Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Click SHARE – nhận ngay túi canvas siêu đáng yêu!

1692 - 27.01.2016

…Mình xa quê đã hơn 5 năm, có năm về năm không, vì công việc vì du lịch và có khi vì cả… hết tiền. Nếu không có mùa gió lạnh của Sài Gòn vào mỗi đầu tháng 1, có khi mình cũng không kịp nhận ra là Tết đang về rất gần rồi. Mình sống vội vã theo những tuyến đường kẹt xe, những quán bar xập xình tiếng nhạc khi tan sở. Mình bỏ hàng giờ theo bạn bè tụ tập, nhưng lại hiếm hoi những khoảng thời gian để nói với Mẹ những lời yêu thương.

Và rồi bây giờ, khi đã lập gia đình, rồi cùng chồng bàn chuyện con cái, nôn nao ngày được làm mẹ, mình mới thấy bản thân đã hời hợt và vô tâm như thế nào với chính Mẹ của mình ở quê nhà. Chợt nghĩ, nếu có con, có lẽ mình sẽ nói “mẹ thương con nhiều lắm” không ngớt… nhưng, hình như, rất ít lần mình nói mới Mẹ rằng, con thương mẹ nhiều lắm… 
(Lén trích từ facebook của Jasmine Lương, Phòng Marketing Saxa)
---------

Lời yêu thương với Mẹ, đôi khi thật khó nói quá. Có cách nào khác nữa không?

Nếu ta chụp một bộ ảnh của chính mình, rửa ảnh ra, viết vào sau mỗi tấm ảnh vài câu yêu thương, rồi gửi cho Mẹ thì sao nhỉ? Nếu bạn thấy thích thú với ý tưởng này, hãy đến Studio Chuyện Ở Saxa để chụp bộ ảnh đặc biệt mùa Tết này nhé (chỉ cần bấm hotline 090 2345 015 là xong, thậm chí bạn chẳng cần tốn phí, vì Studio này Saxa sẽ mở cửa tự do cho bạn). Bạn vẫn còn thắc mắc? Cứ bấm 090 2345 015 là giải quyết sạch sẽ mọi thắc mắc ^__^

Hoặc… có một MÓN QUÀ RẤT ĐẶC BIỆT mà Saxa dành tặng bạn. 

BẠN CÓ THẤY CHIẾC TÚI CANVAS ĐẶC BIỆT TRONG HÌNH KHÔNG? 

Có cách nào để nói "Con Yêu Mẹ" mà không ngại ngùng?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Có cách nào để nói "Con Yêu Mẹ" mà không ngại ngùng?

Tặng Mẹ chiếc túi này là hết ý ^__^

Saxa dành tặng 50 bạn, mỗi bạn 1 chiếc túi Canvas cao cấp trị giá 250.000đ, đây là mẫu túi không đụng hàng do chính Saxa sản xuất tỉ mỉ từng chiếc một, bằng chất liệu vải bố nhập khẩu Nhật Bản, kèm thông điệp “Dear Mom, I love you” trên túi, với hình được designer của Saxa vẽ tay không đụng hàng.

(Saxa là công ty chuyên sản xuất quà cao cấp cho các doanh nghiệp, nên bạn cứ tha hồ yên tâm về độ xịn và độc đáo của túi nhé)
---------

50 bạn nào sẽ được nhận túi tận tay? Chỉ cần làm 4 bước đơn giản sau:

1/ Like fanpage Chuyện Ở Saxa.

2/ Share video Giữ Năm Tháng Ở Lại trên facebook của bạn (video này giới thiệu về Studio RẤT LẠ của Saxa). ? Link video đây ạ: https://youtu.be/uO4G7JFTYN8

3/ Bài share được để chế độ public, có viết tối thiểu 100 chữ giới thiệu về Studio. Và mỗi tuần, chúng tôi sẽ chọn ra 3 bạn có bài share được nhiều Like/Comment nhất để trao tặng CHIẾC TÚI CANVAS ĐẶC BIỆT “DEAR MOM, I LOVE YOU” này.

4/ Sau khi SHARE bài ở chế độ PUBLIC, bạn hãy comment đường link bài share của bạn ở ngay status này để Saxa theo dõi và tính điểm.

Chương trình bắt đầu từ 12.01.2016 cho đến khi hết quà tặng.

Vì sao chúng tôi mong bạn share? Vì Studio Chuyện Ở Saxa là một dự án phi lợi nhuận, Saxa dành rất nhiều tâm huyết thực hiện, như một món quà Saxa dành tặng khách hàng. Với mong muốn mọi người sẽ có một nơi để bắt đầu ghi lại những bộ ảnh và ký ức đẹp đẽ trong hành trình của mình.

Hãy ủng hộ Saxa bạn nhé!

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!