Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

05.05.2018

1355 - 12.06.2018

05.05.2018

Tôi có một anh bạn, thân rất thân. Nếu định nghĩa bạn thân là người hiểu ta nhất, thì quên ngay đi các bạn ạ, bởi vì anh chàng này chẳng hiểu quái gì về tôi cả. Mà chỉ toàn tôi chạy theo tìm hiểu ảnh mệt bở hơi tai. Nhưng tôi thề là tôi có lý do để chơi với anh ta.

Dù nếu xét tiếp định nghĩa thứ hai, bạn thân là người giúp cuộc sống ta đỡ chênh vênh, làm cho mọi thứ bớt khó khăn hơn, thì suốt 8 năm qua, sự có mặt của anh trong cuộc đời tôi, đã khiến tôi hiểu được thế nào là ông nội của chênh vênh. À, và mặt mũi của bà nội thằng khó khăn nó ra làm sao.

Nhưng tôi cũng thề là tôi có lý do để chơi với anh ta.

Bởi vì anh ta là một con người rất kỳ quái. Anh ta biết chính xác những điểm nào sẽ đánh thức được sự hiếu thắng của bạn. Và anh ta sử dụng nó để thúc đẩy bạn, hoặc hạ gục bạn. Để chơi được với anh ta, bạn phải học cách chế ngự được những gì sẽ làm mình hiếu thắng.

Làm sao để biết mình hiếu thắng vì điều gì? Anh ta nói với tôi rằng, dễ lắm. Chỉ cần tìm xem mình đang muốn trở thành ai ngay bây giờ. Thật ngại quá, tôi tìm ra được một sớ dài.

Anh ta bảo, tìm xong rồi thì từ bỏ nó ngay đi. Từ bỏ xong, hãy tìm tiếp mình đang là ai, đang thực sự là ai, đang thực sự có gì. Hãy gọi tên chính xác bản thân mình ngay bây giờ. Đừng lừa dối bản thân, đừng lừa dối xung quanh, đừng sợ hãi. Nếu bạn tìm bằng tất cả lòng dũng cảm, bạn sẽ tìm ra được điều đẹp đẽ nhất, tài năng nhất của bản thân mà mình đang thực sự có.

Tốt rồi đấy, từ giây phút này hãy bùng cháy sung sướng để sống với cái mà mình đã tìm ra.

Đó là cách chế ngự những cơn hiếu thắng xấu xí. Đó là cách để không bị anh ta làm cho gục ngã.

Và đó cũng là lý do tôi chơi với anh ta. Tôi chơi với anh ta vì tôi được tự do tuyệt đối. Được tự do xấu xí với những cá tính riêng, và được tự do thể hiện tài năng của mình một cách không giới hạn. Miễn là, tôi hãy luôn trung thực với anh ta rằng, tôi đang là ai.

Ngày hôm nay, anh bạn đó vừa tròn 8 tuổi. Tôi gọi tên anh là Saxa Organization, một công ty hoạt động trong các lĩnh vực truyền thông, sáng tạo, công nghệ và bán lẻ do tôi sáng lập cách đây 8 năm. Với những văn hóa doanh nghiệp kỳ quái dành cho những nhân tài kỳ quái mà tôi sẽ tiếp tục kể cho các bạn nghe vào những kỳ sau.

Happy birthday, Saxa! (05.05.2010 - 05.05.2018)

Vy Đặng – Founder & CEO of Saxa Organization

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!