Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Saxa chia sẻ kinh nghiệm cho Sales

1595 - 29.01.2016

SAXA CHIA SẺ KINH NGHIỆM CHO SALES

Bạn có biết rằng, nếu chỉ gọi cho khách hàng dưới 5 cuộc điện thoại, thì khả năng thành công rất thấp hay không?

Mà ít nhất, từ 5 – 12 cuộc gọi trở lên đấy bạn ạ!

Saxa thấy nhiều bạn sales quá tập trung vào giá cả, và nếu khách hàng có chỗ khác rẻ hơn, thì thường tỏ ra lúng túng, thiếu tự tin. Nhưng thực ra không phải đâu, vì nếu bạn hạ giá, sẽ luôn có chỗ khác rẻ hơn bạn.

Và tin vui cho bạn nè, có rất nhiều yếu tố ngoài giá rẻ để khách hàng lựa chọn công ty của bạn là nhà cung cấp. Đừng nghĩ về cạnh tranh về giá nữa, điều đó xưa lắm rồi!

Bạn biết không, sự thành công của một hợp đồng bắt nguồn từ việc bạn chăm chỉ theo sát khách hàng. Bạn phải có một kế hoạch cụ thể cho những khung giờ gọi. Tuyệt đối không được tra tấn họ bằng những cuộc gọi dày đặc liên tiếp nhau. 
Bạn thử dành 5 phút để đọc câu chuyện thực tế ở Saxa nhé!

Saxa chia sẻ kinh nghiệm cho Sales

 

Saxa chia sẻ kinh nghiệm cho Sales

Trong 1 lần Alex bị ốm và Louis đi gặp gỡ khách hàng thay, sau khi trò chuyện và chốt về báo giá, Louis có hỏi chị H vì sao chị chọn công ty Saxa để cung cấp quà tặng. Chị H chia sẻ: “Bên chị đã có nhà cung cấp lâu năm rồi, nhưng vì Alex đã gọi cho chị rất nhiều lần và chia sẻ những thông tin rất bổ ích. Điều đó khiến chị cảm thấy có điều gì đó hay ở Saxa và muốn hợp tác trong đợt quà tặng này”.

Các sales hàng ngày đi gặp rất nhiều khách hàng và các bạn đừng cầu may với suy nghĩ, hi vọng khách hàng này dễ và chỉ cần sau buổi gặp gỡ là có thể chốt hợp đồng. Hãy lên kế hoạch chăm sóc thật chu đáo để mỗi lần gặp mặt và trò chuyện. Trước khi nhấc điện thoại lên và gọi cho khách, bạn nên tự hỏi lại chính mình “Cuộc gọi này bạn mang lại lợi ích gì cho khách hàng? Thay cho suy nghĩ “Hi vọng sau cuộc điện thoại này khách hàng sẽ chốt hợp đồng với mình”. Có thể nói nghề sales không dành cho những bạn thiếu kiên nhẫn và ngại tiếp xúc với khách hàng. Vì 80% các hợp đồng được thực hiện từ lần gọi thứ 5 đến lần gọi thứ 12. Saxa chúc các bạn thành công!

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!