Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Bình Giữ Nhiệt Và Ly Sứ: Bộ Quà Tặng Chuẩn Cho Mùa Đông

1996 - 26.10.2018

Bạn có tin quà tặng luôn biết cách lấy lòng người nhận hay không?

Riêng chúng tôi, những người làm trong ngành quà tặng doanh nghiệp luôn tin chắc vào điều đó. Chúng tôi đã từng gặp qua những khách hàng rất khó tính và kỹ lưỡng. Họ không lựa chọn quà tặng qua loa, mà tất cả phải theo một chiến dịch xuyên suốt.

Họ quan tâm về giá cả, sản phẩm phù hợp với đối tượng người nhận, quà tặng theo mùa, màu sắc theo thương hiệu, và tính năng sử dụng của món quà… trên những sản phẩm đó, họ khéo léo lồng vào hình ảnh thương hiệu của công ty như logo, slogan… để khách hàng nhớ đến.

Bình Giữ Nhiệt Và Ly Sứ: Bộ Quà Tặng Chuẩn Cho Mùa Đông
Bình Giữ Nhiệt Và Ly Sứ: Bộ Quà Tặng Chuẩn Cho Mùa Đông

Nhưng cũng có những khách hàng chỉ cần biết, sản phẩm nào cũng được, miễn sao phù hợp với ngân sách của công ty mình lúc này.

Đối với Saxagifts, chúng tôi luôn chú trọng đến nội dung của món quà, thông qua mỗi món quà muốn hướng khách hàng đến những câu chuyện phù hợp. Ví dụ, đông sắp đến, mùa mưa sắp đến, hoặc trong tiết giao mùa cuối năm sang xuân, đó là dịp rất thích hợp cho những món quà mang lại sự ấm áp, dễ chịu. Những chiếc bình giữ nhiệt hay những chiếc cốc sứ (ly sứ) luôn quen thuộc với người dùng. Hay như phối chúng thành bộ bình ly giữ nhiệt thật sang trọng cho ngày đông thêm nồng nàn.

Đây là mùa mà chúng tôi rất bận rộn. Chúng tôi phải làm sao để có hơn 20 mẫu bình giữ nhiệt chất lượng, an toàn với khách hàng, mà cũng lại hợp túi tiền để khách dễ chọn lựa. Đến từ các thương hiệu bình giữ nhiệt nổi tiếng như: Carlmann (Đức), Lafonte (Ấn Độ), Lock&Lock (Hàn Quốc), Zebra (Thái)… Ly sứ cũng vậy, với hơn 20 mẫu ly đến từ các thương hiệu nổi tiếng an toàn với người dùng như: Ly Sứ Minh Long, Ly sứ Bát Tràng, Ly Sứ Dong Hwa (Hàn Quốc)…

Để thuận tiện cho việc chọn bộ quà tặng mùa đông phù hợp với túi tiền, khách hàng có thể nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số 0906.605.405 để được tư vấn tận tình. Ngoài ra, bạn có thể gửi mail yêu cầu báo giá qua địa chỉ: [email protected]. Chúng tôi luôn sẵn sang phục vụ các bạn!

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!