Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Lý do saxa có mặt

Sứ mệnh của một doanh nghiệp là gì, nếu không phải là đem lại hạnh phúc cho khách hàng của mình.

Bạn, cũng như chúng tôi, mỗi ngày chúng ta sẽ ít nhất một lần là khách hàng của sản phẩm hay dịch vụ nào đó. Và chúng ta đã trải nghiệm được gì?

Chúng ta ghé vào cửa hàng tiện lợi để mua những món đồ cần thiết.

Chúng ta bước vào một nhà hàng để thưởng thức một món ăn ngon.

Hoặc khi chúng ta là một khách vip, ngoài mua hàng, chúng ta được tặng quà, được giảm giá.

Thế thì với bạn, bao nhiêu đó đã đủ hay chưa?

Chúng tôi nhận ra rằng mua bán là một trong những hoạt động khô khan nhất trên trái đất này. Anh mua, tôi bán. Hoặc gắn bó hơn chút nữa, anh mua, tôi bán và tặng thêm. Bạn có thể sẽ nhận được nhiều về giá trị vật chất, nhưng những giá trị về tinh thần, bạn đã cảm nhận được bao nhiêu?

Chính vì vậy, chúng tôi đã ấp ủ một hoài bão thay đổi sự thật đó, một hoài bão mang tên Saxa. Chúng tôi muốn bạn hạnh phúc bằng 3 cảm xúc: Yên Tâm, Vui Vẻ và Đầy Cảm Hứng.

Người đến tiếp chuyện cùng bạn, họ là những con người chịu lắng nghe, chịu sửa đổi.

Những câu chuyện bạn đọc, chúng là nguồn cảm xúc thật mỗi ngày.

Sản phẩm bạn nhận được, đó là kết quả của sự chỉn chu.

Và những bất ngờ dành cho bạn, chúng bắt nguồn từ sự vui vẻ và sẵn lòng.

Chúng tôi đã sẵn sàng để lan tỏa những hạnh phúc bằng những cách như thế. Còn bạn thì sao? Bạn đã sẵn sàng để trở thành một khách hàng hạnh phúc hay chưa?

lý do saxa có mặt
lý do saxa có mặt
lý do saxa có mặt
cùng xem 12 giá trị văn hóa của saxa

Chúng tôi là ai

Quà Tặng Doanh Nghiệp Saxa - Saxagifts được thành lập khi nào?

Công Ty Quà Tặng Doanh Nghiệp Saxa chúng tôi thành lập nó vào năm 2010. Saxagifts chuyên in ấn logo quà tặng sự kiện, quà tặng quảng cáo cho khách hàng. Chúng tôi cũng đã tự hỏi rằng: Ngoài những dịch vụ quà tặng in logo để cung cấp cho khách, Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty quà tặng quảng cáo Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý.

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Vì vậy, chúng tôi cùng nhau xây dựng văn hóa công ty thật đẹp để mỗi con người ở Saxa đều là một người hạnh phúc. Một công ty đủ hạnh phúc sẽ có đủ nội lực để tạo ra các dự án làm khách hàng hạnh phúc. Mà cụ thể là Dự án Studio phi lợi nhuận, mở cửa tự do, với tên gọi Chuyện Ở Saxa. Bạn hãy ghé thăm Saxa, chụp hình miễn phí, và tận mắt trải nghiệm những giá trị hạnh phúc mà Saxa đang xây dựng.

Những cam kết mà Quà tặng Saxa sẽ thực hiện với khách hàng đặt quà tặng in ấn của mình:

1. Luôn có những món quà bất ngờ dành tặng khách hàng trong suốt quá trình làm việc.

2. Luôn được làm việc với những con người hạnh phúc, có thái độ sống đẹp và quan trọng, luôn tận tụy chuyên nghiệp với bạn.

3. Chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá thành trung thực nhất.

4. Tham gia vào Dự án Studio phi lợi nhuận, mở cửa tự do, và kết nối với những hoạt động độc đáo từ Studio này.

Vì vậy lần tới, hay ngay bây giờ, nếu công ty bạn có cần đặt hàng quà tặng quảng cáo in logo, hãy gọi ngay cho Saxa. Bạn không chỉ là khách hàng của một công ty đơn thuần, mà khi gọi cho Saxa, bạn đã quyết định mình trở thành một người bạn quý, ủng hộ Saxa và ủng hộ những dự án tạo ra hạnh phúc mà Saxa đang nỗ lực làm tặng mọi người.

Luôn sẵn sàng chờ bạn: 0906 605 405.

Website: www.saxagifts.com

Công ty quà tặng doanh nghiệp Saxa - Chuyên sản xuất và cung cấp những vật phẩm quà tặng sự kiện, quà tặng quảng cáo. Nếu bạn muốn những vật phẩm quà tặng in logo công ty mình lên đó, hãy tham khảo những danh mục bên dưới đây:

1. Quà tặng công nghệ in logo

2. Quà tặng văn phòng in logo

3. Quà tặng quảng cáo in logo

4. Quà tặng để bàn in logo

5. Quà tặng gia dụng in logo

6. Quà tặng du lịch in logo

7. Đồng phục quảng cáo in logo

8. Bộ quà tặng in logo (Bộ giftset quà tặng in logo)

Hoặc nếu bạn muốn lựa chọn quà tặng theo sự kiện, hoặc theo kinh phí. Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn quà nhanh chóng, bạn có thể tham khảo ở các chuyên mục Giúp Bạn Chọn Quà ở trang chủ:

1. Quà tặng sang trọng - Cho bạn lựa chọn quà tặng cao cấp in logo có mức giá trên 200k. Dùng làm quà tặng khách hàng, hội nghị khách hàng, sự kiện, khai trương công ty, các ngày lễ kỷ niệm...

2. Quà tặng ấn tượng cho bạn lựa chọn quà tặng phổ thông in logo có mức giá 50 - 150k. Dùng làm quà tặng khách hàng, hội nghị, sự kiện, khai trương công ty.

3. Quà tặng giá tốt cho bạn lựa chọn quà tặng giá rẻ in logo có mức giá dưới 50k. Dùng làm quà tặng cho khách hàng, hội nghị, sự kiện, khai trương công ty.

4. Quà tặng theo sự kiện tổng hợp những gợi ý quà tặng in logo cho ngày tết (giáng sinh, 8/3, 30/4, 1/6, 2/9), quà khai trương, ra mắt sản phẩm mới, hội nghị khách hàng

Chúng tôi tha thiết mong bạn lựa chọn làm khách hàng của Saxagifts

Cảm ơn bạn, thật nhiều!.

bạn có lựa chọn là khách hàng

của một công ty hạnh phúc?

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!