Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Tình yêu lớn nhất của tôi đang là gì?

1257 - 14.02.2017

 

Tình yêu lớn nhất của tôi đang là gì?

Sáng nay sao tôi phải thức dậy?
6h sáng mỗi ngày, luôn là những tiếng nói om sòm từ trong đầu tôi
Kế bên cô bé “Tiền” thủ thỉ vào tai: Dậy đi chị, đi làm để kiếm tiền. Không tiền sống sao???
Sát bên thằng bé “Danh vọng” cũng chẳng chịu im: Dậy dậy, xấp xỉ 30 mà cứ ngủ hoài. Sự nghiệp có chưa? Địa vị có chưa?
Chưa hết, nhỏ “Trách nhiệm”, nhóc “Deadline” cứ thay phiên nhau réo ầm lên. Thế là… dù muốn hay không, tôi cũng phải miễn cưỡng gắng dậy. 
Ôi sao thấy nhớ quá! Nhớ một đứa mà lâu rồi tôi chưa nghe được tiếng nó, thằng “Yêu”. Lần nghe tiếng nó nhiều nhất là khoảng khi tôi còn đi học. Khi đó tôi có một mối tình với Nhảy múa. Tôi yêu nhảy múa và cũng yêu bằng cách mà mọi người vẫn hay yêu nhau, nồng nhiệt và bất chấp.
Mỗi buổi sáng thức dậy là một ngày đầy nắng, chỉ cần nghĩ đến việc đi tập múa sau giờ học là chân tay tôi cứ rần rần. Chẳng cần báo thức, chẳng cần có quá nhiều đứa thủ thỉ, chỉ cần một giọng nói từ Yêu là tôi đầy hứng khởi. Rồi những lúc khó khăn chông chênh nhất: ăn đòn vì tội cúp cua đi diễn, không tiền đi tập, lúc ấy tôi mạnh mẽ đến lạ thường, không bỏ là không. Tôi kiên trì đến độ mẹ cũng chào thua.
Dạo gần đây, hình như tôi không có mối tình nào, nên thằng Yêu cũng chẳng còn xuất hiện. Tôi cũng không còn nhiều cảm hứng cho mình… Tôi nhận ra phải chăng gốc rễ của mọi nguồn cảm hứng này là Yêu?
Tôi từng hỏi rất nhiều người, hỏi Luân sao em có thể kiên nhẫn với từng logo từ ngày này qua ngày khác, hỏi Như sao liều lĩnh chuyển sang mảng tư vấn thiết kế khi em chưa có kinh nghiệm gì. Cả hai cùng trả lời tôi bằng chữ Yêu. Luân yêu cái đẹp, tha thiết muốn tạo ra một logo đẹp cho thật nhiều công ty. Như yêu việc cảm nhận của con người, tha thiết muốn mỗi tác phẩm không lời này có thể chạm đến cảm xúc… Vì họ yêu nên hai bạn đâu cần bất cứ lý do nào khác để hành động, cũng như cách mà những đôi tình nhân dành cho nhau:
Valentine, chạy khắp Sài Gòn chỉ để tìm mua cho được loại hoa người yêu thích
Nói ra những lời chưa từng nói, làm những việc chưa bao giờ làm
Muốn cống hiến
Muốn đi đến cùng….
Không có Yêu, cuộc sống chắc tẻ nhạt lắm! Mọi thứ thú vị, màu sắc trên đời luôn từ yêu mà ra mà. Chủ nhân của một món ăn ngon hẳn phải là người yêu nấu nướng. Tác giả của một bài hát hay chắc chắn cũng yêu âm nhạc đến điên cuồng. Thế cho nên, mỗi sáng không cần lăn tăn quá nhiều lý do, chỉ cần Yêu thôi là đủ để tôi bật dậy rồi.
Vậy, tình yêu lớn nhất của tôi đang là gì đây?
Bella – Create Happiness by Marketing
Trích từ Sổ tay Trưởng thành Saxa – 13.02.17
#ChuyenOSaxa #Yêu

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!