Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >
05.05.2018

05.05.2018

Tôi có một anh bạn, thân rất thân. Nếu định nghĩa bạn thân là người hiểu ta nhất, thì quên ngay đi các bạn ạ, bởi vì anh chàng này chẳng hiểu quái gì về tôi cả. Mà chỉ toàn tôi chạy theo tìm hiểu ảnh mệt bở hơi tai. Nhưng tôi thề là tôi có lý do để chơi với anh ta.

1355 - 12.06.2018

Công bằng ở đâu?

Công bằng ở đâu?

1933 - 17.02.2017

21.04.2015, ngày tôi bắt đầu công việc sales tại Saxa. Thật hào hứng! Đêm trước đó tôi đã không thể ngủ được… chỉ vì mong chờ. Mong chờ từ việc muốn thử sức với công việc mới, môi trường mới đến việc gặp gỡ những đồng đội, làm quen, xin facebook. Và nôn nao nhất là muốn gặp lại lần nữa người phỏng vấn tôi hôm xin việc…

Tình yêu lớn nhất của tôi đang là gì?

Tình yêu lớn nhất của tôi đang là gì?

1581 - 14.02.2017

Sáng nay sao tôi phải thức dậy? 6h sáng mỗi ngày, luôn là những tiếng nói om sòm từ trong đầu tôi. Kế bên cô bé “Tiền” thủ thỉ vào tai: Dậy đi chị, đi làm để kiếm tiền. Không tiền sống sao???

Đời thay đổi khi ta thôi đẩy!

Đời thay đổi khi ta thôi đẩy!

1887 - 11.02.2017

Chuyện kể rằng ở Saxa, ngay góc phòng Marketing là một con người đang loay hoay... Cô gái ấy là người làm việc tệ nhất trong năm của Saxa, nếu không muốn nói là làm đồng đội mất hẳn niềm tin về mình.

Thần Tài có đủ giàu cho tất cả?

Thần Tài có đủ giàu cho tất cả?

1294 - 07.02.2017

Mùng 10 – Vía Thần Tài. Thần Tài có đủ giàu cho tất cả? Nhiều năm về trước khi tôi còn ngây ngô cho rằng phép thuật của ông Thần Tài là hô biến tiền…

Nguồn cảm hứng mạnh mẽ nhất

Nguồn cảm hứng mạnh mẽ nhất

1318 - 14.01.2017

Chiều tan làm. Tôi ngồi nán lại công ty. Bật bài hát thích nhất, và thả mình để thư giãn sau một ngày dài. Kể ra âm nhạc cũng là điều kỳ diệu, có vui tươi, trầm bổng, năng lượng và cả điều trúc trắc. Tất cả dư vị của cuộc đời này đều nằm gọn trong giai điệu một bài hát. Vậy nên, người ta vẫn thường bảo cuộc đời bạn chính là một bản nhạc là thế.

nhung lan thoi viec dieu chung ta de lai la gi

Những lần thôi việc, điều chúng ta để lại là gì?

1425 - 13.01.2017

Saxa cũng như những công ty khác, chúng tôi có những cuộc gặp gỡ mới, những cuộc hội ngộ mới. Và cũng có luôn những lần phải nói lời tạm biệt vì nhiều lý do. Sáng nay, khi vào công ty, tôi mở vội cuốn sổ Trưởng thành, định bụng tranh thủ đọc các bài mình chưa xem. Ngay bài mới nhất là bài của chị Phượng, chị đồng nghiệp ngồi cạnh tôi vừa tạm dừng với Saxa hồi 31 tháng 12.

Bạn mong đợi gì khi tìm một công ty mới? 

Bạn mong đợi gì khi tìm một công ty mới? 

1212 - 17.12.2016

Bạn mong đợi gì khi tìm một công ty mới? Môi trường có thật nhiều thử thách để rèn luyện bản thân. Đo độ gan và lì. Giới hạn chịu đựng. Khả năng của mình đến đâu. Học tập kinh nghiệm từ những đàn anh, đàn chị trong nghề.

Bên trong những món quà

Bên trong những món quà

1021 - 30.11.2016

Mỗi khi mua thiệp tặng một ai đó, tôi thường sẽ chọn lựa rất lâu. Thường, phải mất cả tiếng đồng hồ chọn tới chọn lui tôi mới tìm được tấm thiệp ưng ý. Có khi, tôi không mua được gì cả. Cũng có khi, mua về rồi nhưng không tặng nữa, vì cảm thấy nó tuy đẹp nhưng không touching gì cả.

Kỷ niệm 20/11 đáng nhớ nhất của bạn là gì?

Kỷ niệm 20/11 đáng nhớ nhất của bạn là gì?

1280 - 25.11.2016

Cách đây vài hôm, tôi tình cờ nghe được 1 câu hỏi mà không dành cho mình, đó là "kỷ niệm 20/11 đáng nhớ nhất của bạn là gì?". 

Khách hàng của saxa

bạn có lựa chọn là khách hàng

của một công ty hạnh phúc?

danh mục sản phẩm