Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Bình Giữ Nhiệt Tre - Xu Hướng Quà Tặng Thân Thiện Môi Trường

1072 - 22.02.2019

Bình giữ nhiệt vỏ tre/trúc đang làm thị trường quà tặng trở nên sôi động hơn bao giờ hết trong vòng 2 năm trở lại đây. Những mẫu bình nóng lạnh với lớp vỏ bên ngoài bằng chất liệu tre/trúc hoặc gỗ đã khiến con người ta cảm thấy thân thiện với môi trường hơn bao giờ hết. Ít nhất, nó sẽ giúp người dùng cảm thấy đỡ khô khan khi dùng những vật liệu chỉ toàn inox hoặc sắt/thép…

Với lớp vỏ tre, được xử lý kỹ thuật chống mối mọt và nấm mốc, đồng thời, từng thanh ghép với nhau tạo nên sự chắc chắn và sang trọng khi được khắc logo lên thân của chúng. Với xu hướng chọn quà tặng thân thiện môi trường như hiện nay đã phần nào giúp cho giá thành của những chiếc bình vỏ tre/trúc hạ nhiệt đáng kể. Nếu cách đây 1 năm, bạn phải chờ đợi hàng nhập về từ Trung Quốc cả tháng trời, với giá thành khá chat và số lượng bình trên dưới 1000 cái/đơn. Thì nay, xu hướng thị trường đã giúp cho mỗi đơn hàng chỉ cần 100 cái/đơn đã có thể thực hiện, và với mức giá không thể phải chăng hơn.

Bình giữ nhiệt tre - Xu hướng quà tặng thân thiện môi trường
Bình giữ nhiệt tre - Xu hướng quà tặng thân thiện môi trường

Có người sẽ nói rằng, trong cấu tạo bình vẫn có kim loại, vậy sao gọi là thân thiện môi trường?. Nhưng về cơ cấu bình giữ nhiệt, đó là cách duy nhất hiện tại có thể giúp bình có thể giữ nhiệt độ theo sở thích của người dùng. Nhưng ít nhiều, phần vỏ bằng chất liệu tự nhiên đã ghi điểm tuyệt đối trong lòng những người mua hàng sành điệu hiện nay.

Để bắt kịp xu hướng quà tặng hiện nay, bạn có thể đặt bình giữ nhiệt tre/trúc qua hotline 0906.605.405 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể nhé!. Bật mí thêm, đây là 1 trong những sản phẩm quà tặng hot nhất tại Saxa hiện nay, vì tính tiện dụng và khả năng thích hợp sử dụng làm quà tặng cho bất cứ mùa nào trong năm.

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!