Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Vì vậy, chúng tôi cùng nhau xây dựng văn hóa công ty thật đẹp để mỗi con người ở Saxa đều là một người hạnh phúc. Một công ty đủ hạnh phúc sẽ có đủ nội lực để tạo ra các dự án làm khách hàng hạnh phúc. Mà cụ thể là Dự án Studio phi lợi nhuận, mở cửa tự do, với tên gọi Chuyện Ở Saxa. Bạn hãy ghé thăm Saxa, chụp hình miễn phí, và tận mắt trải nghiệm những giá trị hạnh phúc mà Saxa đang xây dựng.

đọc và ngạc nhiên >
Tặng voucher discount: “Mua Kính Sang – Khỏi hoang mang về giá!”

Tặng voucher discount: “Mua Kính Sang – Khỏi hoang mang về giá!”

Để Khách hàng của mình có cơ hội sở hữu mắt kính hàng hiệu với giá ưu đãi, Saxa sẽ tặng voucher discount 10 – 20% cho khách khi mua kính ở AR Group.

1077 - 18.02.2016

Khởi động 2016 bằng thông điệp yêu thương!

Khởi động 2016 bằng thông điệp yêu thương!

1681 - 28.01.2016

Khởi động tháng giêng, Saxa dành tặng 200 cặp túi canvas có in thông điệp yêu thương: Dear Mom, I Love You! Và Stay With Me Forever! cho những người bạn đồng hành mới của Saxa.

Click SHARE – nhận ngay túi canvas siêu đáng yêu!

Click SHARE – nhận ngay túi canvas siêu đáng yêu!

1418 - 27.01.2016

Những chiếc túi canvas thông điệp Dear Mom, I Love You sẽ dành tặng cho 50 bạn share Video Giữ Năm Tháng Ở Lại từ Facebook. Với thiết kế vẽ tay và thông điệp độc đáo, chắc chắn món quà này sẽ mang lại niềm vui cho các bạn tham gia chương trình. Share ngay nha bạn!

Khách hàng của saxa

bạn có lựa chọn là khách hàng

của một công ty hạnh phúc?

danh mục sản phẩm