Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Bên trong những món quà

625 - 30.11.2016

(English caption below)

Bên trong những món quà

Mỗi khi mua thiệp tặng một ai đó, tôi thường sẽ chọn lựa rất lâu. Thường, phải mất cả tiếng đồng hồ chọn tới chọn lui tôi mới tìm được tấm thiệp ưng ý. Có khi, tôi không mua được gì cả. Cũng có khi, mua về rồi nhưng không tặng nữa, vì cảm thấy nó tuy đẹp nhưng không touching gì cả. 

Vì tôi nghĩ, một tấm thiệp không đơn giản chỉ là một tờ giấy cứng với hình ảnh và màu sắc, mà nó còn là tình cảm và sự quan tâm của tôi dành cho người nhận. Dù chỉ là một tấm thiệp, nhưng tôi hi vọng nó sẽ giúp người nhận cảm thấy luôn có một người quan tâm đến họ, ở bên cạnh họ và họ không đơn độc một mình đâu. Hoặc ít nhiều, nó sẽ khiến họ cảm thấy vui vẻ hơn. 

Và tôi cũng mang suy nghĩ này vào công việc của mình, những khi kiểm tra chất lượng quà tặng trước khi giao cho khách hàng. Tôi vẫn nhớ đơn hàng cách đây một năm, là hơn hai trăm chiếc pin sạc dự phòng. Tôi và Bằng đã soi từng chiếc pin sạc màu bạc dưới ánh sáng đèn để tìm và lau sạch những vết mờ mờ còn sót lại trước khi cho vào hộp quà. Hay lần khác, tôi thử hơn một ngàn cây bút bi để xem có viết ra mực đều không, mở từng hộp quà để xem có bị rách giấy hay hỏng keo gì không... Những lúc như vậy, tôi chỉ nghĩ đây là món quà sẽ đại diện cho lời cảm ơn của khách hàng gởi đến đối tác của họ, vậy thì các chi tiết dù là nhỏ nhất cũng là đại diện cho uy tín của công ty khách hàng, của Saxa chúng tôi. Do đó, chúng xứng đáng được chuẩn bị chỉn chu nhất, cả hình thức lẫn chất lượng. 

Tôi luôn tin, một món quà dù nhỏ hay lớn cũng đều chứa đựng tình cảm mà chúng ta gửi đến người có ý nghĩa quan trọng với mình. Và giá trị của sự trao tặng này không nằm ở chất lượng của món quà, mà chính là cách chúng ta trao đi. Đó là sự chuẩn bị chỉn chu, trân trọng và trao đi một cách chân thành nhất. 

Sarah - Logictis Leader 
Trích Sổ tay trưởng thành Saxa, 29.11.2016 
#quatang #camon 

-----
Inside the gifts. 

Every time I buy a birthday card or a postcard for someone, I often spend quite a long time to choose. To pick the best I feel satisfied, it usually takes almost an hour. Sometimes, I cannot pick any in hundreds cards in the store. Sometimes, I bought but did not give to the one because I felt it not touching enough. 

That is because I think a card is not only a colorful paper but also the love and care from me to the receiver. Although it is just a small gift, I really hope it can help the one feel that there is always a person who cares about them, stands by them and they are not alone. Or somehow it could help them feel more joyful. 

And I bring the thought into my work as well anytime I double check the gift quality before delivering. I still remember an order a year ago with more than 200 portable power banks. Alex and I had checked carefully the batteries under light to find and clean any dirt before put them into gift boxes. Or other times, I had tested more than 1000 pens to see if they worked well, opened every boxes to ensure the covering papers still intact. At those times, I just thought the gifts would represent our customers’ Thanks to their partners so every smallest parts would represent their reputation, as well as ours. Therefore, the gift should be prepared with the most careful and watchful mind, in both outside form and inside quality. 

I always believe that no matter it is a small or a big gift, it all contains our love to the beloved ones around us. And the value of the gift does not depend on its quality but the way we give. Those are the careful preparation and the most respectful and sincerely way of delivery. 

Ms Sarah - Logictis Leader 
Quoted from Saxa Grow Up Handbook. 26.11.2016 
#gifts #thankyou

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!