Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Làm sao để tăng doanh số một cách bền vững?

1291 - 01.03.2016

"Tăng doanh số" là 3 chữ vàng mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải trăn trở và luôn xem là mục tiêu chiến lược trong sự nghiệp phát triển của mình. Không chỉ tăng, mà còn phải tăng nhiều, tăng thường xuyên, tăng liên tục trong suốt quý, suốt năm, rồi năm tới, năm tới nữa, và cứ thế, cứ thế. Vì một lẽ đơn giản, doanh số tạo ra lợi nhuận. Nhưng làm điều đó có dễ không?

Có nhiều cách để tăng doanh số. Điều quan trọng là làm sao để doanh số tăng một cách bền vững và có nền tảng, tăng từ chính những giá trị tốt đẹp của công ty, chứ không phải là một sự "chụp giựt", thiếu tin cậy trong mắt khách hàng. Vậy làm điều đó có dễ không?

Làm sao để tăng doanh số một cách bền vững?

 

 

 

In ấn logo lên quà tặng để khách hàng nhớ đến bạn lâu hơn

Câu trả lời là không dễ, nhưng cũng chẳng khó, nếu bạn thực sự hiểu 3 chữ vàng đó được cấu thành từ những yếu tố cơ bản nào. Saxa Gifts xin được chia sẻ với bạn 5 nguyên tắc vàng để thúc đẩy doanh số một cách hiệu quả và bền vững:

  • Hãy khơi gợi lòng tin và lòng nhiệt huyết của các nhân viên trong công ty bạn. Bởi vì họ chính là tài nguyên quý giá nhất của công ty, đem lại doanh số và mọi giá trị tốt đẹp nhất cho doanh nghiệp.
  • Hãy duy trì mối quan hệ bền vững, thân thiết với những khách hàng cũ của bạn. Bởi vì họ cũng chính là những khách hàng tiềm năng mà bạn cần.
  • Khách hàng tiềm năng của bạn ở khắp mọi nơi. Hãy giúp họ tin tưởng và dễ dàng tìm thấy công ty bạn, thông qua những món quà nhỏ với chi phí vừa phải được gửi đi rộng rãi. Xem thêm bài: Bí quyết để lấy lòng người - Khó mà dễ để dễ dàng chinh phục khách hàng của mình.
  • Hãy phá cách khi tung ra sản phẩm hay chiến dịch mới.
  • Hãy khẳng định vị thế của bạn so với đối thủ cạnh tranh.

Vâng, 5 bí quyết vàng trên cũng chính là kim chỉ nam để làm việc và phát triển của Saxa Gifts. Có thể bạn sẽ nghĩ rằng, để thực thi những nguyên tắc này quả là tốn kém và phức tạp. Thực ra, mọi chuyện đơn giản hơn thế.

Bạn có thể bắt đầu và duy trì những nguyên tắc đó chỉ bằng một thao tác duy nhất: in thương hiệu của công ty bạn lên những món quà nhỏ, có giá trị tiện ích với người được tặng để họ có thể luôn đem theo bên mình, và gửi nó đi rộng rãi. Đối tượng được tặng chính là các nhân viên trung thành của bạn, các đối tác, các khách hàng cũ và khách hàng tiềm năng. Chi phí không hề tốn kém, nhưng hiệu quả mà nó đem lại có giá trị vô cùng tích cực và dài lâu. Ở SAXA Gifts, chúng tôi gọi đó là Dịch vụ Quà tặng doanh nghiệp cao cấp. Và chúng tôi hân hạnh được đi cùng bạn trong chiến dịch thúc đẩy doanh số ấy!

Trân trọng,

Ban lãnh đạo Saxa Gifts.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!