Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >
Giá của dại khờ - Phần 2

Giá của dại khờ - Phần 2

Lách qua tám trăm tuyến kẹt xe của Sài Gòn, cuối cùng tôi cũng mò về tới nhà. Kim đồng hồ vừa chỉ 7 giờ tối. Thả balo xuống sàn, tôi nhoài người xuống tấm nệm mỏng quen thuộc, vừa nằm vừa tự cười một mình. Đây đã là ngày thứ ba liên tiếp tôi về nhà trong cái mặt hớn hở như thế. 

1778 - 18.01.2017

Giá của dại khờ - Phần 1

Giá của dại khờ - Phần 1

1563 - 18.01.2017

Một buổi chiều, điện thoại tôi báo tin nhắn. Jenny, cô bé sales nhỏ tuổi nhất phòng gửi cho tôi: - Chị ơi… chị có Panadol không? Cho em xin một viên với, em đi nắng về đau đầu quá… - Ừa! Chị có nè, để chị đưa!

Chuyện của Mi: "Bấm số, nhưng đừng gọi cho khách" - Kết

1840 - 31.05.2016

Có thể ai trong chúng ta rồi sẽ có lúc đầu hàng, nhưng đó Không Phải Là Bây Giờ. Mimi nghĩ trong đầu như thế. Và cô quyết định làm một việc táo bạo khác với quy trình của công ty.

Chuyện của Mi: "Mi chinh phục vị khách khó tính như thế nào"? - P3

1449 - 31.05.2016

Cô bé cảm thấy đuối sức thật. Tại sao mà những nhiệt tình không được công nhận? Tại sao những chân thành không chiếm được thiện cảm cơ chứ? Phải chăng trong mắt khách hàng, người bán hàng luôn không đáng được trân trọng hay sao?

Chuyện của Mi: "Thử xem nghề Sales có gì hot" - P2

1964 - 23.05.2016

Đơn hàng đầu tiên của Mi là 100 chiếc nón kết của một học viện tại Quận 3. Sau đó, Mi liên tiếp có thêm nhiều hợp đồng khác. Có điều, mọi chuyện lại không đơn giản chỉ tới đó...

Chuyện của Mi: "Mi ghét làm Sales" - P1

Chuyện của Mi: "Mi ghét làm Sales" - P1

2026 - 14.05.2016

Ban đầu, tôi cực ghét công việc sales. Nhưng đúng là ghét của nào, trời trao của đó. Khi ra trường tôi lại vô tình đến với Saxa và vị trí Sales.

Làm sales khổ hay sướng?

2287 - 29.01.2016

8 tháng trước đây, trước khi bắt đầu công việc sale tại Saxa, tôi đã có rất nhiều trăn trở. Tôi không biết rằng mình trụ được với nghề này bao lâu, cũng không biết mình có thể kiềm chế cái tánh cộc cằn của mình khi gặp khách “hắc ám” không?. Nhưng tôi phát hiện ra nghề sale, nó cũng có cái thú vị, cái ý nghĩa riêng.

Khách hàng của saxa

bạn có lựa chọn là khách hàng

của một công ty hạnh phúc?

danh mục sản phẩm