tiết kiệm.

Để pin dự phòng làm việc cho bạn hiệu quả

1296 - 08.06.2016

Pin dự phòng tuy thân thuộc nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng. Nay, Saxagifts chỉ bạn một vài mẹo để sử dụng pin sạc thật hiệu quả và tiết kiệm.

Vệ sinh bình giữ nhiệt bằng 3 cách đơn giản nhất

Vệ sinh bình giữ nhiệt bằng 3 cách đơn giản nhất

7604 - 22.04.2016

Bình giữ nhiệt là vật dụng quen thuộc hàng ngày của dân văn phòng. Bình giữ nhiệt thường được dùng để đựng nước uống, trà, cà phê hoặc đồ uống trái cây…và tất nhiên, sau khi sử dụng, nếu không khử mùi một cách triệt để thì chắc chắn bình giữ nhiệt sẽ có mùi rất khó chịu. Chỉ cần bỏ túi 3 bí kíp sau, bạn sẽ dễ dàng đánh bay những mùi hôi khó ưa còn lởn vởn trong bình giữ nhiệt.

Cách bảo quản áo thun in logo được bền đẹp

Cách bảo quản áo thun in logo được bền đẹp

1871 - 16.02.2016

Để chiếc áo thun luôn mới và bền màu khi sử dụng, nhất là đối với những chiếc áo thun có hình in thật không dễ tí nào. Nhưng yên tâm, khách chỉ cần làm theo 5 cách bảo quản áo thun mà Saxa gợi ý bên dưới đây, chắc chắn sản phẩm sẽ luôn bền đẹp theo thời gian.

video truyền cảm hứng

Xem thêm các video khác >

bạn có lựa chọn là khách hàng

của một công ty hạnh phúc?

danh mục sản phẩm