Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Tặng voucher discount: “Mua Kính Sang – Khỏi hoang mang về giá!”

1920 - 18.02.2016

Đầu năm 2016, Công ty Quà Tặng Saxa hợp tác với Tập Đoàn Mắt Kính Ánh Rạng thực hiện chương trình Tặng voucher discount – "Mua Kính Sang – Khỏi hoang mang về giá!"

AR GROUP JSC (ARG) – Tập đoàn Mắt kính ÁNH RẠNG, với hơn 20 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam, tự hào là nhà phân phối mắt kính lớn nhất tại Việt Nam.

ARG hiện nay được ủy quyền phân phối hơn 80 thương hiệu về kính thuốc, kính mát, kính sát tròng, máy móc, trang thiết bị khám mắt, cắt lắp mắt kính, trong đó được độc quyền phân phối hơn 60 thương hiệu đẳng cấp thế giới tại Việt Nam.

Tặng voucher discount: “Mua Kính Sang – Khỏi hoang mang về giá!”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Discount 10 - 20% khi mua mắt kính hàng hiệu ở AR Group JSC

Nội dung chương trình:

✓ Khi khách đặt vật phẩm quà tặng khách hàng in logo tại Saxa, Saxa sẽ tặng khách 1 voucher giảm giá 10% - 20% khi mua mắt kính hàng hiệu chính hãng của Tập đoàn Mắt kính Ánh Rạng. Tùy vào giá trị đơn hàng.

✓ Đối tượng áp dụng: Dành cho khách hàng ký hợp đồng với Saxa trong khoảng thời gian từ 22/2 – 30/3/2016

✓ Chương trình bắt đầu từ 22/2 – 30/3/2016 hoặc đến khi hết voucher

✓ Địa chỉ mua hàng:

Tập đoàn Mắt Kính Ánh Rạng (AR Group JSC)

Đ/c: 2A Nguyễn Sơn Hà – P5 – Q3 – TPHCM

✓ Để biết thêm chi tiết chương trình, bạn chỉ cần bấm số gọi hotline 0906 605 405 để được tư vấn cụ thể.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!