Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Điều gì dẫn dắt khách hàng?

920 - 25.02.2016

Vì, bất kể bạn to lớn cỡ nào, bạn cũng làm việc với con người, họ có cảm xúc và họ cần được hiểu cảm xúc đó. Dưới đây là bí quyết giúp Sales của Saxa giữ chân được khách hàng, cùng xem qua bạn nhé!

Điều gì dẫn dắt khách hàng?

Ngay bây giờ, bạn hãy bắt đầu nhớ lại, phần lớn bạn là khách hàng trung thành của quán ăn hay nhà hàng nào? Và lý do sâu xa để khiến bạn ăn rồi, sẽ muốn trở lại là gì?

Chắc chắn, sẽ không thể nào chỉ là món ăn ngon và giá cả hợp lý. Nơi đó phải thật sự gắn được với cảm xúc bên trong bạn: sự thoải mái, tin tưởng hoặc vui vẻ gì đó.

Và với khách hàng của bạn, cũng sẽ là như vậy. Dẫn dắt được cảm xúc, bạn sẽ dẫn dắt được khách hàng:

Nếu bạn là một nhà cung cấp mới, điều bạn cần thể hiện không phải là chứng tỏ, mà là cho họ một sự an lòng. Vì chúng ta, ai cũng sẽ ít tin tưởng những nguời bạn mới.

Nếu bạn là một nhà cung cấp đang cạnh tranh, điều bạn cần làm là để lại một thiện cảm tốt bằng sự nhiệt tình. Vì phần lớn, chúng ta sẽ lựa chọn theo cảm xúc nhiều hơn là lý trí.

Và nếu bạn đã là nhà cung cấp quen thuộc, điều tuyệt đối không được bỏ qua chính là những bất ngờ. Vì cũng như tình cảm của chúng ta, mối quan hệ không được hâm nóng thì chắc chắc sẽ bị lạnh đi.

Với một chút kinh nghiệm của sales nhà Saxa, đây là những bí quyết mà họ đúc kết được, chắc chắn nó sẽ giúp bạn được ít nhiều trong công việc đấy.

1. Hãy tiếp cận bằng sự Chân Thành

Điều gì dẫn dắt khách hàng?

 

 

 

 

 

 

Khi giao tiếp với khách hàng, phải thật sự chân thành

2. Hãy làm việc với thái độ Hết Mình

Điều gì dẫn dắt khách hàng?

 

 

 

 

 

 

Khi giao tiếp với khách hàng, phải làm việc hết mình và nhanh nhẹn

3. Hãy giao tiếp bằng cách Truyền Cảm Xúc

Điều gì dẫn dắt khách hàng?

 

 

 

 

 

 

Khi giao tiếp với khách hàng, hãy truyền cho họ những cảm hứng sống tích cực

4. Hãy gửi Email bằng câu từ Thân Thiện

Điều gì dẫn dắt khách hàng?

 

 

 

 

 

 

Khi giao tiếp với khách hàng, sử dụng từ ngữ thân thiện và ấm áp

5. Hãy giao tiếp một cách Tự Nhiên

Điều gì dẫn dắt khách hàng?

 

 

 

 

 

 

Khi giao tiếp với khách hàng, phải thật sự tự nhiên, không sáo rỗng

6. Hãy cùng nhau ăn uống một cách thật Nhiệt Tình

Điều gì dẫn dắt khách hàng?

 

 

 

 

 

 

Dành nhiều thời gian cùng đi ăn uống với khách hàng, bằng cả sự nhiệt tình

7. Và cuối cùng, Hãy cư xử như Những Người Bạn

Điều gì dẫn dắt khách hàng?

 

 

 

 

 

 

Khi giao tiếp với khách hàng, chúng ta hãy trở thành một người bạn của họ

Trên đây là cách Sales tạo thiện cảm với khách hàng của mình. Vậy còn chốt sale thì sao? Tất nhiên là phải có bí quyết rồi phải không nè. Bạn có thể xem tiếp bài viết: Saxa chia sẻ kinh nghiệm cho Sales để có mình những hợp đồng từ khách hàng của mình. Chúc các bạn may mắn!

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!