Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

12 GIÁ TRỊ VĂN HÓA CỐT LÕI CỦA CÔNG TY SAXA

2469 - 07.04.2016

Nếu đã từng đọc những bài viết của chúng tôi trên Fanpage Chuyện Ở Saxa, bạn có bao giờ thắc mắc tại sao ở Saxa luôn có một điều đặc biệt, như một sợi dây vô hình gắn kết mọi người lại. Vâng, chúng tôi gắn kết với nhau vì chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện đúng 12 giá trị văn hóa của Saxa để nó trở thành một phần phong cách sống của chính mình. Để hiểu rõ hơn 12 giá trị văn hóa đó là gì? Tại sao nó hay ho và có thể biến những con người xa lạ trở nên khắng khít và dễ thương? Hãy cùng đọc qua bài viết dưới đây bạn nhé!

1. Chuyên nghiệp: Sạch sẽ, Chỉn chu. Tối ưu hóa. Đúng giờ. Đúng deadline. Đúng chỉ tiêu.

2. Gia đình – Đồng đội: Chúng ta làm việc với nhau như những người đồng đội. Chúng ta yêu thương tôn trọng và bảo vệ nhau như một gia đình.

3. Ngạc nhiên: Chúng ta nỗ lực gây bất ngờ và vượt mức mong đợi ở nơi chúng ta đến. Chúng ta tạo ra sự ngạc nhiên, thú vị, hài hước. Chúng ta yêu niềm vui và chúng ta tạo ra niềm vui. Chúng ta gắn liền với hình ảnh nụ cười.

4. Làm chủ: Chúng ta là những người chủ của công ty. Chúng ta chủ động làm việc, chủ động tìm hiểu vấn đề và chủ động giải quyết vấn đề. Chúng ta là những người kiến tạo ra chính công ty của mình.

5. Trưởng thành, dũng cảm và chịu trách nhiệm: Chúng ta ứng xử trưởng thành, giải quyết vấn đề như một người trưởng thành. Chúng ta dũng cảm đối diện, dũng cảm công nhận, và dũng cảm sửa chữa sai lầm. Chúng ta là những kẻ dám chịu trách nhiệm 100%.

6. Trung thực, khiêm tốn, cởi mở: Chúng ta sống trung thực, ứng xử khiêm tốn, suy nghĩ cởi mở. Chúng ta là những người chính trực và yêu cuộc sống. Chúng ta nhanh nhẹn và nhiều sức bật.

7. Hiệu quả, sáng tạo, không thỏa hiệp với mức trung bình: Chúng ta làm việc bằng sự quyết tâm, chúng ta không ngừng tìm tòi cải tiến để tốt hơn, chúng ta tuyệt đối không thỏa hiệp với những gì chưa tốt, chưa xuất sắc. Chúng ta là một đội ngũ sáng tạo và chú trọng tính hiệu quả.

8. Yêu thương bản thân và trân trọng cuộc sống: Chúng ta là những người sống có trách nhiệm với bản thân, chúng ta quý trọng sức khỏe, quý trọng thời gian, chúng ta không ngừng học hỏi và rèn luyện để vươn lên, giỏi hơn, tự hào hơn. Và chúng ta luôn giữ cho mình một tư duy sống tích cực.

9. Giao tiếp trực diện: Chúng ta luôn cư xử với nhau và với xung quanh tử tế, chân thành, ngọt ngào. Và chúng ta giao tiếp trực diện trong mọi tình huống.

10. Đẹp và touching: Chúng ta yêu cái đẹp và tiến tới cái đẹp. Chúng ta đồng cảm với xung quanh và nỗ lực tương tác touching với xung quanh.

11. Saxa là công ty của những kẻ mạnh. Công ty của những kẻ dám vượt giới hạn, dám phi thường, dám thách thức bản thân 100%.

12. Hiểu rõ WHY (lý do tồn tại) của công ty. Hiểu rõ mục tiêu của chính mình trong công ty. Chúng ta bảo vệ WHY của công ty, và nỗ lực lan tỏa WHY của công ty mọi lúc, mọi nơi. Chúng ta có mặt ở đây để tạo ra Những Di Sản Đáng Tự Hào.

LỜI CAM KẾT

Tôi đồng ý và tâm đắc với những giá trị văn hóa của công ty.

Tôi sẽ nỗ lực thực hiện triệt để và nhất quán mỗi ngày để văn hóa

Công ty trở thành một phần phong cách sống của chính mình.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!