Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

5 chiến lược trong tiếp thị B2B

Những nhà tiếp thị từ doanh nghiệp hướng đến doanh nghiệp (B2B) có công việc khó khăn nhất nhưng lại bị đánh giá thấp nhất so với những công việc khác.

3001 - 01.03.2016

Làm sao để tăng doanh số một cách bền vững?

1914 - 01.03.2016

"Tăng doanh số" là 3 chữ vàng mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải trăn trở và luôn xem là mục tiêu chiến lược trong sự nghiệp phát triển của mình. Không chỉ tăng, mà còn phải tăng nhiều, tăng thường xuyên, tăng liên tục trong suốt quý, suốt năm, rồi năm tới, năm tới nữa, và cứ thế, cứ thế. Vì một lẽ đơn giản, doanh số tạo ra lợi nhuận. Nhưng làm điều đó có dễ không?

Điều gì dẫn dắt khách hàng?

1467 - 25.02.2016

Điều gì làm nên sự thành công của 1 thương hiệu, bất kế đó là thương hiệu cá nhân, hay thương hiệu của doanh nghiệp? Đôi khi, họ lại quá chú tâm đến những event hoành tráng, khuyến mãi siêu khủng mà đôi khi quên mất rằng, những cảm xúc mới chính là chất keo dính mang khách hàng về bên mình.

Bí quyết để lấy lòng người - Khó mà dễ

Bí quyết để lấy lòng người - Khó mà dễ

2226 - 29.01.2016

“Trên lý thuyết của Enneagram - một hệ thống phân loại tính cách có nguồn gốc từ Hy Lạp, bản chất bẩm sinh của con người được tổng hòa bởi 9 kiểu tính cách: Người cầu toàn, Người tình cảm, Người tham vọng, Người cá tính, Người lý trí, Người trung thành, Người nhiệt tình, Người mạnh mẽ, Người ôn hòa.

Saxa chia sẻ kinh nghiệm cho Sales

Saxa chia sẻ kinh nghiệm cho Sales

1854 - 29.01.2016

Saxa thấy nhiều bạn sales quá tập trung vào giá cả, và nếu khách hàng có chỗ khác rẻ hơn, thì thường tỏ ra lúng túng, thiếu tự tin. Nhưng thực ra không phải đâu, vì nếu bạn hạ giá, sẽ luôn có chỗ khác rẻ hơn bạn. Và tin vui cho bạn nè, có rất nhiều yếu tố ngoài giá rẻ để khách hàng lựa chọn công ty của bạn là nhà cung cấp. Đừng nghĩ về cạnh tranh về giá nữa, điều đó xưa lắm rồi!

Khách hàng của saxa

bạn có lựa chọn là khách hàng

của một công ty hạnh phúc?

danh mục sản phẩm