Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Cảnh báo Leader khi thuê nhân viên trẻ tuổi

1294 - 29.11.2016

Cảnh báo Leader khi thuê nhân viên trẻ tuổi.

Thứ nhất, họ thường xuyên phá vỡ quy định của công ty. Đã ghi rõ ràng là buổi sáng 8 giờ bắt đầu, làm việc tới 5 giờ chiều mà có mấy người cứ lù lù xuất hiện ở cổng công ty lúc chú bảo vệ vừa mở cửa. Bella nhà Saxa rất hay như vậy, có vài tháng liền mới 6h30-7h sáng đã có mặt. Cặm cụi mở máy tính làm việc, dây dưa hơn 7 giờ tối cũng chưa chịu về. Hệ quả là khiến vài thành viên khác cũng đã lăm le đi làm sớm như cô nàng.

Thứ nhì, tăng động quá mức quy định. Đặc biệt vào dịp công ty có tiệc tùng, lễ hội, dã ngoại là không cần điểm mặt gọi tên đã đứng ra xin tham gia tổ chức, bày đủ tiết mục văn nghệ, trò chơi. Mới nghe tên ý tưởng thôi đã cảm giác là “bao vui”. Nhiều đến nỗi trưởng ban tổ chức phải cắt bớt vài tiết mục để không bị cháy kịch bản.

Thứ ba, rất hồn nhiên. Đây là thành phần hay xúi giục cả team thử nghiệm những cách làm việc mới, theo kịp thời đại hoặc ấp ủ tạo ra một xu hướng mới. Nếu như các “phần tử” này rơi vào tay các công ty khởi nghiệp hoặc anh chị chủ ưa thích sự ngạc nhiên thì sẽ bị khai thác triệt để. Kết quả là không khí lao động lúc nào cũng hùng hổ như chơi trò “Angry bird”.

Nhưng như vậy thì đã sao?

Hẳn chúng ta không xa lạ gì với anh chàng Mark Zuckerberg tạo ra Facebook lúc đang là sinh viên. Hay ứng dụng Snapchat khiến giới trẻ trên khắp thế giới điên đảo, cũng được sáng lập bởi anh chàng nay là một trong những tỉ phú trẻ tuổi nhất thế giới ở tuổi 24. Mà cho dù không tạo ra cú nổ ngoạn mục như những anh chàng kể trên thì vẫn có rất nhiều bạn trẻ đang từng ngày tạo ra chiến tích cho tổ chức, công ty nơi họ làm việc. Bởi vì họ vụng về nhưng đó là sự chân thành nhất. Bởi vì họ non nớt nhưng luôn có thể uốn nắn bởi chính sự dẫn dắt của Leader tận tâm… Vậy tại sao chúng ta không cho nhau cơ hội được trải nghiệm hành trình bùng nổ cùng những bạn trẻ đầy năng lượng như thế?

Sally – Copywriter 
Trích Sổ tay trưởng thành Saxa, 28.11.2016 
#chuyenoSaxa 
#nangluongtre #bungno

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!