Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Tất Tần Tật Cách Bảo Quản Quà Tặng Xanh: Tre, Gỗ...

2667 - 08.11.2019

1. Trước khi sử dụng: nên pha nước muối loãng và ấm để rửa sạch. Sau đó phơi qua 1 lần dưới nắng cho khô ráo tự nhiên.

2. Ưu tiên sử dụng nước rửa chén từ tự nhiên không hóa chất để tránh đọng lại nơi thớ tre gỗ. Vì nước rửa chén thông thường chứa rất nhiều hóa chất chứa gốc Phốt phát – đây là loại thức ăn “yêu thích” của bọn nấm mốc độc hại.

3. Không ngâm sản phẩm lâu trong nước

4. Bảo quản nơi khô thoáng: Đối với những sản phẩm quà tặng từ thiên nhiên, có chất liệu từ tre, gỗ, giấy… thì nỗi ám ảnh mang tên ẩm mốc luôn thường trực. Chỉ cần ở một nơi nào đó ngột ngạt và bứt bí, các bạn ấy cũng sẽ dễ bị nấm mốc ngay. Với những quà tặng để bàn gỗ, trên đó thường được phết 1 lớp sơn, chất chống mối mọt, ẩm mốc kỹ càng. Tuy nhiên những sản phẩm như: muỗng tre, ống hút, thìa, đũa, dao, nĩa tre… thì sẽ lưu ý bảo quản ở nơi khô thoáng, chống ẩm mốc.

5. Vệ sinh kỹ càng sau khi sử dụng: sản phẩm sau khi được sử dụng nên được vệ sinh bằng chất tẩy rửa sạch sẽ, tránh bám bẩn dù nhỏ nhất. Sau khi vệ sinh thì để khô ráo rồi mới cho vào túi vải treo lên.

6. Thay mới theo định kỳ: đối với những sản phẩm tự nhiên thì tuổi thọ cũng tương đối ngắn ngủi. Sau thời gian từ 3 – 6 tháng, nên thay mới để đảm bảo sức khỏe. Hoặc khi thấy sản phẩm ngả màu so với ban đầu, thì nên thay mới.

Những cách trên đây tuy không xa lạ với nhiều người nhưng lại rất hữu ích khi cần đấy. Và đừng quên phải thật kỹ càng khi sử dụng để đảm bảo sức khỏe cho mình và gia đình các bạn nhé. Và nhớ, lựa chọn những sản phẩm có uy tín trên thị trường, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nếu là các mặt hàng event, thì nên lựa chọn các công ty quà tặng uy tín lâu năm trên thị trường, đa dạng sản phẩm, dịch vụ tận tâm.

Để có những món quà tặng xanh ưng ý, các bạn có thể tham khảo thêm trên website của Saxagifts. Và đừng quên, chúng tôi luôn có mặt để sẵn sàng phục vụ với các cách thức cực kỳ đơn giản:

1. Hotline: 0906.605.405

2. Nhìn bên góc phải màn hình sẽ có khung chat

3. Fanpage: Chuyện Ở Saxa, Saxagifts-Quà Tặng Doanh Nghiệp Cao Cấp        

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!