Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Mai là thứ Hai rồi sao? Lại phải đi làm sao?

847 - 24.10.2016

 

Mai là thứ Hai rồi sao? Lại phải đi làm sao?

Bạn chán ngán hình dung trong đầu một nùi công việc bộn bề chờ giải quyết, hàng dài các buổi họp căng thẳng, những cuộc hẹn bế tắc với khách hàng,… rồi mơ hồ tiếc nuối ngày cuối tuần trôi qua sao chóng vánh. Thế nhưng, có những người đã không có cơ hội ấy, bởi vì:

Thứ 7 vừa rồi là ngày làm việc cuối cùng của họ, vì công ty phải cắt giảm nhân sự để vượt qua giai đoạn khó khăn.

Có người vừa phải rời bỏ công ty do những áp lực tinh thần không thể vượt qua. Sự ra đi ấy là dấu hiệu cuối cùng của việc không thể gắn kết được nữa.

Có người bắt đầu tuần thứ 4 với việc tất tả tìm kiếm công việc mới, hồi hộp khi thấy số điện thoại bàn có vẻ là một cuộc hẹn phỏng vấn mới hoặc thấp thỏm mong chờ phản hồi từ phía nhà tuyển dụng. Kèm theo đó là nỗi lo lắng khi nghĩ đến khoản tiền tiết kiệm đã vơi hơn nửa mà hạn đóng tiền học phí cho đứa em đang đến.

Một tuần mới chỉ là cách để chúng ta tính thời gian xoay vòng, giống như một vòng quay của kim đồng hồ. Cũng là sự lặp lại dãy số từ 0 đến 12, cũng là một tuần từ thứ Hai đến Chủ nhật nhưng mỗi giây trôi qua đều là một khoảnh khắc mới để bạn được làm những điều tuyệt vời, giống như một tuần mới với những dự định, việc làm mới trong cuộc đời của bạn.

Vậy tại sao không nên vui khi một tuần mới sắp bắt đầu, bạn có hẳn 7 ngày để tiếp tục thực hiện những dự định của cuộc đời, bao gồm việc sẽ làm giỏi hơn và sống vui hơn?

#chuyenoSaxa
#đi_làm_là_phải_vui
#thư_Saxa_viết_tặng_bạn

-----

Monday again?

You’re fed up with the waiting to-do list on your desk at office or dozens of stressful meetings 
and can’t stop thinking of last night party regretfully. However, there are many people who do not have the chance, for these reasons:

Last Saturday was their last day at work because their company has to decrease the number of employees to pass through its difficult period.

Someone has left their work because they can’t stand stress and pressure anymore. The decision was the last sign of being unable to connect between them and their company.

Someone just started looking for a job after 4 weeks, so nervous to pick up a call from 
interviewers and even more nervous to wait for the result. But not only the feeling, they are also worried when their savings has run out a half and few more days till their brother’s tuition 
payment.

A new week is just a way to calculate the time. Like a round in a clock, 12 numbers run from 0 to 12. Or during a week, Monday runs up to Sunday over and over again. Every “new" moment is the best time for new plans, new experiences and new journeys.

So why don’t we keep our mind fresh while a new week is coming? You will have 7 days for 
doing your life plan, including being better and happier, right?

#storyatSaxa
#working_is_fun
#a_letter_from_Saxa

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!