Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >

Gợi Ý Chọn Quà Tặng Doanh Nghiệp Trong 1 Phút

3405 - 14.12.2017

Bộ quà tặng Sổ da + Bút Ký khắc logo
Đầu tiên là bộ quà tặng sổ da và bút ký được đựng trong hộp mỹ thuật ép kim logo thật sang trọng. Những quyển sổ da ép logo bên ngoài, bên trong có những tờ lịch của năm mới thật tiện dụng cho dân văn phòng. Đây chắc chắn là món quà phù hợp được đại đa số doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng đúng không nào.

Quà tặng tết 2018 cho doanh nghiệp, nên chọn sản phẩm gì?
Bộ quà tặng Sổ da + Bút Ký Khắc Logo

Bộ Ấm Trà Minh Long

Đối với mặt hàng bộ ấm trà quà tặng, Saxa chỉ tin tưởng và sử dụng gốm sứ Minh Long. Thương hiệu Minh Long tuy đắt hơn những thương hiệu khác, nhưng bộ sản phẩm mang lại sự sang trọng khi làm quà tặng. Đồng thời, bộ ấm trà Minh Long có rất nhiều mẫu phù hợp với ngân sách của từng doanh nghiệp.

Quà tặng tết 2018 cho doanh nghiệp, nên chọn sản phẩm gì?
 Bộ Ấm Trà Minh Long In Logo

Hộp Mứt Tết

Năm nay, Saxa bổ sung thêm một số mẫu hộp mứt quà tặng để khách có thêm nhiều sự lựa chọn. Hộp mứt gỗ hoặc hộp mứt bằng gốm với giá dao động từ 120.000 trở lên sẽ là món quà được các chị em phụ nữ cực kỳ ưa chuộng. Chất liệu gốm/gỗ mang lại sự sang trọng cho sản phẩm.

Quà tặng tết 2018 cho doanh nghiệp, nên chọn sản phẩm gì?
Hộp Mứt Tết Bằng Gốm Sang Trọng

Bộ quà tặng Bình Ly Thủy Tinh

Đây là một trong những quà tặng gia dụng được khách hàng hỏi thăm khá nhiều trong những tháng cuối năm. Tiêu chí để chọn lựa bộ bình + 6 ly thủy tinh là chất lượng thủy tinh phải trong và chất lượng tốt, như vậy món quà sẽ thật ý nghĩa và sang trọng. Đối với mặt hàng bình thủy tinh, Saxa gợi ý sản phẩm của thương hiệu Ocean cao cấp. Logo của quý công ty sẽ được in ấn cẩn thận trên thân bình và 6 ly. Sản phẩm được đựng trong hộp thật sang trọng.

Quà tặng tết 2018 cho doanh nghiệp, nên chọn sản phẩm gì?
Quà Tặng Bộ quà tặng Bình Ly Thủy Tinh

Quà Gỗ Để Bàn

Với tiêu chí đa zi năng, quà để bàn gỗ luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi tặng quà cho khối văn phòng. Với kiểu dáng kết hợp nhiều dụng cụ với nhau trong cùng 1 sản phẩm khiến khách hàng cảm thấy rất tiện dụng khi sử dụng.

Quà tặng tết 2018 cho doanh nghiệp, nên chọn sản phẩm gì?
Quà Gỗ Để Bàn 3in1

Trên đây là những mẫu quà tặng tết cực kỳ phù hợp đúng không nào. Và bây giờ, nếu các bạn vẫn đang phân vân hay cần tư vấn cụ thể thêm những mặt hàng quà tặng khác, hãy nhấc máy lên và gọi cho Saxa theo số 0906.605.405 – 0972.48.48.67. Đội ngũ tư vấn viên của Saxa luôn sẵn sàng phục vụ các bạn nhanh chóng. Cam kết báo giá nhanh, chuyên nghiệp và có nhiều sự hỗ trợ nhất dành cho khách hàng.

Khi cần báo giá hoặc hỗ trợ thông tin về QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP, xin liên hệ:

CÔNG TY QUÀ TẶNG SAXA – SAXAGIFTS

Add: Nhà số 3, Đường số 6, Khu biệt thự Nam Phú, Trần Trọng Cung, Q.7, TP.HCM.

Website: https://saxagifts.com/ - Email hỗ trợ: hello@saxagifts.com

Hotline: 0906.605.405 – 0972.48.48.67

danh mục sản phẩm

f-social

Hãy nhè nhẹ bấm Like để ủng hộ Saxa bạn nhé!