Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Vui cùng nhau

820 - 25.10.2016

Vui cùng nhau

 

(English caption below)

Khi chiến thắng gói thầu tiền tỉ sau cả năm ròng theo đuổi, bạn muốn chia vui với ai? 

Khi đêm tiệc thảm đỏ do bạn tổ chức hạ màn thành công tốt đẹp, bạn muốn chia sẻ ánh mắt mãn nguyện và cái thở phào nhẹ nhõm ấy, cùng ai? 

Lúc bước lên nhận danh hiệu doanh nghiệp xuất sắc nhất trong ngành, bạn muốn cùng ai nâng chiếc cúp danh giá này? 

Đó có thể là người thầy dạy dỗ, người sếp dẫn đường, là người bạn đời đã luôn ủng hộ, người thân lắng lo sức khỏe của bạn hàng đêm… và những người khác không thể thiếu, chính là các đồng đội. 

Đồng đội, bao gồm người đã giúp bạn liên hệ với đối tác, người trình bày ý tưởng của bạn thành các bảng thiết kế ấn tượng, hay là người chuẩn bị toàn bộ tài liệu quan trọng, chép vào chiếc usb và cẩn thận đặt lên tay bạn chỉ để chắc chắn rằng, khi bạn bước lên phía trước để thực hiện sứ mệnh, mọi thứ đã thật hoàn hảo và an tâm. Họ là người mà khoảnh khắc bạn thành công, chỉ cần nhìn vào mắt nhau, mọi cảm xúc sẽ được truyền tải một cách trọn vẹn nhất. 

Vui-cùng-nhau là một cách để chia sẻ niềm vui trọn vẹn nhất với những người đồng đội đã đi cùng bạn trên cả hành trình. 

#chuyenoSaxa #thư_Saxa_gửi_bạn
#vuicungnhau 

-----
When you win a million dollar contract after a consistent and patient year, who do you want to share with? 

When the red-carpet party that you has organized, goes so well, who do you want to share your satisfied and relieved feeling with? 

When you are awarded as the most successful business in the field, who do you want to lift the honor trophy with you? 

They could be your inspiring guru, your devoted leader, your supportive wife or husband, your caring family and of course, your teammates. 

Teammates, including those ones who helped you contact your partners, who turned your ideas into impressive designs or who prepared all important document, carefully copied them into USB and handed you. All of their contributions were there to make sure everything has been perfect when you start your task. They also are the ones standing there when you finish the mission, look into your eyes and completely understand each other without saying much. 

Be-Happy-Together is the most fulfilling way to share happiness to your teammates after every journey. 

#storyatSaxa #a_letter_from_Saxa_to_you
#behappytogether

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!