Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Thần Tài có đủ giàu cho tất cả?

699 - 07.02.2017

 

 

Thần Tài có đủ giàu cho tất cả?

Mùng 10 – Vía Thần Tài.
Thần Tài có đủ giàu cho tất cả?

Nhiều năm về trước khi tôi còn ngây ngô cho rằng phép thuật của ông Thần Tài là hô biến tiền…

Mùng 10 mỗi tháng tôi mang về công ty chén chè đậu thật to, trịnh trọng để vào bàn thờ, thắp nhang và thành tâm: “Mong Ông phù hộ con có nhiều tài lộc…”

Năm tháng trôi qua, nhiều chén chè được mua về, nhưng đến gần đây tôi mới ngộ ra một điều: năm nào tháng nào tôi cũng xin nhưng có thành hiện thực hay không thì còn tùy. Không phải tùy vào lòng thành, cũng không tùy vào chén chè to nhỏ, mà tùy vào những nỗ lực của chính mình. 

Tháng sống chết với mục tiêu, có những bữa mưa nắng thất thường tôi vẫn cứ chai lì ra. Không off, không xìu xìu ểnh ểnh xem youtube khi làm, tối về đọc 50 trang sách, lên kế hoạch hôm sau, và làm hết mới chịu xách ba lô đi về… Một chén chè cúng Thần Tài, tôi duy trì được doanh số của mình. Còn tháng ma lười nhập, bệnh off, cà rịch cà tang, viện đủ lý do trên đời để ra về mà chưa xong việc… cũng một chén chè cho Thần Tài, tôi vẫn lẹt đẹt doanh thu về cuối team.

Vì vậy, tôi luôn tin rằng Thần Tài có một quyền năng vô cùng lớn, nhưng không phải là hô biến ra tiền, quyền năng của Ông là nhìn thấy được phước đức mà chúng ta tích lũy mỗi ngày mà ban thưởng. Thần Tài không đủ giàu cho tất cả, nhưng có lẽ Ông đủ tinh tường để nhìn thấy cách chúng ta cố gắng mỗi ngày. 

Hôm nay cúng Thần Tài! Tôi cảm ơn những cơ hội may mắn đã đến khi tôi biết nghiêm túc làm việc, và cảm ơn những tháng trắng tay chỉ vì từng ngày thiếu kiên trì của mình. Tất cả cho tôi một bài học rất lớn về nhân quả: có trồng cây mới có quả ngọt, không trồng cây là nhịn đói cả đời…

Mimi – Deliver Happiness to Customers
Trích Sổ tay Trưởng Thành Saxa – 06.02.17

#ChuyenOSaxa #VíaThầnTài #cócốgắng#cóthànhcông

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!