Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >
Hãy ngủ một giấc, em trai!

Hãy ngủ một giấc, em trai!

Nhân danh một sự tự do tối thiểu của loài người, tôi muốn đi ngủ. Tôi muốn chợp mắt vào một ngày không có hứng thú nói chuyện với ai. Tôi muốn ngủ vài ngày khi mẹ báo mấy tháng nay bố mày yếu hơn ngày trước nhiều con ạ. Tôi cũng muốn biến mất, ngủ quên đi vài tháng, nếu lỡ một ngày người bạn đời bên cạnh bỗng nhẹ nhàng nói với tôi rằng: mình kết thúc nhé, được không?

998 - 18.06.2018

Lương thưởng năm nay sao con?

Lương thưởng năm nay sao con?

1111 - 27.01.2017

Chiều thứ bảy, làm ra tôi vội vàng bắt chuyến xe Sài Gòn – Mỹ Tho cuối cùng trong ngày để về quê. Những ngày cận Tết, bên cạnh cái không khí nhộn nhịp còn có một nỗi lo. Nỗi lo của đứa con làm xa…

Cảnh báo Leader khi thuê nhân viên trẻ tuổi

Cảnh báo Leader khi thuê nhân viên trẻ tuổi

1183 - 29.11.2016

Thứ nhất, họ thường xuyên phá vỡ quy định của công ty. Đã ghi rõ ràng là buổi sáng 8 giờ bắt đầu, làm việc tới 5 giờ chiều mà có mấy người cứ lù lù xuất hiện ở cổng công ty lúc chú bảo vệ vừa mở cửa.

Sống ngọt ngào

1214 - 25.11.2016

Những ngày cuối năm. - Anh chị em ơi, chúng ta ăn cá viên buổi xế thôi nào. Bella mời! - Rửa đồ mới đúng không? - Đâu có. Tinh thần là ủng hộ cho đội Sales nhà mình. Hôm nay báo giá điên cuồng mà mặt vẫn tươi như hoa. À, thêm cả động viên tinh thần cho Luân đang thiết kế dồn dập. Mọi người order nhé!

Món Ăn Thần Dược. 

Món Ăn Thần Dược

1129 - 31.10.2016

Bạn tin không, Việt Nam mình có một món ăn giúp công ty trở nên gắn kết thân thiết kỳ lạ! Chuyện tưởng đùa nhưng có thật. Saxa đã vô tình giữa đường lượm được bí kíp này. Thử tìm hiểu cách làm món ăn thần thánh này nha!

Vui cùng nhau

Vui cùng nhau

954 - 25.10.2016

Khi chiến thắng gói thầu tiền tỉ sau cả năm ròng theo đuổi, bạn muốn chia vui với ai?  Khi đêm tiệc thảm đỏ do bạn tổ chức hạ màn thành công tốt đẹp, bạn muốn chia sẻ ánh mắt mãn nguyện và cái thở phào nhẹ nhõm ấy, cùng ai? 

Mai là thứ Hai rồi sao? Lại phải đi làm sao?

Mai là thứ Hai rồi sao? Lại phải đi làm sao?

1095 - 24.10.2016

Bạn chán ngán hình dung trong đầu một nùi công việc bộn bề chờ giải quyết, hàng dài các buổi họp căng thẳng, những cuộc hẹn bế tắc với khách hàng,… rồi mơ hồ tiếc nuối ngày cuối tuần trôi qua sao chóng vánh.

Chân thành: Món quà thần thánh dành cho bất cứ một nhân viên nào!

Chân thành: Món quà thần thánh dành cho bất cứ một nhân viên nào!

1834 - 15.07.2016

(Bài viết từ một góc nhìn của thành viên Saxa chúng tôi) Hôm đó là chiều 26 Tết, cả công ty Saxa chúng tôi vừa trải qua một ngày với đủ thứ cung bậc cảm xúc: có niềm vui khi nghe công bố mức thưởng, có nghẹn ngào khi nhận được những feedback cuối năm không tốt, và có cả những tiếc nuối vì một năm chưa đủ giỏi, chưa đủ xuất sắc… Và có lẽ, cũng bởi vì nhiều cảm xúc như vậy nên cơ mặt của chúng tôi cũng chẳng thể nào tươi tắn và rạng rỡ như một buổi sáng ngủ đủ 8 tiếng cả.

Leader và Quyền năng của sự chủ động

Leader và Quyền năng của sự chủ động

1268 - 08.06.2016

Nhân viên mà, chuyện ngồi đối diện sếp và chịu mắng một trận tả tơi là bình thường. Tôi cũng không ít lần như thế. Đến nỗi mà lắm lúc tự hỏi không lẽ phận nhân viên là phải bị la ầm ầm, bị coi thường hoài sao?

Điều gì đảm bảo cho một cuộc sống sung túc?

Điều gì đảm bảo cho một cuộc sống sung túc?

1654 - 13.04.2016

Rồi khi lớn lên, cái suy nghĩ đó, suy nghĩ về một cuộc sống sung túc bởi “nhiều tiền” cũng theo đuổi tôi một cách dai dẳng. Tìm việc, tôi chọn chỗ nào lương cao mới nộp đơn. Đi làm, nếu lương không dư dả thì tôi sẽ nghỉ. Tôi chăm chăm khá nhiều vào việc người ta trả cho mình bao nhiêu tiền. Thế nhưng, khi vào Saxa, đã có những điều khiến tôi nghĩ khác đi.

Khách hàng của saxa

bạn có lựa chọn là khách hàng

của một công ty hạnh phúc?

danh mục sản phẩm