Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Khởi động 2016 bằng thông điệp yêu thương!

2021 - 28.01.2016

Khởi động tháng giêng, Saxa dành tặng 200 cặp túi canvas có in thông điệp yêu thương: Dear Mom, I Love You! Và Stay With Me Forever! cho những khách hàng mới của Saxa.

Cặp túi Canvas được bạn thiết kế lên ý tưởng bằng hình ảnh vẽ tay nên tổng thể rất sống động và tình cảm. Từng chi tiết cắt may thủ công nên túi nhìn chất và rất tinh tế. 

Nội dung chương trình:

✓ Khi bạn Cam kết đồng hành cùng Saxa, chúng tôi sẽ dành tặng cho bạn cặp túi canvas như món quà khởi động mừng năm mới. 200 cặp túi Canvas dành cho 200 đơn hàng có giá trị từ 50 triệu trở lên.

✓ Đối tượng áp dụng: Dành cho Khách Hàng Mới, chưa từng ký hợp đồng với Saxa

✓Thời gian áp dụng: Chương trình bắt đầu từ 22/2 – 30/3/2016 hoặc đến khi hết quà tặng

✓ Để biết thêm chi tiết chương trình, bạn chỉ cần bấm số gọi hotline 0906 605 405 để được tư vấn tận tình.

Mẫu số 1 - Thông điệp "Dear Mom, I Love You"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Túi Canvas thông điệp "Dear Mom, I Love You"

Mẫu số 2 - Thông điệp "Stay With Me Forever"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Túi Canvas thông điệp "Stay With Me Forever"

 

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!