Câu chuyện về Saxa

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe về lý do tồn tại của công ty Saxa. Mỗi một công ty ra đời, chúng tôi tin, nó phải có lý do đủ lớn và đủ hợp lý. Saxa là một công ty quà tặng, chúng tôi thành lập nó vào năm 2010, và cũng đã tự hỏi, lý do của nó là gì và Saxa sẽ làm được gì cho khách hàng?

đọc và cổ vũ >

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Chúng tôi quyết định Saxa sẽ phải là một công ty biết làm cho khách hàng hạnh phúc. Đây là một quyết định mà Saxa được truyền cảm hứng bởi chính khách hàng của mình. Làm cho ai đó hạnh phúc không phải là một việc dễ dàng. Nhưng khách hàng của chúng tôi lại làm điều đó mỗi ngày, thông qua cách họ tìm tòi kỹ lưỡng từng món quà tặng hay nhất để tri ân xung quanh. Chúng tôi cảm kích điều đó, và cảm thấy mình cũng cần phải có những nỗ lực tương xứng để làm khách hàng của mình An Tâm.

đọc và ngạc nhiên >
Bình Giữ Nhiệt Và Ly: Bộ Quà Tặng Chuẩn Cho Mùa Đông Năm Nay

Bình Giữ Nhiệt Và Ly Sứ: Bộ Quà Tặng Chuẩn Cho Mùa Đông

Những chiếc bình giữ nhiệt hay những chiếc cốc sứ (ly sứ) luôn quen thuộc với người dùng. Hay như phối chúng thành bộ bình ly giữ nhiệt thật sang trọng cho ngày đông thêm nồng nàn.

2260 - 26.10.2018

Bình giữ nhiệt tre - Xu hướng quà tặng thân thiện môi trường

Bình Giữ Nhiệt Tre - Xu Hướng Quà Tặng Thân Thiện Môi Trường

1759 - 22.02.2019

Bình giữ nhiệt vỏ tre/trúc đang làm thị trường quà tặng trở nên sôi động hơn bao giờ hết trong vòng 2 năm trở lại đây. Với xu hướng chọn quà tặng thân thiện môi trường như hiện nay đã phần nào giúp cho giá thành của những chiếc bình vỏ tre/trúc hạ nhiệt đáng kể.

BỘ QUÀ TẶNG TRE – QUÀ TẶNG YEAR END PARTY Ý NGHĨA

BỘ QUÀ TẶNG TRE – QUÀ TẶNG YEAR END PARTY Ý NGHĨA

2641 - 04.10.2019

Chỉ còn 2 tháng nữa thôi là hết năm rồi. Saxa biết các khách hàng của mình đang đau đầu để chọn lựa quà tặng year end cho công ty đúng không nào. Cùng Saxa tìm hiểu qua bộ quà tặng xanh thiên nhiên đợt này nghen khách.

Cấu tạo của bình giữ nhiệt bằng inox

Cấu tạo của bình giữ nhiệt bằng inox

5385 - 21.04.2016

Bình giữ nhiệt inox thường có cấu tạo phần nắp và phần thân. Phần nắp nhựa có lớp su, phần thân thường có 3 lớp. Dưới đây là cấu tạo cơ bản gồm có 3 lớp của 1 bình giữ nhiệt.

5 Lưu ý khi chọn mua bình nước thể thao

5 Lưu ý khi chọn mua bình nước thể thao

2956 - 22.04.2016

Bình nước thể thao có thể được coi là vật bất ly thân đối với những tín đồ yêu thích luyện tập và chăm lo cho sức khỏe. Trong hàng vạn những sản phẩm thật giả kém chất lượng cứ trộn lẫn vào nhau, và đầy rẫy những căn bệnh ung thư, làm cho người tiêu dùng trở nên hoang mang hơn bao giờ hết. Để bảo vệ sức khỏe của chính mình, cũng như sử dụng bình nước đúng cách, các bạn lưu ý giúp Saxa những thông tin sau đây khi mua hoặc được tặng bình nước thể thao nhé!

Cách vệ sinh bình giữ nhiệt và loại bỏ các mùi khó chịu sau khi sử dụng?

8478 - 17.03.2016

Bình giữ nhiệt giúp chúng ta giữ chất lỏng nóng hoặc lạnh trong một khoảng thời gian dài nhưng chúng cũng lưu giữ mùi lại lâu và mạnh. Có những cách thức để bảo quản bình giữ nhiệt luôn sạch sẽ và không bám mùi.

8 cách chọn bình giữ nhiệt an toàn với sức khỏe người dùng

8 cách chọn bình giữ nhiệt an toàn với sức khỏe người dùng

5440 - 21.04.2016

Bình giữ nhiệt là đồ dùng không thể thiếu đối với bạn trẻ năng động hiện nay. Trong văn phòng, bình giữ nhiệt giúp bạn lưu giữ nhiệt độ của những món đồ uống thơm ngon của mình. Ví dụ: trà nóng, cà phê, nước cam, hay nước ép nào đó…. Chính vì, sử dụng mỗi ngày, cho nên bạn phải quan tâm đến việc lựa chọn bình giữ nhiệt như thế nào là an toàn?

Vệ sinh bình giữ nhiệt bằng 3 cách đơn giản nhất

Vệ sinh bình giữ nhiệt bằng 3 cách đơn giản nhất

7604 - 22.04.2016

Bình giữ nhiệt là vật dụng quen thuộc hàng ngày của dân văn phòng. Bình giữ nhiệt thường được dùng để đựng nước uống, trà, cà phê hoặc đồ uống trái cây…và tất nhiên, sau khi sử dụng, nếu không khử mùi một cách triệt để thì chắc chắn bình giữ nhiệt sẽ có mùi rất khó chịu. Chỉ cần bỏ túi 3 bí kíp sau, bạn sẽ dễ dàng đánh bay những mùi hôi khó ưa còn lởn vởn trong bình giữ nhiệt.

Bình giữ nhiệt thương hiệu Mega ® USA

2530 - 30.03.2016

Mega ® là một công ty của Mỹ tham gia vào lĩnh vực kinh doanh quốc tế với một phạm vi rộng lớn về các sản phẩm giữ nhiệt thực phẩm và chất lỏng được sử dụng trong gia đình,

video truyền cảm hứng

Xem thêm các video khác >

bạn có lựa chọn là khách hàng

của một công ty hạnh phúc?

danh mục sản phẩm