Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Bánh Trung Thu In Logo Thương Hiệu, Bạn Đã Thử?

2231 - 08.08.2018

Nói thiệt đi, bánh trung thu in thương hiệu có làm bạn thấy ấn tượng?

Ta nói, cái trào lưu in logo thương hiệu lên bánh trung thu nó sôi động mấy mùa nay rồi, giờ Công ty tui mới làm. Không phải vì chúng tôi đi sau xu hướng đâu nhé. Nhân tiện, đợt này ra mắt mảng làm bánh trung thu theo yêu cầu, tôi bật mí luôn nè.

Chả là cái bạn làm bên mảng test sản phẩm công ty tui bản sành ăn và khó tính lắm. Bản thích cái gì phải đâu ra đấy, chỉn chu mới được giới thiệu với khách và làm. Không thì cứ nằm chờ mùa trăng tiếp, mùa trăng tiếp… đến khi nào tìm đúng thứ cần tìm mới thôi. Vậy những thứ cần tìm là gì?

Tui hỏi: Chị ơi, chứ cái dự án bánh trung thu chị tính năm nào mới chạy vậy chị?

Năm nào gì, giờ mình chạy luôn rồi nè em. Chị hợp tác được với bên sản xuất bánh trung thu hiện đại nhưng vẫn giữ được hương vị bánh truyền thống nè em. Chưa hết đâu, hộp bánh sang trọng lắm nghe. Vỏ bánh mỏng thôi, lớp nhân dày, vị ngọt vừa đủ để tránh ngán, và không chất phụ gia. Tất nhiên, những dòng bánh như thế này chỉ có thể dùng trong mùa trăng năm đó thôi, chứ không như mấy hãng khác vài ba tháng sau còn dùng được. Vừa nói, bạn ấy vừa cho tui xem qua hình bánh, nếm thử bánh để có cảm hứng thực tế mà giới thiệu với khách hàng. Thời gian hoàn thành nhanh lắm các bạn, chỉ 7 – 10 ngày là có quà tặng khách nhân dịp trung thu rồi (nếu bạn chọn hộp có sẵn). Còn nếu bạn muốn tạo nét độc đáo riêng từ cái hộp cho đến phần bánh bên trong thì phải mất đến 17 ngày đấy nhé.

Nói nhỏ, tui cũng khó tính lắm. Cái gì cũng mắt thấy tai nghe, trải nghiệm thực tế thì mới đồng tình. Nói nghe nè, tui ấn tượng dữ lắm. Vì tui thích những cái gì vừa hiện đại vừa truyền thống. Nếu quá hiện đại sẽ mất đi giá trị truyền thống, còn ngược lại thì sẽ rất nhàm chán và tụt hậu. Vậy nên, để không phụ lòng chúng tôi ấp ủ dự án này trong 3 năm, các bạn ủng hộ nhiệt tình cho Saxa nhé!

Khi cần đặt bánh trung thu in thương hiệu, bạn chỉ cần nhấc máy lên và quay số 0906.605.405 để chúng tôi mang bánh đến cho các bạn thử. Giá cực kỳ ưu đãi và đa dạng mẫu mã nhé!

Bánh Trung Thu In Logo Thương Hiệu, Bạn Đã Thử?
Bánh Trung Thu In Logo Thương Hiệu, Bạn Đã Thử?

 

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!