Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Chân thành: Món quà thần thánh dành cho bất cứ một nhân viên nào!

1706 - 15.07.2016

Cuối năm mà, luôn áp lực và nhạy cảm như thế đấy!

Vậy thì điều gì mới có thể vực dậy tinh thần muốn tiếp tục làm việc, cống hiến của nhân viên? Điều gì sẽ cho nhân viên sức mạnh để vẫn kiên trì với niềm tin về công ty? Và điều gì sẽ làm cho họ an lòng?

Chúng tôi tin rằng hơn bất cứ món quà nào trên đời này, sự chân thành từ những leader sẽ giải quyết hết tất cả…

Cuối giờ, sếp chúng tôi bước vào phòng và cầm theo 12 chiếc túi giấy màu vàng nhạt, chị cười và nói:

“Chị biết mấy đứa đều là những người con xa nhà, bạn nhà gần thì một tháng về thăm nhà một lần, bạn nhà xa thì vài tháng, và có cả những bạn cả năm mới về. Cũng bởi vì vậy mà đôi lúc chị đã tự hỏi rằng rồi cuộc sống ba mẹ của tụi em dưới quê, không có tụi em sẽ như thế nào… chắc lo lắng và mong ngóng con mình nhiều lắm. Chị luôn vui vì có tụi em, nhưng sẽ vui hơn nữa nếu tụi em giúp chị làm cho gia đình mình an lòng. Mấy đứa giúp chị chuyển món quà và lời cảm ơn về cho ba mẹ, giúp chị gọi điện thoại hỏi thăm gia đình mỗi ngày, giúp chị quan tâm và chăm sóc họ nhiều hơn nhé, có được không? Chị cảm ơn mấy đứa!”

Món quà là một câu liễn và một tấm thiệp giấy, giản dị và đơn sơ thôi nhưng đã làm chúng tôi khựng lại và tuôn trào xúc cảm.

Thật sự thì với chúng tôi, ở cái độ tuổi chưa đến 30 thì tìm được một chỗ làm lương ổn định, được công ty quan tâm đến sức khỏe và các tiện nghi của mình là tốt lắm rồi, chứ chưa bao giờ chúng tôi nghĩ hoặc đòi hỏi công ty phải lo luôn cả những nỗi lo và trăn trở của nhân viên. Chúng tôi đi làm, đến công ty tươi cười mỗi ngày không có nghĩa là cuộc sống chúng tôi hoàn toàn bình lặng đâu. Anh Bằng thì luôn canh cánh nỗi lo cho đứa con gái chưa tròn một năm tuổi, em Oanh thì cứ thấp thỏm không biết nội một mình dưới quê đi lại có người nâng đỡ không, hoặc chị Khánh, người xa nhà đến hơn 800 cây số cũng đau đáu về việc ba mẹ cứ gọi về ở xa quá nên không an tâm chút nào…

Đằng sau mỗi nhân viên, đều là một góc khuất như thế!

Món quà, đó không phải là cách giúp chúng tôi giải quyết khó khăn của mình, nhưng đó là cách mà chúng biết mình đang cống hiến cho một nơi hoàn toàn xứng đáng. Ở đó, có những người leader thay chúng tôi biết ơn gia đình, thay chúng tôi chăm sóc cho người thân và thay chúng tôi nuôi dưỡng đời sống tinh thần của chính mình. Ở đó, chúng tôi cảm thấy an lòng. Khác hẳn với những chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, du lịch định kỳ..v.v, đó là điều chỉ có sự chân thành mới nhìn thấy được. Và dĩ nhiên, chân thành thì sẽ chạm đến trái tim mà thôi, đúng không nào?

Đôi khi, sâu bên trong, chúng ta không thật sự có nhu cầu theo đuổi một công việc nhiều tiền hoặc nhiều danh tiếng, chúng ta chỉ muốn tìm một nơi đủ an lòng và tin để gửi gắm một thời tuổi trẻ, nhiệt huyết và trí tuệ của mình...

Mùa Vu Lan và Trung Thu sắp đến, đâu đó nhân viên của bạn sẽ nhớ về gia đình rất nhiều. Vậy thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số máy ‎0906 605 405, hãy để chúng tôi giúp bạn chọn lựa những món quà ý nghĩa và làm ấm lòng nhân viên mình nhé!

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!