Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

8 cách chọn bình giữ nhiệt an toàn với sức khỏe người dùng

5385 - 21.04.2016

Theo một nghiên cứu mới đây, những đồ uống như trà, nước trái cây có tính axit khá mạnh. Trong quá trình sử dụng, bình inox sẽ kích thích quá trình giải phóng kim loại nặng và nếu sử dụng thường xuyên sẽ dẫn đến ung thư, nếu như bạn dùng phải bình inox dỏm có xuất xứ từ Trung Quốc.

Cách lựa chọn bình giữ nhiệt an toàn với sức khỏe

- Đầu tiên là mức giá: bình giữ nhiệt an toàn cho sức khỏe hiện nay có thể kể đến các thương hiệu sau: bình giữ nhiệt Zebra (Thái), bình giữ nhiệt Carlmann (Đức), bình giữ nhiệt Mega (Mỹ), bình giữ nhiệt Lock&Lock (Hàn Quốc) có mức giá dao động từ 300.000 đồng trở lên. Trong khi đó, bình giữ nhiệt của Trung Quốc lại chưa đến 100.000 đồng hoặc nhỉnh hơn 100.000 đồng một tí.

- Bình giữ nhiệt cao cấp được sản xuất từ inox 304 an toàn cho sức khỏe

- Quan sát lớp vỏ cấu tạo bên ngoài, bình giữ nhiệt Trung Quốc sử dụng inox kém chất lượng, cho nên lớp vỏ mỏng và dễ biến dạng khi va chạm. Họ thường cho 1 lớp cát ở phần đáy để tăng độ dày.

- Khi cho nước sôi vào, bình giữ nhiệt Trung Quốc thường dễ gây phỏng cho người dùng.

8 cách chọn bình giữ nhiệt an toàn với sức khỏe người dùng

 

 

 

 

 

8 cách chọn bình giữ nhiệt an toàn với sức khỏe người dùng

- Đối với bình inox dỏm, tỉ lệ sắt được pha vào đấy cao, cho nên nếu sử dụng nam châm, nó sẽ có độ hít cao, mau rỉ sét.

- Bình giữ nhiệt thương hiệu thường được đúc nguyên khối, không lộ mí hàn.

- Có tem nhãn, thương hiệu của nhà sản xuất trên bao bì, có thời hạn bảo hành cho người dùng.

- Bên trong bình không có túi chống ẩm như bình cao cấp, nên thường có mùi hắc và khó chịu

Lưu ý khi sử dụng bình giữ nhiệt

- Nếu bạn đã mua hoặc được tặng bình giữ nhiệt bằng inox, bạn nên rà soát những thông số trên. Đối với những bình giữ nhiệt kém chất lượng, bạn chỉ nên đựng nước lọc vào đó, thay vì sử dụng đồ uống trái cây hoặc nước trà vào đấy.

- Sau 1 thời gian sử dụng, nếu thấy có hiện tượng rỉ sét, bạn có thể bỏ đi và thay bằng bình mới.

Với những vệt ố trên thân bình, bạn có thể sử dụng giấm hoặc chanh để chà xát và tẩy đi. Điều này chỉ nên thực hiện với những bình giữ nhiệt cao cấp thôi nhé.

- Sau khi sử dụng, bình giữ nhiệt phải được vệ sinh kỹ càng, để nơi khô ráo và thoáng mát.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!