Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Kỷ niệm 20/11 đáng nhớ nhất của bạn là gì?

843 - 25.11.2016

(English caption below)

 

Kỷ niệm 20/11 đáng nhớ nhất của bạn là gì?

Cách đây vài hôm, tôi tình cờ nghe được 1 câu hỏi mà không dành cho mình, đó là "kỷ niệm 20/11 đáng nhớ nhất của bạn là gì?". 

Đối với những người không làm nghề giáo như tôi, đó có thể là sẽ là kỷ niệm về một thầy cô nào đó, một buổi đi chơi của đám học trò ăn mừng ngày Nhà giáo Việt Nam... Nhưng lúc này đây, khi tự hỏi lại chính mình câu hỏi đó, tôi chợt nhớ lại ngày 20/11 năm ngoái và cách đây vài ngày, khi chính tôi được nhận những bông hoa, tấm thiệp viết tay và những lời cảm ơn từ những đứa em trong Saxa. 

Mặc dù tôi chưa đứng trên bục giảng một ngày nào, tôi chỉ là một người chị, một Sales Leader, không phải là một người “Thầy” đúng nghĩa. Nhưng khi nhận được những yêu thương ấy, thật sự là một cảm xúc bất ngờ khó diễn tả. Nó như vỡ òa khi bạn nhận ra những cố gắng chân thành của mình nhằm tạo ra thay đổi tốt đẹp cho một ai đó đã có kết quả. Tôi nghĩ, chỉ với một sự chân thành và quyết tâm mang những kiến thức, kinh nghiệm của mình truyền lại ai đó, hoặc là tin tưởng vào điều mình cho là đúng và mong muốn ai đó thay đổi, hay đơn giản chỉ là sự kiên định luôn ngọt ngào với xung quanh thì chính bạn đang là một người thầy. Và sau hai lần nhận được sự tri ân của các thành viên Saxa, tôi đã thật sự tin vào những điều đó. 

Và lúc này, tôi cũng nhận ra rằng chính các thành viên của Saxa cũng là những người "Thầy" của tôi. Mandy đã cho tôi bài học về sự kiên nhẫn, phải dùng mềm xử lý rắn. Jasmine giúp tôi nhận ra rằng, tất cả đều có thể làm được, ngay cả tính cách của một con người cũng có thể đổi, chỉ cần ta muốn và quyết tâm. Phượng đã mang đến cho tôi bài học về kết quả của sự chân thành, nó có thể hóa giải rất nhiều thứ ở một người... Vì thế chính tôi cũng nên nói lời tri ân tới gia đình Saxa - những người "Thầy" của tôi - người cho tôi cảm nhận được sâu sắc giá trị của sự biết ơn. Vì nó tạo thêm cho tôi rất nhiều động lực để cố gắng hơn nữa, vì những gì mình cho đi không bao giờ vô nghĩa. 

Moony – Sales Leader 
Trích Sổ tay trưởng thành Saxa, 24.11.2016 

#chuyenoSaxa 
#camon 

------

Few days ago, I have heard a question that was not for me - “What is your most beautiful memory on Teacher’s Day?” 

For those who are not teachers like me, that would be a memory with teachers or class parties at the date. But now, when I ask myself that question, I remember about the Teacher’s Day last year and on the last few days when I received flowers, handwritten cards and thanks from my “kids” at Saxa. 

Even though I have never stood in class to teach before, I am just a sister, a Sales Leader, not a real teacher, when receiving the love from them, that feeling was so fulfilled and hard to describe. It is like when you realize your sincere effort to make some good changes to others has been turned out beautifully. I think, with only sincerity and determination to bring knowledge, experience to someone, with faith of what you think is right and want somebody to change for it, or simply with your sweet consistency, you are a teacher already. After two special November 20th, I believe so. 

Now, I also realize that every Saxa members are my “teachers” too. Mandy has taught me the lesson about patience, be compliant with stubborn heads. Jasmine has taught me that everything is possible, even a person’s nature can be changed if we want. Sally has brought a lesson about sincerity that can help open a new door to the one who has no idea where to look for. Thus, I would love to say Thank You to my Saxa family – my “Teachers” – who are teaching me about the value of gratefulness. They have encouraged me to try more and more because I know what I am giving will never be meaningless. 

Ms. Moony – Sales Leader 
Quoted from Saxa Grow Up Handbook 24.11.2016 

#storyatSaxa 
#thankyou 
#Moony

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!