Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Dành tặng phái đẹp trong tháng 10

1831 - 11.10.2019

Chương trình Dành tặng phái đẹp trong tháng 10 của Saxa đã chạy được hơn 10 ngày nay rồi, vậy mà giờ Saxa mới có thời gian thông báo tới quý khách nè.

Khách hàng của Saxagifts chắc đã quá quen thuộc với 2 mẫu túi canvas in ấn hết sức tình cảm này phải không nào. Đây là một trong những mẫu quà tặng chưa bao giờ hết hot với khách hàng của Saxa. Vì sao vậy?_Đơn giản ấy mà, tiện dụng và rất cute. Bạn có thể sử dụng để đựng tài liệu, tặng người thân...

Đây là mẫu túi được Saxa lựa chọn tỉ mỉ từ hơn 10 chất liệu vải khác nhau. Qua 2 tuần lựa chọn lại thiết kế. Tìm từng chiếc khóa kéo phù hợp. Và hơn 15 ngày sản xuất cần mẫn của các anh thợ. Đây là phiên bản giới hạn dành tặng khách nữ ký kết Hợp Đồng quà tặng với Saxa trong tháng 10 này.

Dành tặng phái đẹp trong tháng 10
Dành tặng phái đẹp trong tháng 10

Vậy nên, trong tháng 10 này. Ngoài những thỏi kẹo ngọt ngào :yum:. Khách nữ còn được nhận thêm 1 chiếc túi canvas dễ thương này.

Chương trình bắt đầu từ nay đến hết 31/10/2019 hoặc đến khi hết quà tặng.

Ngại gì mà không chọn Saxa để làm đối tác cung cấp quà tặng khách nhỉ. Để gặp chị hotline lạnh lùng mà đầy tình cảm, hãy nhẹ nhàng nhấc máy gọi 0906.605.405 nhé.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!